“Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” งานแสดงสินค้า-นวัตกรรม จากไต้หวัน

ค้นพบสุดยอดผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ชนะรางวัลยอดเยี่ยมของไต้หวัน

ในงาน “Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Taiwan Excellence ตราสัญลักษณ์สะท้อนคุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน ภูมิใจนำเสนองานแสดงผลิตภัณฑ์ที่หลายคนตั้งตารอ Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” ซึ่งจะจัดขั้นระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2566 ณ ลาน Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยตราสัญลักษณ์คุณภาพเยี่ยมจากไต้หวัน-ค้นพบนวัตกรรมที่ดีที่สุด” พร้อมเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ผู้ที่มองหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ผู้ประกอบการ นักลงทุน และนักธุรกิจ ร่วมสัมผัสประสบการณ์เพื่อการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ตลอดจนเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในโลกเทคโนโลยีที่ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ภายในงานรวบรวมตัวแทนจากบริษัทที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ Taiwan Excellence กว่า 29 แบรนด์ดังในสาขาต่างๆ เช่น ประเภทเทคโนโลยี ICT และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัย, อุปกรณ์กีฬาและสันทนาการ, สินค้าไลฟ์สไตล์, โซลูชันด้านการดูแลสุขภาพขั้นสูง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แนวคิดการพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืน (BCG) อาทิ สมาร์ทวอตช์ ASUS VivoWatch, เครื่องวัดดัชนีมวลกาย CHARDER, อะแดปเตอร์พอร์ตคู่ USB-C จาก DELTA,

กระเป๋าสะพายหลังที่ผลิตจากการรีไซเคิลขยะทางทะเล Deya, เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ible, กระจกออกกำลังกายอัจฉริยะ Johnson’s @Mirror, หลอดดูดน้ำและชุดช้อนส้อมผลิตจากเส้นใยอ้อย JU TIAN, อุปกรณ์สำรองข้อมูลขณะชาร์จแบต Maktar Qubii Duo, แชมพูจากกากกาแฟ O’right, กล่องดิจิทัลเปลี่ยนเคสได้ PAPER SHOOT, ชิ้นส่วนประกอบเพื่อการฝึกสร้างหุ่นยนต์จาก Cagebot, เก้าอี้นวดไฟฟ้า Tokuyo และเครื่องดูดสุญญากาศแบบพกพา VAGO เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายกิจกรรมเพื่อทุกคนในครอบครัวได้สนุกร่วมกัน อาทิ กิจกรรมเวิร์กช็อปเสริมทักษะ กิจกรรมเล่นเกมอินเทอร์แอ๊กทีฟ กิจกรรมถ่ายภาพในงานเพื่อรับเครื่องดื่มชานมไข่มุกไต้หวันฟรี! พร้อมพบปะเหล่าศิลปินและเซเลบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับสุดยอดผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ชนะรางวัลยอดเยี่ยมของไต้หวัน ผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมอันโดดเด่นจากไต้หวันกันแบบเจาะลึก

สำหรับผู้ประกอบการ นักธุรกิจที่กำลังมองหาโอกาสเติบโตทางธุรกิจร่วมกับอุตสาหกรรมชั้นนำอันหลากหลายจากไต้หวัน และสนใจการจับคู่ทางธุรกิจ (Business Matching) สามารถลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน ประจำประเทศไทย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bangkok.taiwantrade.com/news/detail?id=34258 หรือติดต่อ คุณนภัทร โทร. +66(2) 6514470 หรือทางอีเมล [email protected]

ห้ามพลาด! งานแสดงสินค้า Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand” ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด งานนี้เข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยบุคคลทั่วไปไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า ส่วนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และนักลงทุนควรลงทะเบียนล่วงหน้าที่ สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน ประจำประเทศไทย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เข้าร่วมจัดแสดงภายในงาน Taiwan Excellence Pop-up Store in Thailand ได้ที่เว็บไซต์ https://www.taiwanexcellence.org/th/press/events/1017 หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Taiwan Excellence TH ทาง https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH

 

เกี่ยวกับ Taiwan Excellence

ตราสัญลักษณ์คุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน หรือ Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2536 โดย Ministry of Economic Affairs เพื่อยกย่องและเฉลิมฉลองความสำเร็จอันโดดเด่นของบริษัทที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดในไต้หวัน ซึ่งในแต่ละปีผู้สมัครที่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกจะต้องผ่านกระบวนการคัดสรรที่เข้มงวดด้วยการประเมิน 4 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่ การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ คุณภาพ และการทำตลาด โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาจะทำหน้าที่ในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านความยั่งยืน การออกแบบ การวิจัยและพัฒนา พร้อมระบุผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมนั้นอย่างพิถีพิถัน

เครื่องหมายตราสัญลักษณ์คุณภาพและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากไต้หวัน ได้รับการยอมรับในระดับสากลว่าเป็นตราสัญลักษณ์อันทรงเกียรติทางด้านคุณภาพและการออกแบบ ซึ่งแสดงถึงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจของไต้หวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.taiwanexcellence.org