ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562 ราศีใดเดินทางไกลไม่ได้ผลดี ราศีใดไม่ควรพาแฟนเที่ยว

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562 ราศีใดเดินทางไกลไม่ได้ผลดี ราศีใดไม่ควรพาแฟนเที่ยว

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562 : ท่านจะถูกน้ำท่วมสิ่งของเสียหายเล็กน้อย ถ้ามีการโยกย้ายทรัพย์สินก็อาจมีการตกน้ำหายกันบ้าง การเดินทางไกลไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร และอาจมีทรัพย์สินถูกโจรกรรมบ้าง

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านไม่ควรเดินหรือวิ่งในบริเวณที่มีน้ำท่วมขัง จะมีสิ่งของหายอย่างลึกลับ ได้ผู้คนมาช่วยเหลือทำงานในบ้าน หรือมีบริวารในสำนักงานเพิ่มขึ้น การเดินทางไม่ปลอดภัย ไม่ควรประดับเครื่องแต่งกายหรือพาแฟนเที่ยว

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ หรือเป็นการเสื่อมคุณภาพตามธรรมดา ท่านทำงานมากอยู่แล้วแต่มีผู้อยากเห็นท่านทำงานมากกว่านั้น เกิดการแตกแยกในที่ทำงาน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงโดยหลีกเลี่ยงมิได้ แต่บริวารจะได้รับความช่วยเหลือจากท่านโดยทั่วถึงกัน สามารถระงับข้อแตกร้าวในหมู่ผู้ร่วมงานได้อย่างดี มักมีประสบการณ์แปลกประหลาด

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรพี่น้องสนิท ไม่ควรเที่ยวเตร่หนทางไกลโดยไม่จำเป็น จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก โจรผู้ร้ายจะมีเป้าหมายที่บ้านท่าน โครงการเล็กๆ ไม่มีปัญหาแต่โครงการใหญ่ๆ มีเรื่องยุ่งยากมาก

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามมักจะมีผู้เพ่งเล็งทั้งโดยรู้ตัวและไม่รู้ตัว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นกำลังใจให้ ท่านทำกิจการงานได้ดีขึ้น มีบริวารที่มีความสามารถสูงเพิ่มขึ้น จะทำงานหนักจนเกินกำลัง

ท่านจะทำสิ่งของมีค่าบางสิ่งบางอย่างสูญหาย หรือให้ผู้อื่นไปแล้วลืม เป็นวันที่มีโชคลาภเป็นพิเศษ คือจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรไปในที่เปลี่ยวตามลำพัง เพราะอาจพบกับโจรผู้ร้ายได้

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะได้เครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย ได้แบบเก็บของตก ญาติชั้นพี่ป้าน้าอาให้ลาภ การค้าขายเจริญรุ่งเรืองจะร่ำรวยขึ้นเป็นอันมาก บริวารจะวิวาทกันเอง มีการไปเที่ยวตามสถานที่สำคัญ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะซื้อสินค้าแพงๆ ไว้ดูเล่นเพราะใช้อะไรไม่ได้ มีค่าใช้จ่ายสูงมาก มีความยุ่งยากเดือดร้อนในบ้านเรือน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 11.41 ถึงจะมีเรื่องยุ่งๆ ในบ้าน แต่จะได้เครื่องประดับที่มีราคาและสวยงาม

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะเผชิญหน้ากับผู้ที่คิดร้ายอย่างกล้าหาญ แต่ท่านมีจิตใจเข้มแข็งไม่กลัวภัยใดๆ มีการติดตั้งเครื่องไฟฟ้าใหม่ๆ ในบ้าน มักฝันประหลาดและเป็นการฝันที่แม่นยำด้วย ไม่ควรเดินหรือวิ่งในบริเวณที่มีน้ำท่วมขัง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะเข้าไปในบริเวณที่มีสัตว์ร้ายชุกชุม หรือมีไม้หนาม กระเบื้องแตกๆ รวมทั้งเป็นดงพวกอันธพาล แต่ท่านเหมือนมีบางสิ่งบางอย่างที่เป็นเหมือนปาฏิหาริย์คุ้มครอง กิจการงานเจริญรุ่งเรืองดีขึ้นมาก

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านมีความเข้มแข็งกล้าหาญอย่างมากในการทำงาน ได้แสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็น และสามารถรักษาผลประโยชน์ของพวกพ้องและหมู่คณะไว้ได้ เพื่อนจะมีโชคดีในเรื่องงานแต่บริวารบางคนจะกินเหล้าเมายา

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู