ดวงวันเสาร์ที่ 29 ธ.ค. ราศีไหนได้ลาภจากผู้ร่วมงาน ราศีที่ไม่ควรเปลี่ยนที่เก็บเงิน

ดวงวันเสาร์ที่ 29 ธ.ค.  ราศไหนได้ลาภจากผู้ร่วมงาน ราศีที่ไม่ควรเปลี่ยนที่เก็บเงิน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ความเห็นทุกเรื่องลงรอยกันเป็นส่วนใหญ่ ความคิดเห็นส่วนใหญ่ของท่านเป็นไปเพื่อความราบรื่นในทางการงาน ได้รับความสะดวกในการหาทรัพย์ก้อนใหญ่

ดวงวันเสาร์ที่

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภสำคัญวันนี้หลังจากเที่ยงไปแล้ว ความทรงจำของท่านเกี่ยวแก่การงาน เป็นไปด้วยความราบรื่น แต่การงานเกี่ยวแก่เอกสารไม่ค่อยดี ญาติมิตรจำนวนหนึ่งนำลาภมาให้ ไม่ควรลงเรือแม้ที่จอดอยู่ก็ตาม

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีความคิดสับสนอลหม่าน ทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีความคงที่ มักลืมการนัดหมายที่ข้ามวันข้ามคืน ไม่ควรเดินทางไกลไปหาใครๆ การแคล้วคลาดระหว่างท่านกับเพื่อนเป็นสิ่งที่น่าพิศวง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานในด้านการประมงได้ผลดี จะได้รับสิ่งของแปลกประหลาดที่บังเกิดขึ้นในน้ำ ผู้ที่มีประสบการณ์ในธรรมชาติต่างๆ จะให้ความรู้ที่เหมาะสมแก่ท่าน ไม่ควรไปงานประชุมที่ท่านไม่รู้นโยบายของเขา

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน และมีรายได้พิเศษที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว มีผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับการโชคดีของท่าน คือผู้ใหญ่ที่ไม่เกี่ยวข้องทางการงาน มีโอกาสดีได้พบเพื่อนใหม่ๆ หลายคน ความหวังของท่านยังไม่สมหวัง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโอกาสดีโชคดีที่ได้ติดต่อกับเพศตรงข้ามหลายคน พวกเขามีท่าทีเหมือนจริงใจกับท่าน อาจมีการเจรจากันด้วยเรื่องการเงินซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่พอใจ ท่านประสงค์จะพูดจาด้วยเรื่องเอกสารหนังสือมากกว่า

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ในการทำงาน ไปหาใครมักไม่พบทั้งๆ ที่มีการนัดหมายกันไว้อย่างแน่นอน การเก็บเงินหรือทวงหนี้สินราบรื่นดีทุกประการ

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การติดต่อใดๆ จากคู่หมั้นคู่สมรสได้ผลสำเร็จที่ดีทุกประการ ไม่ควรเชื่อถือคำพูดของผู้อื่นหรือข่าวดีต่างๆ ผู้นำเรื่องราวต่างๆ มาบอกมักไม่มีความจริงใจต่อท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง ดาวพุธย้ายเข้าราศีธนู 17.53 น. กิจการที่เคลื่อนไหวได้ไม่มีความแน่นอน แต่สิ่งที่แข็งแรงมั่นคงยังเป็นปกติอยู่ มีผู้ให้ท่านเดินทางไกลเพื่อรับลาภเพียงเล็กน้อย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีเป็นอันมากในการเดินทางระยะใกล้ มีการติดต่อกับญาติมิตรที่ไม่ค่อยได้ติดต่อกัน บุคคลเหล่านี้มีสิ่งของมาฝากท่านเป็นอันมาก ส่วนใหญ่มักเป็นข้าวปลาอาหาร บางคนพาบริวารมาอยู่กับท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีปัญหาข้อขัดข้องอะไรก็ตาม ผู้ใหญ่ในทางการงานจะช่วยเหลือให้เป็นประโยชน์แก่ท่านได้ การฝากบริวารให้นำทรัพย์สินสิ่งของจำนำหรือขายจะได้ราคาไม่ดี และอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำงานได้อย่างสะดวกสบาย และมีอำนาจบริหารอย่างเต็มที่ ควรรอบคอบในกิจการเกี่ยวแก่การเงินทุกเรื่อง ไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงินในวันนี้ อาหารรสจัดหรือสิ่งของแปลกประหลาดไม่เหมาะแก่ท่าน