3 คลินิกให้บริการเลเซอร์ลบรอยสัก ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

3 คลินิกให้บริการเลเซอร์ลบรอยสัก ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

“รอยสัก” หนึ่งในเทคนิคการตกแต่งเรือนร่างด้วยลวดลายที่ใช้การฝังสีน้ำหมึกลงไปบนผิวหนังจนทำให้เป็นรูปภาพ หรือตัวอักษรต่างๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นค่านิยมทางแฟชั่นอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหลายๆ ประเทศ

แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่ทุกคนที่อยากมีรอยอยู่บนผิวหนังตลอดเวลา หรืออยากที่จะลบเพื่อทำลวดลายใหม่ ดังนั้น ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพจนทำให้เราสามารถลบรอยสักต่างๆ เหล่านี้ได้ง่ายๆ ด้วยการเลเซอร์ลบรอยสักที่มีหลากหลายรูปแบบ

ดังนั้น วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 คลินิกเลเซอร์ลบรอยสักที่คุณสามารถเดินทางมาใช้บริการได้ ซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างก็ตามไปดูกันได้เลย

กังนัมคลินิก

สำหรับคนที่ต้องการทำเลเซอร์ลบรอยสักที่กังนัมคลินิก ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในคลินิกที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เพราะด้วยนวัตกรรมการลบรอยสักด้วยเครื่องที่ดีที่สุดโดยจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 เทคโนโลยีคือ Nansecond และ Picosecond ที่มีหลักการในการทำงาน คือ การยิงเลเซอร์เข้าไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อให้เม็ดสีแตกตัวและกลายเป็นจุดเล็กๆ เพื่อทำให้ร่างกายกำจัดเม็ดสีแปลกปลอมเหล่านั้นทิ้งไป ซึ่งเทคโนโลยีชนิดนี้ได้รับการยอมรับว่าใช้ลบรอยสักได้ดีที่สุด และเจ็บตัวน้อยกว่าวิธีอื่นๆ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากลบรอยสักแล้วละก็สามารถใช้บริการได้ที่คลินิกแห่งนี้เลย

เดอะไซน์ คลินิก 

มาต่อกันด้วยคลินิกถัดมาอย่าง เดอะไซน์ คลินิก ที่มาพร้อมบริการเลเซอร์ลบรอยสักในราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ครั้งละ 2,500 บาท โดยจะเป็นการทำเลเซอร์ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ไม่ทำร้ายผิว และเกิดอาการบาดเจ็บ หรือตกสะเก็ดอย่างแน่นอน ไม่ว่ารอยสักของคุณจะเป็นแบบเส้นหรือสีเข้ม ก็สามารถลบได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่การทำครั้งแรก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีเทคนิคการทำเฉพาะตัว อีกทั้งยังมีทีมงานที่คอยให้บริการและคอยให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่

คอสมาแคร์คลินิก

ปิดท้ายกันด้วย Cosmacare Clinic ที่ให้บริการลบรอยไม่พึงประสงค์ต่างๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น รอยแตกลาย, รอยแผลเป็น, รอยสักคิ้ว, เส้นเลือดขอด, ไฝ, ขี้แมลงวัน, รอยแผลเป็นนูนแบบคีลอยด์ รวมถึงรอยสักที่ไม่ต้องการก็สามารถทำเลเซอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยทางคลินิกให้บริการเลเซอร์รูปแบบ ND – YAG ที่ให้ประสิทธิภาพในการกำจัดเม็ดสีสูง ทำให้รอยสักหรือรอยแผลต่างๆ ดูจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็นหลังการใช้บริการอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 คลินิกที่เปิดให้บริการทำเลเซอร์ลบรอยสักที่เราได้รวบรวมมาให้ รับรองว่าแต่ละคลินิกมีนวัตกรรมการเลเซอร์ที่ทำให้รอยต่างๆ จางลง ผิวเรียบเนียนอย่างขาวสะอาดอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองที่ลบรอยสักอยู่ ก็สามารถใช้บริการกับคลินิกข้างต้นได้เลย