อยากเพิ่มยอดขาย อย่ามองข้าม ทริกนี้! วิธีติดแฮชแท็ก ให้ปัง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทำตามได้เลย

อยากเพิ่มยอดขาย อย่ามองข้าม ทริกนี้! วิธีติดแฮชแท็ก ให้ปัง

อยากเพิ่มยอดขาย อย่ามองข้าม ทริกนี้! วิธีติดแฮชแท็ก ให้ปัง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทำตามได้เลย

พ่อค้าแม่ขายมาทางนี้จ้า วันนี้จะมาแชร์เคล็ด(ไม่)ลับ บอกเลยว่าหากทำวิธีนี้แล้ว จะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ที่สำคัญ เป็นเรื่องที่ง่าย ใครๆ ก็ทำได้เพียงมีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็เฟี้ยวได้แน่นอน

แล้วเคล็ด(ไม่)ลับที่จะมาบอก ทาง Sell with TikTok Shop Thailand ได้แนะนำวิธีดีๆ ในการเพิ่มยอดขาย คือ การติดแฮชแท็ก บอกเลยว่า สิ่งนี้จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักคุณมากขึ้น รับรองทำตามแล้ว ปังแน่ แม่ขอบอก

1. เพิ่มการเข้าถึง

แฮชแท็กจะช่วยเพิ่มการเข้าถึง! เพราะเมื่อคนกดเข้า Hashtag ก็อาจจะไปเจอคลิปของร้านเราในแฮชแท็กนั้น แอดมินแนะนำว่าให้ติดตามในแต่ละช่วงว่า TikTok กำลังฮิตแฮชแท็กอะไร จะได้ร่วมจอย และเพิ่มโอกาสที่คลิปเราจะมีคนเข้าถึงมากขึ้น

2. เพิ่มการจดจำ

ร้านค้าสามารถสร้างแฮชแท็กของร้านตัวเองได้เช่นกันน้าาา เมื่อเรามีแฮชแท็กเป็นของตัวเอง ก็จะเพิ่มการจดจำ เป็นที่ที่ทำให้คนที่เข้ามาดูรู้จักร้านและกดดูคลิปที่ติดแฮชแท็กทั้งหมด ที่สำคัญ เราสามารถสร้างแท็กรีวิวได้ เมื่อลูกค้ากดมาดูก็จะเจอคลิปรีวิว ช่วยเพิ่มการตัดสินใจในการซื้อ แอดมินแนะนำแฮชแท็กว่าให้เป็นชื่อร้านและสินค้าที่ทำให้รู้ว่าขายอะไรน้าาา เช่น #ทีทีอุปกรณ์ไอที

3. สร้างคอมมูนิตี้

นอกจากจะเพิ่มการมองเห็น เพิ่มภาพจำแล้ว ยังสร้างคอมมูนิตี้ได้อีกด้วย ใครอยากพูดคุย อยากแชร์ หรือรีวิวใดๆ ก็ส่องแฮชแท็กได้

ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะทุกคน วิธีการง่ายๆ ไม่ใช้เวลาเยอะ เพียงปลายนิ้วสัมผัส แต่จะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงคุณมากขึ้น และจะช่วยสร้างการจดจำให้คนอื่นๆ เพื่อเพิ่มการตัดสินใจในการซื้อได้ และที่สำคัญ จะช่วยสร้างคอมมูนิตี้ไปอีก ลูกค้าเข้าถึงง่าย ยอดขายจะเติบโตขึ้นแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หากทุกคนอยากลองใช้วิธีนี้ นำไปปรับใช้ให้เข้ากับความเป็นตัวตนของคุณ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่ชัดเจนขึ้นไปอีก