พ่อค้าแม่ค้ามาทางนี้! เปิด 3 คอนเทนต์ขายของที่เรามองข้าม แต่ลองทำแล้วได้ผลจริง

พ่อค้าแม่ค้ามาทางนี้! เปิด 3 คอนเทนต์ขายของที่เรามองข้าม แต่ลองทำแล้วได้ผลจริง

พ่อค้าแม่ขายมาทางนี้ วิธีที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ให้ปังกว่าเดิม จริงๆ แล้ว เป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราสุดๆ ขอแค่เพียงมีโทรศัพท์เครื่องเดียว ก็สามารถทำได้แล้ว มีอะไรบ้าง วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ จะพาไปรู้จัก

เปิด 3 คอนเทนต์ต่อยอดการขาย เพิ่มรายได้ให้ปัง หลายคนอาจจะมองข้ามไปเพราะมันเป็นแค่จุดเล็กๆ แต่ได้ลองทำแล้วกลายเป็นผลตอบรับที่ยิ่งใหญ่ เพราะจะช่วยให้คนรู้จักสินค้าเรามากขึ้น และสร้างผู้ติดตาม ตลอดจนเป็นการขายสินค้าแบบเนียนๆ ไปในตัว ผู้ที่ดูคลิปจะเกิดความสนใจและสั่งซื้อสินค้าของเรามากขึ้น

1. ทำคลิปไกด์ไลน์ สอนจ่ายเงิน

การทำคลิปไกด์ไลน์ สอนจ่ายเงินอาจมองดูว่าเป็นคลิปที่ทำได้ง่ายๆ แต่ความเป็นจริงแล้ว หากเราทำคลิปสอนจ่ายเงินจะช่วยเปลี่ยนใจลูกค้าได้ เพราะขั้นตอนการจ่ายเงินอาจเป็นเรื่องที่เข้าใจยากสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านอะไรได้บ้าง การใช้โปรโมชัน การเก็บคูปองส่วนลด ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยซัพพอร์ตลูกค้าได้ นอกจากจะเป็นการแสดงถึงความใส่ใจแล้ว ยังเป็นการช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ซื้อของเราได้ด้วย

2. ตอบคอมเมนต์ผู้ซื้อเป็นคลิป

จะว่าไปคอนเทนต์นี้ทำไม่ยากเลยนะ การตอบคอมเมนต์เป็นเรื่องที่ดี และจะดีมากขึ้นไปอีก หากเราตอบกลับเป็นคลิปวิดีโอ นอกจากจะเป็นการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า แต่ยังช่วยเพิ่มการมองเห็นของร้านค้าเราให้ลูกค้าได้มองเห็นมากขึ้น และสร้างความน่าเชื่อถือในตัวร้านค้า ในการตอบกลับถ้าเป็นการตอบกลับรีวิวที่ดีก็จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้เราได้ แต่หากเป็นการตอบรับรีวิวที่ไม่ดี ควรตอบกลับถึงการแสดงความรับผิดชอบและจะปรับปรุงให้ดีขึ้น ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจต่อลูกค้าได้ดี

3. ทำคอนเทนต์แพ็กของ เตรียมส่งของ

คอนเทนต์แพ็กของ บอกเลยว่าเป็นคอนเทนต์ที่ไม่ยาก แต่ได้ผลสุดๆ แค่ร้านค้าทำคอนเทนต์ถ่ายตอนแพ็กของ เพื่อกำลังจะเตรียมส่ง ในการถ่ายคลิปนั้น ควรถ่ายตั้งแต่ขั้นตอนแรก ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งจะเป็นการบ่งบอกกับลูกค้าว่าเราแพ็กจริง ส่งจริง เป็นการสร้างความเชื่อมั่นและทำให้ลูกค้ารับรู้ว่าของที่สั่งกำลังจะมาถึงแล้ว

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ 3 คอนเทนต์นี้ ไม่ยากเลยใช่ไหม พ่อค้าแม่ค้าคนไหน อยากลองทำคอนเทนต์เล็กๆ นี้ ก็สามารถนำไปทำได้ แล้วอย่าลืมมาแชร์ความสำเร็จที่ได้จาก 3 คอนเทนต์นี้กันบ้างนะ

ขอบคุณข้อมูล Sell with TikTok Shop Thailand