ดวง ประจำวันจันทร์ ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดไม่ควรซื้อยามากินเอง ราศีใดจะทะเลาะวิวาทรุนแรง

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2561 ราศีใดไม่ควรซื้อยามากินเอง ราศีใดจะทะเลาะวิวาทรุนแรง

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้พบเห็นการบ่นว่าไม่มีน้ำดื่มน้ำใช้ สตรีจะแพ้เครื่องสำอางกันมากขึ้น ไม่ควรซื้อยามากินใช้เอง สิ่งก่อสร้างเล็กๆ น้อยๆ บอบบางจะหักโค่นลงมาได้โดยง่าย การปลูกสร้างบ้านเรือนไม่ได้ผลสมความมุ่งหมาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานคล้ายๆ ลงโทษตนเอง คือไม่คำนึงถึงการพักผ่อนและอาหาร หลังจากบ่ายสองโมงไปแล้วท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง และยังมีลาภอื่นๆ อีกด้วยนับว่ามีโชคลาภสองชั้น

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะเข้มแข็งในการทำงาน บริวารช่วยเหลืออย่างเต็มที่ มีเหตุการณ์ตื่นเต้นเล็กน้อยในสังคมของท่าน ความดีความชอบของท่านถูกปิดบังไม่ให้ผู้อื่นรู้เห็น การงานราบรื่นดี ท่านไม่วิตกกังวลกับการติฉินนินทา

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนทั้งกำลังกายและกำลังใจ ในเรื่องบริหารงาน มักชอบแสวงหาความรู้อันลึกลับต่างๆ เรื่องบางอย่างรู้แล้วเป็นอันตรายก็มี การเข้าไปในตรอกซอกซอยเปลี่ยวๆ มักมีสัตว์ร้ายชุกชุม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านประสบความสำเร็จในการจัดงานต่างๆ ที่เป็นการส่วนตัว มีความสุขในสถานที่อยู่ ซึ่งปลอดจากการรบกวนต่างๆ ในหมู่บ้านท่านจะมีการทะเลาะวิวาทรุนแรงเกิดขึ้น อันเป็นที่น่าเบื่อหน่ายของท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีอำนาจและสามารถใช้อำนาจนั้นอย่างถูกต้อง เพื่อนที่เป็นนายงานจะช่วยหาบริวารมาช่วยทำกิจการในบ้าน เป็นบริการที่ท่านซาบซึ้งตรึงใจมาก เพราะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีผู้ร่วมงานมากขึ้น การทำงานเป็นไปด้วยความรวดเร็วพร้อมเพรียง ได้ลาภเล็กน้อยพอแบ่งปันกันได้ทั่วถึง ผู้ใหญ่จะสนใจความเป็นอยู่ของพวกท่าน การคัดเลือกผู้คนเข้าทำงานมักได้ผู้คนไม่ดีปะปนกันมา

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่มีปัญหาใดๆ ในการทำงานวันนี้ ลาภที่ได้มาเป็นลาภส่วนตัว สุขภาพพลานามัยดีแข็งแรงไม่มีการป่วยไข้ใดๆ การเที่ยวกลางคืนเป็นภัยอย่างยิ่ง ไม่ควรพาแฟนออกจากบ้านในเวลาค่ำมืด

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านอาจจะเข้ากับคนได้เป็นส่วนมาก ยกเว้นผู้ใหญ่บางคนในที่ทำงาน ซึ่งไม่เห็นด้วยกับวิธีการของท่าน ไม่ควรไปอยู่ใต้เสาสูงๆ การตัดต้นไม้หรือโค่นล้มเสาเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำในวันนี้

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเผชิญภัยกับศัตรูร้าย คือพวกสุนัขฝูงใหญ่ ถ้าไม่ถูกหมาหมู่พวกนี้รุมกัดก็นับว่าโชคดีมากๆ ควรระวังตกน้ำทุกแห่งไม่ว่าที่ไหนก็ตาม อาจจะมีคนอนาถามาเป็นลมที่หน้าบ้านท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความเมตตากรุณาของท่าน เพื่อนบ้านที่ถูกไฟไหม้จะเรี่ยไรขอความช่วยเหลือ บริวารจะได้ลาภโดยส่วนตัวของเขาเอง ควรระงับความโกรธที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในวันนี้

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีท่าทางที่ดีแต่งกายสวยงาม มีผู้มาขอร้องให้ท่านช่วยตามหาคนหาย หรือมีกิจการบางอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง บ่ายวันนี้มีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเข้าป่าเข้าถ้ำดำน้ำ อาหารที่มีรสจัดเป็นอันตรายแก่ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ที่มา ข่าวสดออนไลน์