ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 6 ม.ค.2562 ราศีใดรายได้ปกติแต่มีโชคลาภบ่อยครั้งขึ้น

ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค.2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไม่ค่อยสะดวก มีสายตาของผู้หวังร้ายคอยสังเกตการณ์ด้วยความริษยา มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าธรรมดา ได้รับความยุ่งยากจากพวกพ้อง ผู้ร่วมงานลากิจลาป่วยหลายคน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในเรื่องส่วนตัวต่างๆ ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น งานด้านเอกสารหนังสือและการเจรจาต่างๆ ได้ผล ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเสี่ยงโชค

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยทรัพย์สินสิ่งของมีค่าต่างๆ ผู้ใหญ่จะให้ลาภด้วยวาจา มีผู้ชักชวนเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น จะมีผู้ทำกิจการงานแบบเดียวกับท่านเลิกล้มไปหลายคน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ ตามอัตภาพ รายได้ยังเป็นปกติแต่มีโชคลาภบ่อยครั้งขึ้น มีบริวารที่เข้มแข็งและมีความรู้ดี บริวารที่อ่อนแอมักเจ็บไข้ออดๆ แอดๆ แต่ถ้ามีการประกวดหรือแข่งขันบริวารของท่านชนะ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย แต่อาจมีเหตุการณ์หยุมหยิมซึ่งอาจทำให้ท่านไม่สบายใจได้ มีวัตถุมงคลเข้าบ้าน หรือผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ ผู้คนที่อาศัยอยู่กับท่านเจ็บไข้บ้าง ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำอะไรที่ไหนก็ตามมักมีความรู้สึกว่ามีศัตรูจับจ้องดูอยู่ ไม่ควรว่ายน้ำแข่งหรือมีการเล่นแข่งเรือ มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ แต่เป็นสิ่งที่ท่านเต็มใจ บริวารช่วยใช้จ่ายให้มากขึ้นอีก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำการงานต่างๆ โดยมีอุปสรรคเล็กน้อย ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง หรือมีโชคดีเป็นพิเศษ อันเป็นสิ่งที่ท่านไม่ค่อยอยากได้แต่ก็ชอบ ห่างเหินจากเพื่อนฝูงหลายคน มีความเป็นอยู่ปกติดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีด้วยความสะดวกสบาย ได้ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ได้แต่งกายมีเสน่ห์ บริวารเป็นผู้ที่เข้มแข็งและมีอิทธิพล เครื่องมือสื่อสารอาจเสียหายหรือถูกขโมย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้รับการขอร้องและชักชวนให้เดินทางไกลร่วมกันเป็นหมู่คณะ ซึ่งถ้าท่านไปแล้วจะไม่มีความสุขสบายใดๆ ทั้งสิ้น การให้คำมั่นสัญญาหรือตกลงใดๆ ในวันนี้ ไม่มีผลดีอะไรทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบให้มากที่สุด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 21.10 น. และดับเวลา 08.22 น. ไม่ควรริเริ่มทำการใหญ่ใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางด้วยรถหรือเรือยนต์ไม่ปลอดภัย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานให้ผู้ใหญ่ได้ผลดี ส่วนทำงานให้ตนเองได้ผลพอสมควร มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง มักนำสิ่งของส่วนตัวมาใช้ในทางการงาน เป็นเหตุให้ถูกเขม่นพอสมควร มีผู้พยายามมาขอพักอาศัยอยู่กับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านปกครองดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาได้ผลดี ร่างกายจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทน กล้าลงทุนอย่างทุ่มเทให้กับบริวาร ซึ่งพวกเขาก็ทำงานได้ผลดี บริวารที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้