รวมเด็ดสุดๆ เอาใจวัยเกษียณ เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ กับแฟรนไชส์ไม่เปลืองแรง

รวมเด็ดสุดๆ เอาใจวัยเกษียณ เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ กับแฟรนไชส์ไม่เปลืองแรง

สุดยิ่งใหญ่ แฟรนไชส์เอาใจวัยเกษียณ ในงาน UPSKILL THAILAND 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” 

นึกไม่ออกว่าเงินเก็บที่มีจะแบ่งมาลงทุนอะไร สำหรับวัยเกษียณที่ไฟยังมี แรงยังครบ และกำลังค้นว่าธุรกิจแนวไหนที่ใช่กับตัวเอง วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ จัดให้ หอบแฟรนไชส์สุดปังทำได้ง่าย บริหารคล่องเริ่มต้นไม่กี่ตังค์ 

ไม่ว่าจะเป็น J&T HOME, Tao Bin Beverage, ไผ่ทองสเตชั่น, หมูยอเยาวภา, โต้ว น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋, ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง PJ PIZZA, Zenfry เฟรนช์ฟรายด์ถั่วเขียวทอง นี่แค่น้ำจิ้ม ยังมีให้เลือกมากกว่านี้อีก 100 บูธ

J&T HOME

J&T Express เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจุดรับพัสดุผ่านโครงการ J&T HOME เพื่อขยายการบริการให้ครอบคลุมทั่วประเทศ สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ

วัยเกษียณก็สามารถทำได้ เพราะ J&T HOME เหมาะสำหรับคนที่อยากสร้างรายได้ ไม่ต้องออกไปไหน อยู่ที่บ้านก็ทำได้ แค่มีพื้นที่ว่างเปลี่ยนให้เป็นจุดบริการรับพัสดุ ผ่านระบบที่มีประสิทธิภาพ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1470 

แล้วมาพบกับ J&T HOME ที่บูธ A25 ได้ที่งาน Upskill Thailand 2023

Tao Bin Beverage 

กำลังเป็นที่นิยมสำหรับ ตู้เต่าบิน จะไปตรงไหนก็ต้องเห็น จะบอกว่าอยากตั้งตู้เต่าบินง่ายนิดเดียว เพียงมีพื้นที่แค่ 1×1 ตร.ม. ก็ได้แล้ว ไม่ต้องต่อน้ำ ไม่ต้องดูแลตู้ ไม่ต้องเติมสต๊อกสินค้า ทีมเต่าบินพร้อมเข้าไปดูแลให้ 

คนวัยเกษียณที่มีพื้นที่อยากจะมีตู้เต่าบินมาตั้งสักตู้ก็ลองสอบถามรายละเอียดได้ง่ายๆ ซึ่งเงื่อนไขเจ้าของพื้นที่จะได้เป็นค่าเช่ากลับไปในแต่ละเดือน *เงื่อนไขการตั้งตู้ และค่าตอบแทนต้องตามตกลงหลังจากที่ผ่านการประเมินพื้นที่จากทีมงานเต่าบินแล้ว 

ใครสนใจอยากมีรายได้ดีๆ มาเจอกันได้ที่บูธ A28 เต่าบินรอคุณอยู่

ไผ่ทองสเตชั่น 

ไผ่ทองสเตชั่น เป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมไผ่ทองที่ยื่นหนึ่งในไอศกรีมกะทิ ที่อยู่มานานถึง 70 ปี 

เหมาะกับทุกวัยโดยเฉพาะวัยเกษียณเป็นอย่างมาก เพราะไอศกรีมไผ่ทอง ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มธุรกิจของตนเองสามารถปรึกษาได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การขายและรับออร์เดอร์จากที่บ้านผ่านแอปพลิเคชันและบริหารงานทุกอย่างด้วยตนเองแบบง่ายๆ

หากใครสนใจอยากเป็นเจ้าของร้านไอศกรีมในตำนาน มาเจอกันได้ที่บูธ A46

หมูยอเยาวภา 

หมูยอเยาวภา คือผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมูมันหมู เเละเครื่องปรุงรส และห่อด้วยใบตอง จุดเด่นคือใบตองไม่บางเกิน 5 มิลลิเมตร แท่งละครึ่งกิโลกรัมแบบสะใจ 

