‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ดันยอดอสังหาฯ ตจว. โต 60%

CP LAND ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ดันยอดขายอสังหาฯ ต่างจังหวัดโตเพิ่ม 60% พุ่งทะยานสู่ 800 ล้านบาทในครึ่งปีแรก

บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ที่ส่งมอบคารานวานความสุขผ่านเสียงเพลงไปตามโครงการต่าง ของ CP LAND แล้วทั้งหมด 3 ครั้ง ช่วยดันยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างจังหวัดของ CP LAND ขยายตัวเพิ่มขึ้น 60% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ส่งผลให้รายได้พุ่งทะยานสู่ระดับ 800 ล้านบาทในช่วงครึ่งปีแรก เดินหน้าขนทัพคารานวานความสุขต่อเนื่อง ครั้งที่ 4 ด้วยการจัดมินิคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชื่อดัง สิงโต นำโชค ที่โครงการพาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา และโรงแรมฟอร์จูน โคราช ในวันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2566 และจัดส่งท้ายครั้งที่ 5 พบกับ ป๊อบ ปองกูล ที่ทัสคานี มีนบุรีประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายนนี้

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดโครงการ บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า CP LAND ประกาศความสำเร็จแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่สามารถช่วยผลักดันยอดขายอสังหาริมทรัพย์ในต่างจังหวัดของ CP LAND ขยายตัวเพิ่มขึ้นถึง 60% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2565

สร้างการเติบโตรายได้ในส่วนของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 800 ล้านบาทภายในแค่ช่วงครึ่งปีแรกเท่านั้น โดยเป้าหมายในปี 2566 ตั้งเป้ารายได้อสังหาริมทรัพย์รวมที่ 1,200 ล้านบาท จึงเชื่อว่า ครึ่งปีหลังที่เหลืออยู่จะสามารถสร้างรายได้เกินกับเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งนับว่าเป็นความสำเร็จของแคมเปญดังกล่าว

ซึ่งจากการเดินหน้าแคมเปญดังกล่าวส่งผลให้ CP LAND ปิดโครงการไปได้แล้วหลายโครงการ ปัจจุบัน CP LAND จึงมีโครงการคอนโดฯและบ้านพร้อมอยู่ทั่วไทย เหลืออยู่ทั้งสิ้น 21 โครงการ ประกอบด้วย ภาคเหนือ  5 โครงการได้แก่ 1.พาร์ค คอนโด ดรีม พิษณุโลก  2.กัลปพฤกษ์ ซิตี้พลัส พิษณุโลก 3.พาร์ค คอนโด ดรีม แม่สอด 4.กัลปพฤกษ์แกรนด์พาร์ค เชียงราย และ5.พาร์ค คอนโด ดรีม ลำปาง

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  8 โครงการ ได้แก่ 6.กัลปพฤกษ์ ซิตี้ พลัส สกลนคร 7.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ พาร์ค อุดรธานี8.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ อุบลราชธานี 9.กัลปพฤกษ์ มหาสารคาม 10.เดอะ คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ 11.บ้านเขาใหญ่12.พาร์ค คอนโด ดรีม นครราชสีมา และ 13.พาร์ค คอนโด ดรีม บุรีรัมย์

ภาคกลาง ตะวันออก ตะวันตก 6 โครงการ ได้แก่ 14.เดอะซีซั่น ศรีนครินทร์ 15.เอส คอนโด สมุทรสาคร 16.พาร์คคอนโดดรีม กาญจนบุรี 17.พาร์ค คอนโด ดรีม ปราจีนบุรี 18.เดอะ คอร์ทยาร์ด ระยอง และ19.ทัสคานีมีนบุรีประชาร่วมใจ 37

ภาคใต้  2 โครงการ ได้แก่ 20.กัลปพฤกษ์ แกรนด์ สุราษฎร์ธานี และ 21.พาร์ค คอนโด ดรีม ตรัง

แคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ถือเป็นการเดินหน้าจัดกิจกรรมส่งความสุขต่อเนื่อง หลังจากที่CP LAND ประกาศรีเฟรชแบรนด์ใหม่ในรอบ 10 ปี ภายใต้แนวคิดคุณภาพเพื่อทุกชีวิตหรือ ‘Accessible Communities for Life’ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต และเพื่อต่อยอดความสำเร็จจากภาพยนตร์โฆษณาความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัวคุณที่นำแสดงโดย สิงโต นำโชค ซึ่งถูกปล่อยไปเมื่อเดือนธันวาคม 2565  ให้เกิดขึ้นจริงด้วยการขนทัพคาราวานความสุขทั่วไทย

จากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นของแคมเปญนี้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจให้เป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากช่วยกระตุ้นในส่วนของยอดขายแล้ว ยังเป็นการเสริมสร้างความเข้มแกร่งด้านแบรนด์ดิ้ง และภาพลักษณ์ใหม่ของ CP LAND ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นรวมทั้งยังเป็นการตอบโจทย์เป้าหมายทางการตลาดในการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ และยังเป็นการแทนคำขอบคุณลูกบ้านโครงการ แขกที่เข้าพักโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอดนายดำรงศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่โครงการพาร์ค คอนโด ดรีมนครราชสีมา คอนโดพร้อมอยู่ ทำเลดี อยู่ติดถนนมิตรภาพ ดีไซน์ทันสมัย โปร่งโล่ง ออกแบบฟังก์ชั่นตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ส่วนกลางครบครัน ด้วยสระน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส สนามเด็กเล่น และพื้นที่สีเขียวให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ

มีแปลนห้อง 2 แบบ Type A ขนาด 28 – 32 ตร.. และ Type B ขนาด 35 – 40 ตร.. พร้อมเปิดบ้านต้อนรับให้ทุกท่านได้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และสามารถเป็นเจ้าของได้ทันที ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท และสำหรับการเดินทางครั้งสุดท้ายของแคมเปญ ‘CP LAND Presents เจอสุข เจอนั่น เจอนี่จะพบกับนักร้อง ป็อป ปองกูล ที่โครงการทัสคานีมีนบุรีประชาร่วมใจ 37 ในวันที่ 2 กันยายน 2566

สามารถติดตามกิจกรรมสร้างความสุขเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page CP LAND และ CP LAND Property แหล่งรวมข้อมูลและกิจกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์ในเครือ CP ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกชีวิต