รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนพฤศจิกายน 2023 คัดมาแล้ว มีงบหลักพันถึงหลักหมื่น เริ่มต้นได้เลย

เปิดแนวคิด
เปิดแนวคิด "แฟรนไชส์ให้ยืม" ของร้านขนมจีบซาลาเปาเจ้าดัง ตลาดยิ่งเจริญ

รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน เดือนพฤศจิกายน 2023 คัดมาแล้ว มีงบหลักพันถึงหลักหมื่น เริ่มต้นได้เลย

รวมมาให้แล้ว แฟรนไชส์น่าลงทุน แฟรนไชส์อินเทรนด์ ในเดือนพฤศจิกายน เริ่มต้นตั้งแต่หลักพัน ไปถึงหลักหมื่นบาท ทั้งขนมหวานและของทานเล่น ที่คัดมาแล้วว่าเป็นเมนูที่หลายๆ คนชอบกิน มีโอกาสขายได้ ขายดีบางแรนไชส์ ก็สามารถตั้งขายหน้าบ้านได้ หากในพื้นที่นั้นมีผู้คนสันจรพลุกพล่าน ก็น่าสนใจอย่างยิ่ง จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. MiniPancake (มินิแพนเค้ก)

MiniPancake (มินิแพนเค้ก)

ที่มาของธุรกิจ

จากบาริสตา และคนสอนทำขนม ที่เข้ามาต่อยอดธุรกิจของพี่สาวที่ขายแพนเค้ก สู่การปรับเปลี่ยนรูปแบบแพนเค้กที่น่ารักมากกว่าเดิม พร้อมกับการที่สามารถให้ลูกค้าราดซอส และแยมได้ตามความชื่นชอบ ได้รับผลตอบรับอย่างดีสู่การเปิดขยายแฟรนไชส์อีกหลายสาขา

จุดเด่น

ขนมสุดฮิต กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทำขนาดกำลังพอดีคำ และเอาใจลูกค้า เพราะสามารถเลือกซอสได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น น้ำผึ้ง บลูเบอร์รี คาราเมล ช็อกโกแลต นม และสตรอเบอร์รี

การลงทุน

สำหรับมือใหม่ที่อยากทำธุรกิจ เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท

ช่องทางการติดต่อ 

ไลน์/โทร. 098-289-0898

เพจเฟซบุ๊ก MiniPancake

2. เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา

ที่มาของธุรกิจ

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุด จากการเปิดขายที่ตลาดยิ่งเจริญ (สะพานใหม่) ปัจจุบันบริหารงานโดยทายาทรุ่นที่ 2 โดยมีการปรับโฉมธุรกิจให้โดดเด่น และพัฒนารสชาติเพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภค

จุดเด่น 

มีขนมจีบและซาลาเปาให้เลือกหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบหมู ขนมจีบปู ซาลาเปาไส้หมูสับ ซาลาเปาไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม ซาลาเปาแปดเซียน และหมั่นโถว เป็นต้น

การลงทุน 

เริ่มต้น เซตตู้อุ่น 7,999-29,999 บาท เซตเคาน์เตอร์ให้ยืมขาย แนะนำสำหรับมือใหม่หรือคนที่ทำธุรกิจอื่นอยู่แล้วอยากขายขนมจีบซาลาเปาเพิ่ม สามารถเริ่มต้นได้ด้วยเซตตู้อุ่น

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา ข้อมูลวันที่ 20 ตุลาคม 2566

ช่องทางการติดต่อ 

โทร. 085-535-4628 (คุณมงคล), 089-361-6359 (คุณวิทย์) และ 065-259-3956 (บริษัท เป๋าตุงฟู้ดส์จำกัด)

ไลน์ @paotungfood

เพจเฟซบุ๊ก ขนมจีบซาลาเปาเป๋าตุงฟู้ดส์

3. ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

ที่มาของธุรกิจ

จากประสบการณ์การทำภัตตาคารอาหารจีนชื่อดังบนถนนเยาวราช “ตั้งใจอยู่” ทำให้ผู้เป็นลูกสาวตัดสินใจนำความเชี่ยวชาญด้านอาหาร มาผนวกกับความรู้ทางการขายและการตลาด ซึ่งสัมผัสจากประสบการณ์จริงที่ได้ร่วมงานกับบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งมากว่า 20 ปี มาทำธุรกิจแฟรนไชส์ของตัวเอง “ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก” ปัจจุบันเปิดให้บริการกว่า 1,000 สาขา

จุดเด่น 

ลูกชิ้นปลาระเบิดเกรด A ผลิตจากปลาทะเลสด ไม่มีสารกันบูด สารบอแรกซ์ โรงงานผู้ผลิตลูกชิ้นซูโม่ได้รับมาตรฐาน GMP, อย. และฮาลาล อีกทั้งได้รับการรับรองความอร่อยจาก เชลล์ชวนชิม และรับรางวัลมาตรฐานอีกมากมาย

ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ข้อมูลวันที่ 1 พฤษภาคม 2566

การลงทุน

เริ่มต้น 2,490-15,000 บาท คือชุดยืมซุ้ม แนะนำสำหรับมือใหม่ เริ่มต้นจากชุดทดลองขาย 2,490 บาท โดยจะได้รับของแถมพร้อมเปิดร้านกว่า 15 รายการ หรือหากมีงบมากขึ้นสามารถลงทุนในชุดยืมซุ้ม เงินประกัน 15,000 บาท

โดยจะได้สิทธิในการซื้อลูกชิ้นปลาในราคาต้นทุน เพียง กก.ละ 55 บาท โดย 1 กิโล มีถึง 130 ลูก ไม่มีค่ารายปีหรือรายเดือน ไม่มีการหักส่วนแบ่ง มีทีมงานช่วยเหลือหลังการขายระดับมืออาชีพ สอนคุณตั้งแต่วิธีการคิดต้นทุน ไปจนถึงการทอดจนกว่าจะเป็น

ช่องทางการติดต่อ 

โทร. 082-498-6999 หรือ 089-209-0088

เว็บไซต์ www.sumofishbomb.com

เพจเฟซบุ๊ก ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

4. Cheesy Fried Snacks (ชีสซี่ฟรายสแน็ค)

Cheesy Fried Snacks

จุดเด่น 

ของทานเล่นกินเพลิน ทำจากเฟรนช์ฟรายด์เกรด A จากอเมริกา ให้เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน อีกทั้งมีผงคลุกให้เลือกถึง 18 รสชาติ และยังมีดิปโคซูจัง ดิปสไปซี่ซีฟู้ด สูตรลับเฉพาะทางแบรนด์ และดิปชีส ที่ใช้เชดด้าชีสแท้ นำเข้าจากนิวซีแลนด์

Cheesy Fried Snacks ข้อมูลวันที่ 26 ตุลาคม 2566

การลงทุน

เริ่มต้น 28,000-89,000 บาท แนะนำสำหรับมือใหม่ ลงทุนชุดเริ่มต้น 28,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว โดยจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย จำนวน 30 รายการ อีกทั้งไม่มีการเรียกเก็บเปอร์เซ็นต์ รายเดือนหรือรายปี

ช่องทางการติดต่อ 

โทร. 063-592-9929

เพจเฟซบุ๊ก เเฟรนไชน์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค

ไลน์ aomluv

5. The Egg (ดิเอ้ก) ขนมไข่ของคนรุ่นใหม่ 

The Egg (ดิเอ้ก) แฟรนไชส์ขนมไข่
The Egg (ดิเอ้ก) แฟรนไชส์ขนมไข่

ที่มาของธุรกิจ 

The egg มีจุดเริ่มต้นมาจากการเห็นคุณพ่อคุณแม่ชอบทานขนมไข่คู่กับกาแฟในตอนเช้า จึงเกิดความฝัน อยากให้ขนมไข่กลายเป็นที่นิยม ด้วยความรักในการทำขนม สองพี่น้อง คุณแตงไทยและคุณแตงกวาเดินหน้าทำร้าน The egg โดยใช้เวลาลองผิดลองถูกกว่า 1 ปี ปรับเปลี่ยนมากกว่า 30 สูตร จนได้ขนมไข่สูตรพิเศษ ปัจจุบันเปิดให้บริการกว่า 10 สาขา

จุดเด่น

ขนมไข่เนื้อนุ่มฟู แป้งไม่กระด้าง มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย สามารถขายได้ยาวๆ ไม่ตกเทรนด์ อีกทั้งยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย โดยมีแป้งสำเร็จส่งให้แฟรนไชซีเพื่อควบคุมรสชาติของขนมไข่

The Egg แฟรนไชส์ขนมไข่ ข้อมูลวันที่ 17 ตุลาคม 2566

การลงทุน

เริ่มต้น 39,900-75,900 บาท สำหรับมือใหม่แนะนำแฟรนไชส์แพ็กเกจ A ราคา 39,000 บาท เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีเคาน์เตอร์อยู่แล้ว โดยจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายกว่า 40 รายการ รวมถึงค่าธรรมเนียมการใช้แบรนด์และสิทธิ์ ได้รับคู่มือปฏิบัติการร้านค้า (Operation Manual) รูปภาพและสื่อต่างๆสำหรับโปรโมต การแนะนำระบบ POS และดีลิเวอรี ระบบคิดเงินรายงานสรุปยอดขาย มีทีมงานที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้ อบรมขั้นตอนการทำงานแบบส่วนตัว และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี รายเดือน หรือหักเปอร์เซ็นยอดขาย

ช่องทางการติดต่อ 

โทร. 087-564-4654

เว็บไซต์ https://www.theeggthailand.com/

เพจเฟซบุ๊ก The egg แฟรนไชส์ขนมไข่ 

ไลน์ @theegg.th (มี@ด้วย)

ขอบคุณข้อมูลจาก www.taokaecafe.com