ชวนชิม “นอร์ทเวสต์ ​เชอร์รี” 1 ปีมีครั้งเดียว ส่งตรงจากอเมริกา ที่ ท็อปส์​ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์

(จากซ้ายไปขวา) 1. คุณเชิดศักดิ์ การภักดี 2. คุณมาลินี ซื่อสุทธิกุล 3. คุณเคลลี สแตง 4. คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล 5. คุณอรินทร์ จันทมาศรักษา ร่วมเปิดงาน “นอร์ทเวสต์ ​เชอร์รี อร่อยดี มีประโยชน์​ 2023 ชวนชิม-ช้อป เชอร์รีสด ตรามายช้อยส์” ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว ส่งตรงมาจากอเมริกา

“นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” ผสานพลังร่วมกับ “เซ็นทรัล ฟู้ด​ รีเทล” – “ท็อปส์”

ชวนชิม นอร์ทเวสต์ เชอร์รี 2023” รสชาติหวานฉ่ำ กรอบ เกรดพรีเมียมจากอเมริกา

 

“นอร์ทเวสต์ เชอร์รี โกลวเวอร์ กรุ๊ป” จับมือ “เซ็นทรัล ฟู้ด​ รีเทล” – “ท็อปส์” จัดงาน “นอร์ทเวสต์ ​เชอร์รี อร่อยดี มีประโยชน์​ 2023 ชวนชิม-ช้อป เชอร์รีสด ตรามายช้อยส์” ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว ส่งตรงมาจากอเมริกา “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” เป็นเชอร์รีชั้นดี เกรดพรีเมียม มีจุดเด่นผลใหญ่พิเศษ เนื้อแน่น หวานฉ่ำ กรอบ อร่อย เป็นแหล่งของวิตามินซี มีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สามารถซื้อ “นอร์ทเวสต์ ​เชอร์รี” ได้ที่ ท็อปส์​ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ใกล้บ้านท่าน

การจัดงาน “นอร์ทเวสต์ ​เชอร์รี อร่อยดี มีประโยชน์​ 2023 ชวนชิม-ช้อป เชอร์รีสด ตรามายช้อยส์” ครั้งนี้มี คุณมาลินี ซื่อสุทธิกุล ตัวแทนคณะกรรมการนอร์ทเวสต์ เชอร์รี ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Northwest Cherry Grower Group) จับมือ คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้ออาหารสด, คุณอรินทร์ จันทมาศรักษา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ และ คุณเชิดศักดิ์ การภักดี ผู้อำนวยการเขตฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทลบริหารของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด​ รีเทล จำกัด พร้อมด้วย คุณเคลลี สแตง ที่ปรึกษาฝ่ายการเกษตรภูมิภาค สำนักงานทูตเกษตร (USDA) สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมในพิธีเปิดงานให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อ “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เชอร์รีแดงชั้นดี เกรดพรีเมียม ซึ่งเป็นที่นิยมทานของลูกค้าเป็นจำนวนมาก

ผลการศึกษาพบว่า เชอร์รีหวาน เป็นแหล่งโพแทสเซียม (Potassium) ที่มีคุณสมบัติทางโภชนาการที่สำคัญ เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการทำงานของระบบประสาท ระบบกระดูก หัวใจ และกระบวนการเมแทบอลิซึม ตลอดจนรักษาระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ

ซึ่ง “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” มีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มีสารต้านอนุมูลอิสระ แหล่งโพแทสเซียมที่ดี และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายและสุขภาพที่ดี ช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้ ได้แก่ ป้องกันโรคสมองเสื่อม, ความดันโลหิตสูง, หลอดเลือด และหัวใจ, โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง, โรคเกาต์ และต่อต้านการอักเสบ

สามารถซื้อ “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี” ที่ขึ้นชื่อถึงความอร่อย 1 ปีมีครั้งเดียว ที่จะได้ลิ้มรส ทานแล้วดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย มีจำน่ายแล้วที่ ท็อปส์​ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ใกล้บ้านท่าน

และสามารถติดตามข่าวสารของนอร์ทเวสต์ เชอร์รี ได้ที่ : fb Northwest Cherries : https://web.facebook.com/NorthwestCherriesTH