ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 : ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 : ดวงใครดวงมัน
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ท่านใกล้ชิดกับบริวารที่ทะเลาะวิวาทกัน มักมีอาการเจ็บปวดที่ขาและเท้า เช่น ถูกกระเบื้องบาด ประตูบาดมือ บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง โดยไม่เรียกร้องความดีความชอบ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านจะมีโชคดีเพราะติดต่อกับญาติมิตรที่มียศศักดิ์ เพื่อนที่มาจากทางไกล หรือเป็นคนต่างภาษาจะมาช่วยการงานอย่างเข้มแข็ง การร้องทุกข์หรือเรียกหาความยุติธรรมไม่ได้ผล

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน กล้าตัดสินใจอย่างเด็ดขาด การใช้จ่ายค่อนข้างสิ้นเปลืองมาก โดยเฉพาะการใช้จ่ายของบริวาร ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก ญาติมิตรที่อ่อนกว่าไปมาหาสู่นำลาภมาให้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.
ท่านทำงานอย่างทุ่มเทโดยไม่คำนึงถึงความเหน็ดเหนื่อย เป็นระยะเวลาที่ดวงชะตากำลังรุ่งเรือง คนโสดจะพบแฟนซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียง ถ้าได้แต่งงานกันก็อาจจะเปลี่ยนฐานะดีขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.
ท่านจะมีประสบการณ์แปลกๆ อาจจะมีพระธุดงค์มาปักกลดใกล้ๆ บ้านท่าน มีโอกาสที่จะได้ทำความดีหรือช่วยเหลือผู้อื่น อาจมีการเดินทาง การติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล มีการปรับเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนให้ดีขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.
ท่านจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรก็ตาม มักพบเห็นศัตรูเก่าไปมาอยู่ใกล้ๆ ต้องเห็นหน้ากันบ่อยๆ ทั้งๆ ที่ท่านเบื่อเขาเป็นอันมาก มีรายได้สูงขึ้นโดยไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปโดยสะดวกสบาย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.
ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก ได้พบผู้ที่มีความเมตตากรุณาท่าน โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ฐานะก็ดีมั่งมีเงินทอง เพื่อนที่อายุมากกว่านำลาภมาให้ ได้ลาภเป็นสิ่งแปลกประหลาดหายาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.
ท่านดวงชะตาดีเด่นมาก ไปไหนก็มีผู้นิยมชมชอบยกย่องสรรเสริญ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้บ่อยๆ มีผู้ไม่ประสงค์ออกนามนำลาภมาให้ ซึ่งถ้าเป็นของกินท่านก็ไม่ควรรับไว้ มีผู้เสนองานใหม่ๆ ให้ท่านทำร่วมกับเขา

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน คนโสดจะมีผู้สูงอายุมาแสดงความสนใจ จะได้รับจดหมาย หนังสือ หรือข้อมูลแปลกๆ หรือมีโทรศัพท์เข้าบ้านมากจนรับไม่ไหว ได้เครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ เป็นที่พอใจของท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.
ท่านจะได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา ได้เครื่องประดับต่างๆ เช่น ทองรูปพรรณ เป็นต้น มีคนแปลกหน้าไปมาหาสู่ไม่ควรเปิดประตูรับโดยไม่จำเป็น มีผู้นำสิ่งของผิดกฎหมายมาขายแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.
ท่านที่สนใจการเพิ่มพูนพลานามัยให้ตนเอง จะมีสถานที่ออกกำลังกายและเพื่อนฝูงเป็นอันมาก ร่างกายและจิตใจของท่านเข้มแข็งอดทน มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงแต่ไม่เดือดร้อน ไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อนจนเกินไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.
ท่านมักจะทำงานเกินกำลัง บริวารที่เป็นเพศตรงข้ามอาจจะก่อความเดือดร้อนให้แก่ท่าน ได้ลาภจากการชำระหนี้ หรือสิ่งของหายไปจะได้คืน การตัดสินใจต่างๆ เป็นไปด้วยความเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด