เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ไทยเวียตเจ็ท จัดกิจกรรม Fancy Friday เซอร์ไพรส์เที่ยวบินจากเวียดนาม

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ไทยเวียตเจ็ท จัดกิจกรรม Fancy Friday เซอร์ไพรส์เที่ยวบินจากเวียดนาม

 

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ศูนย์การค้าชั้นนำของคนไทยที่ครองใจลูกค้าคนไทยและติดอันดับ Shopping Destination ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยือน จับมือ สายการบินไทยเวียตเจ็ท (Thai Vietjet Air) มอบประสบการณ์สุด Exclusive ให้กับลูกค้าคนพิเศษ MBK X Thai Vietjet ในกิจกรรม Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ963 ดานัง-กรุงเทพฯ โดยต้นทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดานัง สู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เซอร์ไพรส์แรกสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทาง ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้มอบ กระเป๋าสุดชิก Limited Edition ดีไซน์ลวดลายของดีขึ้นชื่อของประเทศไทยที่ชาวต่างชาติชื่นชอบและรู้จักอย่างดี พร้อมจับสลากแจก MBK Gift Voucher จำนวน 4 รางวัล ซึ่งจะได้รับเป็นบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท ให้ไปช้อปเพลินกันที่ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

นอกจากนี้ ยังมีการจับสลากลุ้นรางวัลใหญ่เป็นบัตรโดยสารไป-กลับต่างประเทศและ MBK Gift Voucher โดยปิดท้ายกิจกรรม Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ ด้วยความสนุกและประทับใจกับโชว์สุดพิเศษ Fly For Love Dance จากเหล่าลูกเรือ

โดยบรรยากาศตลอดการทำกิจกรรม Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ ของ MBK X Thai Vietjet ในเที่ยวบินพิเศษครั้งนี้ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้โดยสารตลอดการเดินทางจากเวียดนามจนถึงจุดหมายปลายทางกรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีความร่วมมือกับสายการบิน ไทยเวียตเจ็ท จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าสายการบินไทยเวียตเจ็ทอย่างต่อเนื่อง อาทิ Tourist Welcome Gift  ต้อนรับลูกค้านักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการศูนย์การค้าด้วย “ขนมเบื้อง” ขนมไทยโบราณที่เป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ (Signature Checklist) ของ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่นักท่องเที่ยวต้องมาเช็กอิน

ร่วมกิจกรรมพิเศษ Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินภูเก็ต-กรุงเทพฯ โดยมีธุรกิจโรงแรมในเครือเอ็ม บี เค สนับสนุนของรางวัลเป็นที่พักโรงแรมทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต (Tinidee Golf Resort Phuket) และ บัตรกำนัลสำหรับรับประทานอาหารที่ Kongju Korean Restaurant ในโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และ สนับสนุน MBK Shopping Bag Limited Edition เป็นของที่ระลึกร่วมกิจกรรมต้อนรับผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ สุวรรณภูมิ-ฟู้โกว๊ก เป็นต้น

ปัจจุบัน ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลกเข้ามาใช้บริการ ทั้งที่เดินทางมาเป็นกลุ่ม กรุ๊ปทัวร์ และ F.I.T อาทิ อินเดีย ฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร สหรัฐฯ จีน เป็นต้น ซึ่ง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอีกมากมาย

ทั้งในรูปแบบของความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ การออกบูธในงานเจรจาธุรกิจ (Business Matching) ที่มีบริษัททัวร์จากทั่วโลกตอบรับเข้าร่วมงาน เพื่อสร้างการรับรู้และขยายฐานลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้ามากยิ่งขึ้น พร้อมผนึกกำลังร้านค้าภายในศูนย์ ส่งมอบความประทับใจในสินค้าและบริการ ช่วยเพิ่มโอกาสการขายให้กับร้านค้า และยังส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศไทย สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจอีกด้วย

#MBKCenter #MBK #FancyFridayFlight #Vietjet #ไทยเวียตเจ็ท