เปิดเส้นทาง มู (เตลู) ออนไลน์ แก้ชง ดูดวง เช่าวัตถุมงคล มาแรง

เปิดเส้นทาง มู (เตลู) ออนไลน์ แก้ชง ดูดวง เช่าวัตถุมงคล มาแรง บนแอป LINE

เปิดอินไซต์ ‘มูเตลูออนไลน์’ โตแรงบนแอป LINE ผ่าน 3 บริการ LINE TODAY, LINE ดูดวง และ LINE SHOPPING ที่เดินหน้าเสริมทัพให้ประสบการณ์การมูเตลูครบถ้วนและง่ายกว่าที่เคยในยุคแห่งเทคโนโลยี

ตั้งแต่แก้ชง ดูดวง เช่าวัตถุมงคลยอดนิยม ชี้ฟีเจอร์ “เซียมซีวัดดังทั่วไทย” คนคลิกมากที่สุดในแท็บดูดวงบน LINE TODAY ขณะที่บริการ LINE ดูดวง เดินหน้าอัดแน่นบริการแก้ชง ขอพร เสริมดวงจาก 25 สถานที่ดัง นำโดย วัดเล่งเน่ยยี่, พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ, ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี ฯลฯ

เปิดเส้นทาง “มูออนไลน์” บนแอป LINE อยากมูแบบไหน ต้องเข้าบริการอะไร?

1. แท็บ “ดูดวง” และแท็บ “ลอตเตอรี่” บน LINE TODAY ครบเรื่องความเชื่อ-เสี่ยงโชค

นอกจากจะติดตามคอนเทนต์ข่าวสารบน LINE TODAY ได้ทุกวันแล้ว ก็มีแท็บ “ดูดวง” ที่รวมเอาคอนเทนต์ ฟีเจอร์และบริการด้านดูดวงและความเชื่อเอาไว้มากมาย ทั้ง “สีเสื้อมงคล โดยหมอไก่ พ.พาทินี” ซึ่งมีคนสนใจเปิดดูมากกว่า 30,000 ครั้งต่อวัน ต่อด้วย “เปิดไพ่ทาโรต์ โดยหมอนก Bird Eye view เงิน งาน ความรัก ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต” ที่มียอดเปิดสูงถึง 42 ล้านครั้งในปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมี เซียมซีออนไลน์ จากวัดดังมากกว่า 80 วัดทั่วไทย อาทิ วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่, วัดช้างให้ ปัตตานี, วัดโพธิ์ กรุงเทพฯ เป็นต้น

ขณะที่แท็บ “ลอตเตอรี่” ก็เป็นแท็บยอดนิยมในการตรวจผลลอตเตอรี่ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน ซึ่งมียอดการใช้งานถึง 10 ล้านครั้งต่องวด พร้อมการชมไลฟ์ประกาศผลบนเฟซบุ๊กของ LINE TODAY และยังมีอีกหลากหลายคอนเทนต์และฟีเจอร์ฮอต เช่น คอนเทนต์เลขเด็ด และ วงล้อเช็กดวง ฯลฯ  (เข้าแท็บ “ดูดวง” บน LINE TODAY : https://u.lin.ee/Z5KwGc0/vjky

2. LINE ดูดวง ศูนย์รวมบริการเช็กดวง-แก้ชงออนไลน์

บัญชีทางการที่สามารถเพิ่มเพื่อนเพื่อเช็กดวงเสริมความมั่นใจ (ไอดี : @linehoro) อีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมด้วยจำนวนผู้ติดตามกว่า 11 ล้านคน รวบฟีเจอร์ ขอพร เสริมดวงกับวัดและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่นิยมกว่า 25 สถานที่ทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ แก้ชงเทพไท่ส่วยเอี๊ย วัดเล่งเน่ยยี่, ขอพรหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ, ขอพรพระแม่ลักษมี เกรวิลเลจ, ขอพรท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี และบริการในต่างแดน อย่าง ขอพรความรักกับเทพเจ้าจันทรา วัดหลงซาน ประเทศไต้หวัน ฯลฯ ซึ่งเป็นบริการที่กำลังมาแรงรับช่วงต้นปีแบบนี้

นอกจากนี้ ยังมีบริการด้านการทำบุญและเสริมความเป็นสิริมงคลไว้ครบวงจรอย่าง ตักบาตรออนไลน์ ถวายสังฆทาน ถวายผ้าไตร สั่งพวงหรีด ซึ่งจะมีผู้รับหน้าที่ไปจัดการสิ่งเหล่านี้แทนเราได้จริง และบริการดูดวงส่วนตัวกับ 19 นักพยากรณ์ชื่อดังในหลากหลายศาสตร์ โดยสามารถเลือกวิธีการรับคำทำนาย ไม่ว่าจะเป็นการรับคำทำนายแบบพิมพ์ตอบ หรือเป็นคลิป รวมไปถึง LINE Call แบบส่วนตัวอีกด้วย

3. เช่าวัตถุมงคลเพิ่มพลังใจได้ง่ายๆ ที่ LINE SHOPPING 

เมื่อดูดวงแล้ว ขอพรแก้ชงแล้ว เหลือแค่ครอบครองวัตถุมงคลเพิ่มพลังใจ ขอเชิญที่ LINE SHOPPING แหล่งรวมไอเทมฮิตเกาะติดทุกเทรนด์เพราะรวมเอาร้านค้าสายมูเตลูเอาไว้มากมายให้เลือกตามความเชื่อใน
แต่ละสาย แถมสะดวกขึ้นไปอีกขั้นเพราะมีฟีเจอร์ SEND GIFT ไอคอนรูปกล่องของขวัญในแต่ละไอเทม สำหรับซื้อให้เพื่อนบน LINE โดยไอเทมสายมูยอดนิยมรับปีใหม่ ได้แก่ สร้อยข้อมือเสริมดวง และเครื่องรางแบบพกพาได้

แจกพิกัด 5 ร้านค้ามาแรงสายมู บน LINE SHOPPING

1. ร้าน PHIKANATE SHOP ร้านดังที่เปิดให้เช่าบูชาองค์พระพิฆเนศ จำหน่ายชุดบูชา และเครื่องรางมงคลที่เกี่ยวกับองค์พระพิฆเนศทั้งหมด ที่จะช่วยเสริมความปังทั้งเรื่องค้าขาย ทำธุรกิจ เงินทอง ความรัก และ ความสำเร็จ

2. ร้าน Desirposter ร้านยอดนิยมที่รวมวัตถุมงคลหลากหลายทั้งจากวัดดังในประเทศไทย และเครื่องรางจากวัดดังในประเทศญี่ปุ่น

3. ร้าน Chiangmai Amulet ร้านที่มีเครื่องรางของขลัง และเครื่องประดับที่ได้รับการปลุกเสก จากเกจิอาจารย์ดัง มีไอเทมเสริมดวงทุกด้านที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ความรัก การงาน และสุขภาพ

4. ร้าน RAVIPA แบรนด์เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูคลาสสิคแถมยังเสริมดวงให้ปัง มีไอเทมสุดฮิตเป็นสร้อยข้อมือเสริมดวงที่ถูกใจสาวๆ เป็นที่สุด (คลิกเพื่อชมร้าน : https://shop.line.me/@ravipajewelry )

5. ร้าน Harmenstone ร้านกำไลหินมงคล ที่ทำจากหินแท้จากธรรมชาติที่ทั้งสวยงามและยังช่วยเสริมพลังต่อผู้ใส่ และยังสามารถ customized รูปแบบดีไซน์ได้ตามความชอบตามสไตล์ของลูกค้า