เหมาะกับวัยเกษียณ เพราะเพียงแค่สั่งแล้วขายอาจจะต้องมีหน้าร้านหรือขายผ่านทางออนไลน์ แฟรนไชส์เริ่มเพียงหลักพันที่อาจจะทำให้มีรายได้ถึงหลักแสนได้

สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาเจอกับ หมูยอเยาวภา กันที่บูธ A52

โต้ว น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋

โต้ว น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ ที่คัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงเป็นขนมและเครื่องดื่ม โดยผ่านกระบวนการเฉพาะของทางร้าน ที่สำคัญ น้ำเต้าหูเป็นสูตรดั้งเดิมที่หากินยาก จึงทำให้มีลูกค้าสนใจและเหมาะกับการลงทุน

ด้วยน้ำเต้าหู้เป็นอะไรที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ อย่างวัยเกษียณที่อยากจะทำธุรกิจอยู่ที่บ้านก็สามารถเลือกแฟรนไชส์ โต้ว น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ ได้ เพราะด้วยคนในปัจจุบันนิยมกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แฟรนไชส์นี้จึงตอบโจทย์ต่อการลงทุน 

สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาเจอกับ โต้ว น้ำเต้าหู้-ปาท่องโก๋ ได้ที่บูธ A67

ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง คือธุรกิจลูกชิ้นทอดที่มีแฟรนไชส์ อุปกรณ์ครบครันพร้อมขาย มีรสชาติที่อร่อยเพราะลูกชิ้นวัยไหนก็กิน มีประสบการณ์ดำเนินการแฟรนไชส์มากถึง 12 ปี

แฟรนไชส์ที่น่าลงทุนเหมาะกับวัยเกษียณที่อยากจะมีธุรกิจสร้างอาชีพ สามารถสร้างรายได้แบบง่ายๆ อาหารที่ใครๆ ก็สามารถกินตลอดไม่มีเบื่อต้อง ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง

สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาเจอกับ ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง กันที่บูธ A76

PJ PIZZA

PJ PIZZA เป็นพิซซ่าที่มีแป้งเหนียวนุ่ม โดยใช้โรงงานผลิตที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 จากคนไทย เครื่องจัดเต็ม ในราคาสบายกระเป๋า อร่อยถูกใจทุกคน

วัยเกษียณที่กำลังมองหาธุรกิจที่นิยมทานตลอดคงจะไม่พลาดพิซซ่า PJ PIZZA เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่น่าเริ่มธุรกิจ ราคาไม่แรง แถมรายได้ดี

สำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาเจอกับ PJ PIZZA กันที่บูธ A54

Zenfry เฟรนช์ฟรายด์ถั่วเขียวทอง

เฟรนช์ฟรายด์ถั่วเขียวทอง คือการนำถั่วเขียวมาเป็นวัตถุดิบในการทำเฟรนช์ฟรายด์เป็นไอเดียของคนรุ่นใหม่ที่นำถ้่วเขียวมาแทนมันฝรั่ง โดยให้รสชาติที่ไม่ต่างกัน

เทคโนโลยีใหม่ๆ ในสมัยนี้มีมากมายทำให้ผู้คนสนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยเฉพาะที่แปลกใหม่อย่างเช่นตัวเฟรนช์ฟรายด์ถั่วเขียว น่าจะเหมาะกับวัยเกษียณที่กำลังมองหาธุรกิจที่อยากจะหารายได้แบบง่ายๆ ผ่านแฟรนไชส์ของเฟรนช์ฟรายด์ถั่วเขียว

เพื่อไม่ให้พลาดกับแฟรนไชส์ดีๆ อย่าลืมมาเจอกับ Zenfry ได้ที่งานนี้ ที่บูธ A33

 

 

แล้วพบกันที่งาน UPSKILL THAILAND 2023 ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายน 2566 เวลา 10.00-20.00 น. สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ 

เข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารสาธารณะ และรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสามย่าน ทางออกที่ 2 

ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่ >>> https://www.matichonevent.com/upskillthailand2023/