กระตุกต่อมหิว! มัดรวมร้านดังคิวยาว ในงาน UPSKILL THAILAND 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” งานนี้งานเดียว

กระตุกต่อมหิว! มัดรวมร้านดังคิวยาว มาไว้ในงานเดียว เส้นทางเศรษฐี การันตีความอร่อยถูกใจสายกิน ในงาน UPSKILL THAILAND 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ”

ยิ่งใหญ่ไม่มีใครเหมือน UPSKILL THAILAND 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” ยกระดับความยิ่งใหญ่ให้ปัง อลังการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารกว่า 20 ร้าน ธุรกิจแฟรนไชส์กว่า 100 บูธ เวทีเสวนากว่า 15 ท่าน และเวิร์กช้อปให้ความรู้เพื่อเพิ่มทักษะ UPSkill ไปกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ให้กับผู้ประกอบการทุกคน

ซึ่งภายในงานนอกจากจะเต็มอิ่มไปกับบูธแฟรนไชส์แล้ว ยังมีร้านอาหารดังจาก เส้นทางเศรษฐี ที่เป็นผู้คัดสรรความอร่อย

ไม่ว่าจะเป็น ลูกชิ้นเชฟอ้อย, ยำเจ๊ฝนแซ่บซิ่ง, ฮ่องเต้ กุยช่ายบางกรอบ, พี่เขียวข้าวเหนียวห่อ, ติดลม หมูทอดปลาร้า By กุ๊กขี้เมา, ลุงจิมไส้กรอกเยอรมันโฮมเมด, ร้านกาแฟคุณพระ ตัวตึงจากลพบุรี, โคตรยำ ห้วยขวาง ร้านยำในตำนาน, DOSE Lemon Honey, น้ำแข็งไสเจ้าดังสไตล์ญี่ปุ่น kari kori, ข้าวมันไก่สิงคโปร์ By เชฟปัง, อะวาแกน ชีสแพลนต์เบส, ไดฟุกุกล้วยเจ้าแรกในไทย the.earlybake และ ฟูนัน น้ำลำไย เป็นต้น 

แล้วพบกันที่งาน UPSKILL THAILAND 2023 ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายน 2566 เวลา 10.00-20.00 น. สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ 

เข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย เดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารสาธารณะ และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2 

ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่ >>> https://www.matichonevent.com/upskillthailand2023/

#ลูกชิ้นเชฟอ้อย

ลูกชิ้นที่มาแรงที่สุดในปีนี้ ที่คนต่อคิวจนล้น แต่เชฟอ้อยก็ตักลูกชิ้นให้จนล้นถุงเช่นกัน ลูกชิ้นหมูปั้นสด ลวกใหม่ๆ ให้แบบจุกๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด บอกเลยห้ามพลาด

#ยำเจ๊ฝนแซ่บซิ่ง

ถ้าพูดถึงร้านยำซาเล้งรสเด็ดเจ้าดังแห่งชลบุรี ก็ต้องเป็นยำเจ๊ฝนแซ่บซิ่งเท่านั้น บอกเลยแซ่บตั้งแต่คนยำไปยันเมนูอาหารเด็ด อย่างยำยกรถ ที่ยกมาแซ่บกันได้เต็มที่ในงาน สายยำเลิฟเวอร์ห้ามพลาด

#ฮ่องเต้กุยช่ายบางกรอบ

กรอบจนต้องกราบ สำหรับกุยช่ายบางกรอบ ทอดใหม่ กรอบนาน ไม่อมน้ำมันเพราะร้านเขามีเครื่องสะเด็ดน้ำมัน กินคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด บอกเลยกินได้เพลินๆ ขายดีจนน่าลงทุน

#พี่เขียวข้าวเหนียวห่อ

ข้าวเหนียวหมูทอดห่อใบตองเจ้าดัง หมูนุ่มละมุนลิ้น กินคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยสุดๆ ต้องลองชิมถึงจะรู้ว่ารสชาติหมูที่หมักนั้นไม่เหมือนใครแน่นอน รับประกันความสดใหม่ ไม่ใส่สารกันบูด สายกินต้องลอง

#ฟูนันน้ำลำไยสด 

ที่สุดของน้ำลำไยสดพร้อมเนื้อเน้นๆ เต็มแก้ว หอม ฉ่ำ ชื่นใจ เอาใจคนชอบกินลำไยสุดๆ ตักมาจนล้นแก้วหาที่ไหนคงยากในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น

#ลุงจิมไส้กรอกเยอรมันโฮมเมด

ไส้กรอกเยอรมันโฮมเมด สูตรเด็ดเกรดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกหมูกระเทียม ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกหมูซูริก และอีกมากมาย ที่สำคัญ ไม่ใส่สารกันบูด ใครมากินก็ต้องบอกต่อ

#the.earlybake

ร้านไดฟุกุกล้วยเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีหลายไส้หลายรสชาติให้เลือก อร่อย เคี้ยวเพลิน จนต้องซื้อซ้ำ

#ติดลมหมูทอดปลาร้าByกุ๊กขี้เมา

มาจ้าพ่อแม่พี่น้อง หมูทอดปลาร้ายั่วๆ มาแล้วจ้า หากจะนึกถึงหมูทอดปลาร้าน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด ต้องยกให้ ติดลม หมูทอดปลาร้า By กุ๊กขี้เมา ต้องบอกว่ารสชาติทั้งแซ่บ ทั้งนัว แล้วมาลองกันเด้อจ้า 

#หอมเอยกาแฟคุณพระ

ร้านกาแฟสายฮา ทำเอาลูกค้าชอบใจไปตามๆ กัน ด้วยลีลาสุดกวนของพ่อค้า จนดังเป็นพลุแตก ขายดีเหมือนเทน้ำเทท่า แล้วอย่าพลาดความฮาพร้อมกับความอร่อยของกาแฟได้ที่งานนี้นะจ๊ะ

#โคตรยำ

โคตรยำ ร้านยำในตำนาน พร้อมกับเมนูสุดเวอร์วัง ถึงรส ถึงชาติสุดๆ อร่อยจนต้องร้องว้าว จะร้า หรือไม่ร้า ก็เลิศทุกเมนู ต้องลองสักครั้งในชีวิต

#DOSELemonHoney

มาเติมความสดชื่นกันกับ DOSE Lemon Honey ร้านน้ำที่ใช้ Lemon Honey ผสมกับน้ำต่างๆ เปรี้ยวหวานลงตัวสุดๆ ชงสดหอมๆ ผสมน้ำผึ้งแท้ๆ การันตีความอร่อย 

#KariKori ร้านนํ้าแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น 

เย็นสุดขั้วถึงใจ น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่นราดซอสฉ่ำๆ ท็อปปิ้งแน่นๆ อร่อยยันช้อนสุดท้าย สายหวานเย็น ไม่ควรพลาดอย่างแรง

#อะวาแกนชีสแพลนต์เบส

ผลิตภัณฑ์ชีสที่นำเสนอความอร่อยพร้อมรสชาติที่หลากหลาย ที่อยากให้ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพเลือกกินผลิตภัณฑ์ที่เป็นโปรตีนเพื่อสุขภาพ

#ข้าวมันไก่สิงคโปร์Byเชฟปัง

ข้าวมันไก่สิงคโปร์สูตรต้นตำรับขนานแท้ ข้าวมันแสนอร่อย กินกับไก่เนื้อนุ่มๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยเวอร์เลอค่าแบบสุด ที่สำคัญ ราคาไม่แรง เป็นข้าวมันไก่ที่ดีที่คุณต้องเลือก