เมืองไทยประกันภัย เข้าใจผู้หญิงกับแคมเปญ ‘#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง…เป็นอะไรได้มากกว่า’

เมืองไทยประกันภัย เข้าใจผู้หญิงกับแคมเปญ '#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง...เป็นอะไรได้มากกว่า'
เมืองไทยประกันภัย เข้าใจผู้หญิงกับแคมเปญ '#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง...เป็นอะไรได้มากกว่า'

เมืองไทยประกันภัย เข้าใจผู้หญิงกับแคมเปญ ‘#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง…เป็นอะไรได้มากกว่า’

เมืองไทยประกันภัย เข้าใจผู้หญิงมากกว่าใคร มอบความคุ้มครองแบบตัวแม่ สตรองทุกเส้นทางด้วยประกันภัยรถยนต์ 2+ Care หรือ 3+ Care กับแคมเปญ ‘#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง…เป็นอะไรได้มากกว่า’ มอบการดูแลมากขึ้นกว่าที่เคยทั้งบริการรถใช้ระหว่างซ่อม บริการช่วยเหลือยามฉุกเฉิน เงินชดเชยปลอบขวัญเนื่องจากอุบัติเหตุ และเงินชดเชยเมื่อถูกขโมยทรัพย์สินภายในรถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ Care / 3+ Care ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

นางนวลพรรณ ล่ำซำ
นางนวลพรรณ ล่ำซำ

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า “หนึ่งในเหตุผลที่ตัดสินใจทำแคมเปญ ‘#DriveHerPassion เพราะผู้หญิง…เป็นอะไรได้มากกว่า’ คือ วันที่ 8 มีนาคมของทุกปีถือว่าเป็น ‘วันสตรีสากล’ เชื่อว่าเป็นอีก 1 วันในการแสดงความนับถือ ความซาบซึ้ง ความรักต่อผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงในยุคปัจจุบันนั้นมีความสามารถและบทบาทที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งการเป็นผู้นำและผู้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนในสังคม ซึ่งคนภายนอกมักจะมองว่ากลุ่มบุคคลเหล่านี้มีความแข็งแกร่ง แต่ว่าก็ยังมีความอ่อนโยนและต้องการความปลอดภัย รวมไปถึงการดูแลเอาใจใส่ บมจ.เมืองไทยประกันภัย จึงมีความเข้าใจในความต้องการของผู้หญิง เล็งเห็นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้ตอบโจทย์ผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้หญิงไทยทุกคนหมดกังวลกับเรื่องจุกจิก สามารถดำเนินชีวิตไปยังเป้าหมายได้อย่างไร้กังวล ตามคอนเซ็ปต์ ‘Drive Her Passion เพราะผู้หญิงเป็นอะไรได้มากกว่า’”

รายละเอียดประกันภัยรถยนต์ 2+ Care / 3+ Care ประกันภัยรถยนต์คุ้มค่า ที่มาพร้อมกับบริการเสริมแบบจัดเต็ม เอาใจสาวๆ #ตัวแม่ ทุกคนอย่างจุใจ ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน รถใช้ระหว่างรอซ่อม บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เงินชดเชยปลอบขวัญกรณีรถชน (สูงสุด 3 ครั้ง/ปี) ความคุ้มครองกรณีโจรกรรมทรัพย์สินภายในรถยนต์ (สูงสุด 10,000 บาท/ปี) และชดเชยเงินปลอบขวัญ/หลักทรัพย์ประกันตัว คุ้มครองอายุรถถึง 20 ปี

พร้อมขนโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเอาใจสาวๆ ตัวแม่ให้ยิ้มได้แบบสบายๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ Care / 3+ Care (เฉพาะช่องทาง MTI Connect) รับสิทธิประโยชน์จัดเต็ม 3 ต่อ ดังนี้ ต่อที่ 1 รับ e-coupon เติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท ต่อที่ 2 รับสิทธิ์ผ่อนเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

และพิเศษสำหรับสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองวันสตรีสากล รับต่อที่ 3 เป็นของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ 2+ Care รับ e-coupon Starbucks มูลค่า 300 บาท และเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ 3+ Care รับ e-coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท เงื่อนไขนี้สำหรับลูกค้าที่ทำการซื้อและชำระเงินเสร็จสิ้น ความคุ้มครองเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย รับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 10-19 มีนาคมนี้เท่านั้น

นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มว่า “ผู้หญิงทุกคนจะมีคุณค่าและโดดเด่นที่สุด ก็ต่อเมื่อเราได้มองเห็นคุณค่าในตัวผู้หญิงด้วยกันเอง เพราะถือว่าเป็นการสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ให้ผู้หญิงทุกคน และเพื่อเป็นการเชิดชูเดือนแห่งการส่งเสริมสิทธิสตรีสากล เมืองไทยประกันภัย ยังได้จัดทำโครงการเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้หญิงทุกคนทั้งภายในและภายนอกองค์กร กับโครงการ ‘คนสวยใจบุญ’ ให้บุคคลภายในองค์กรบริจาคสิ่งของเพื่อมอบให้บ้านพักฉุกเฉินหารายได้ และ ‘ครัวมาดามมาร์เก็ต’ โดยนำสินค้าจากมูลนิธิรักษ์ไทยมาจำหน่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ เพื่อเป็นการช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้หญิงไทย”

“สำหรับ เมืองไทยประกันภัย เราพร้อมเข้าใจผู้หญิงทุกท่าน เพราะเราเชื่อว่า พลังผู้หญิง สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้เสมอ สามารถรับสิทธิพิเศษดีๆ ต้อนรับเดือนแห่ง Women’s International ส่งเสริมบทบาทของผู้หญิง ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่ออกแบบเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะแบบนี้ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ www.muangthaiinsurance.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484, LINE OA : @mtifriend” นางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม