บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย 3 ส่งเสริมเกษตรกร กระตุ้นท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน

บิ๊กซี เที่ยววิถีข้าวไทย ครั้งที่ 3 ส่งเสริมเกษตรกร ไหว้พระรับพลังบวก กระตุ้นการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จํากัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ผู้นำการส่งเสริมเกษตรกรและผู้ผลิตข้าวของไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 ได้จัดทริปพาสมาชิกบิ๊กพอยต์เที่ยวตามรอยวิถีข้าวไทย ครั้งที่ 3 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไหว้พระรับพลังบวกเสริมพลังบุญสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ ดร.คฑา ชินบัญชร และเต็มอิ่มกับกิจกรรมมากมาย เมื่อวันที่ 18-20 มีนาคม 2565

ทริปเดียวให้ครอบครัวสมาชิกบิ๊กพอยต์เที่ยว 3 อิ่ม และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ชุมชน สร้างรอยยิ้มให้ผู้ประกอบการไทย

  • อิ่มสุขกับเส้นทางท่องเที่ยว เรียนรู้เรื่องข้าวของไทย สนุกกับกิจกรรมทดลองดำนาปลูกข้าว และเพลิดเพลินเก็บภาพความประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งใหม่ “ฮิโนกิแลนด์” ดินแดนญี่ปุ่นที่ประเทศไทย
  • อิ่มบุญกับพิธีสืบชะตาแบบล้านนาที่วัดศรีสุพรรณ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สวดมนต์อธิษฐานจิตเพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคล ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดพระธาตุดอยสุเทพวรวิหาร และวัดพระธาตุดอยคำ โดย ดร.คฑา ชินบัญชร และร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์การเรียน กีฬา และสิ่งจำเป็นต่างๆ ให้แก่โรงเรียนและนักเรียนในชุมชนแม่กำปองกว่า 300 คน
  • อิ่มท้องกับอาหารร้านเด็ดในเชียงใหม่ บริการครบทุกรสชาติ ทั้งอาหารพื้นเมืองเหนือ อาหารไทย อาหารจีน และซื้อของฝากจากร้านดังกลับไปฝากคนที่รัก

ช้อปสนุกสุขที่บิ๊กซี ติดตามกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสมาชิกบิ๊กพอยต์ได้เร็วๆ นี้

ช้อปที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มั่นใจ สะอาด ปลอดภัย ภายใต้ 40 มาตรการความปลอดภัยเพื่อดูแลลูกค้าทุกสาขา อยู่บ้านก็สั่งซื้อสินค้าจากบิ๊กซีผ่านช่องทางได้ง่ายๆ ทั้งไลน์มาช้อปหรือโทรมาช้อป คลิก https://bit.ly/36lPLza บิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ คลิก https://bit.ly/3ezmkgi

พิเศษ สมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 ส่วนลดคะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Big C – บิ๊กซี https://www.facebook.com/BigCBigService/ หรือ โทร. 1756