อาชีพหมอดู ยุคนี้ คือ รายได้ดีมาก แต่จะเริ่มต้นยังไง อาจารย์ไวท์เปิดดวง แนะให้

อาชีพหมอดู ยุคนี้ คือ รายได้ดีมาก แต่จะเริ่มต้นยังไง อาจารย์ไวท์เปิดดวง แนะให้

หนุ่มวิศวะเครื่องกล ผู้หลงใหลและศรัทธา ในโหราศาสตร์ ก่อนหันเอาดีในอาชีพหมอดู สะสมชื่อเสียง จนปัจจุบันขึ้นแท่น หมอดูเบอร์ต้นๆ ไปแล้ว สำหรับ ไวท์-ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย ในวัยสามสิบเศษ ก็ได้รับการยอมรับให้ครอบครองฉายา อาจารย์ไวท์เปิดดวง ไปเรียบร้อยแล้ว

อ่านเรื่องเกี่ยวข้อง : หมอดูโอปป้า หนุ่มวิศวะเครื่องกล ผู้หลงใหลและศรัทธา ในโหราศาสตร์

มีโอกาสสนทนา กับ หมอดูโอปป้า ท่านนี้ มีประเด็นสงสัย คนทั่วไป ต้องทำยังไง ถึงจะรุ่งเรืองในอาชีพหมอดู อาจารย์ไวท์ นึกอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนอธิบายให้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ฟังว่าคนที่อยากเป็นหมอดู จะต้องมีเรื่องของความเชื่อ ที่รู้สึกว่าเราศรัทธาในตัวเองก่อน และอยากเป็นผู้ให้

อาจารย์ไวท์เปิดดวง

เพราะอาชีพหมอดู นั้น ได้ผลประโยชน์แน่นอนจากคนจำนวนมากที่หวังจะพึ่งพานะ แต่ถ้าหมอดู หวังจะรับอย่างเดียว หรือ หลอกขาย หลอกคนให้ศรัทธา มันเป็นลบกับตัวเองมากๆ สรุปง่ายๆ คือ ต้องเป็นคนที่มีคุณธรรม ถึงจะเป็นหมอดูที่ดีได้

“ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นหมอดูได้ ใครอยากเป็นหมอดู ต้องดูดวงตัวเองก่อนด้วยว่า ตัวเองมีตำแหน่งที่จะเป็นหมอดูได้หรือไม่ อย่างตัวผมก็เริ่มจาก มอบพลังบวก ให้กำลังใจกับผู้คนรอบข้างก่อน เป็นการเสริมบารมีให้กับตัวเอง พอสร้างได้ดีแล้ว พวกเขาจะเกิดความเชื่อ ความศรัทธา ในตัวเรา” อาจารย์ไวท์ แนะนำอย่างนั้น

ขออนุญาต ถามถึงรายได้ของอาชีพหมอดู ในแบบอาจารย์ไวท์เปิดดวง ชายหนุ่มหน้าตาดี คู่สนทนา ยิ้มน้อยๆ ก่อนเผยให้ฟัง

อาชีพหมอดู ยุคนี้ คือ รายได้ดีมาก

“ยุคนี้รายได้ของอาชีพหมอดู คือ รายได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการดูดวง ซึ่งมีคนเข้าหาเยอะอยู่แล้ว รวมไปถึงเรื่องของการขายของอีก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ มู หรือ วอลล์เปเปอร์ต่างๆ ก็ขายได้ มีช่องทางสร้างรายได้อีกเยอะ” อาจารย์ไวท์เปิดดวง บอก

เห็นรายได้ดีอย่างนี้ คงมีหลายคน อยากหันมาเป็นหมอดูกันไม่น้อย ประเด็นนี้ อาจารย์ไวท์เปิดดวง บอกว่า นับเป็นช่องทางที่ดีในการหาเงิน สำหรับคนที่มีจิตศรัทธา อยากทำอาชีพนี้จริงๆ แต่อยากให้ใช้เรื่องของคุณธรรม เรื่องของจิตใจ และศึกษาจริงๆ เพราะหมอดูหลายคนอาจไม่ได้เรียนรู้ในเรื่องของศาสตร์มาเลย ก็เท่ากับว่า ไม่จริงกับลูกค้า

หนึ่งในศาสตร์ทำนายดวงชะตา

“ถ้าอยากเอาดีทางนี้จริงๆ ต้องศึกษาให้ครบ ไม่ว่าเป็นเรื่องของตำแหน่งดวงดาว หรือวิธีการต่างๆ และยิ่งใครที่มีพลังอยู่แล้ว มีซิกซ์เซนส์อยู่แล้ว ศึกษาแป๊บเดียว สามารถเรียนรู้ได้ไว นำไปประกอบอาชีพได้เป็นอย่างดี แน่นอนครับ” อาจารย์ไวท์เปิดดวง สรุปส่งท้าย

 

เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565