บิ๊กซีออนไลน์ 3.3 ช้อปทั้งที คุ้มเต็มที่ 3 ต่อ 24 ก.พ. – 3 มี.ค. 66

บิ๊กซีออนไลน์ 3.3 ช้อปทั้งที คุ้มเต็มที่ 3 ต่อ  24 ก.พ. – 3 มี.ค. 66

บิ๊กซีออนไลน์ 3.3 ช้อปทั้งที คุ้มเต็มที่ 3 ต่อ ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ง่าย ในราคาเบาๆ จากแบรนด์ชั้นนำที่มีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายประเภท พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจนักช้อปแบบสุดๆ ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับนักช้อปที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าราคาถูกและส่วนลดมากมาย ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566

คูปองและโค้ดส่วนลด คุ้มเต็มที่ 3 ต่อ

– รับโค้ดส่วนลดสูงสุด-เพิ่มเติมจากบิ๊กซีออนไลน์

– พบกับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ดังอีกมากมาย เช่น สินค้าเครือซีโน-แปซิฟิค, Enfagrow, คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค, Foremost, CP meiji, P&G, ตราฉัตร ให้เลือกช้อปเพลินในแต่ละวันตลอดรายการ มาพร้อมกับโปรจัดส่งฟรี

– รับส่วนลดเพิ่มทันทีทุกยอดการใช้จ่ายสูงสุด 7% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า การ์ด

นอกจากนี้ บิ๊กซีออนไลน์เตรียมมอบความเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้แก่นักช้อปตัวยง ให้ยิ่งคุ้มยิ่งกว่าเดิมในวันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้ แล้วอย่าลืมเข้ามาช้อปบิ๊กซีออนไลน์กัน สิทธิพิเศษพบได้เฉพาะการช้อปผ่านแอปบิ๊กซี พลัส เท่านั้น

ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่ www.bigc.co.th, แอปบิ๊กซี พลัส หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้แก่ Shopee, Lazada, foodpanda และ GrabMart รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ www.bigc.co.th หรือติดต่อ Call Center โทร. 1756 กด 1 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด