เชิญนทท.ทุกภูมิภาค เที่ยวFestdever ART&MUSIC Festival 2018เสพงานอาร์ต

เชิญนทท.ทุกภูมิภาค เที่ยวFestdever ART&MUSIC Festival 2018เสพงานอาร์ตย่างเข้าสู่เดือน “ธันวาคม” กลิ่นอายแห่งการเฉลิมฉลอง บรรยากาศงานปีใหม่และงานเคาต์ดาวน์เริ่มคุกรุ่นไปในอากาศพร้อมอุณหภูมิที่เย็นลงเบาๆ ร่างกายและหัวใจของทุกคนอยากพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้สนุกๆกันแล้ว


วันนี้ชวนนักท่องเที่ยว ทั่วภูมิภาคของประเทศ มางาน งานเฟสติวัล สุดยิ่งใหญ่ในช่วงปลายแบบนี้ กับงาน “Festdever ART & MUSIC Festival” ที่กำลังจะระเบิดความมันส์ ไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 25-30 ธันวาคม ที่ ลานเฟสดีเวอร์ ที่เลียบทางด่วนรามอินทรา (ตรงข้ามเดอะคริสตัล รามอินทรา)

โดยคอนเซ็ปต์ของงาน ปีนี้ คือ ไทยดีเวอร์ คล้องกับชื่องานอย่าง เฟสดีเวอร์ เฟสติวัลมันส์ๆ ที่รวมเอาความเป็นเทศกาลดนตรี งานแสดงผลงานศิลป์อาร์ต รวมถึงตลาดนัดแฟชั่น และของกินล้นๆ มาไว้ในงานเดียว!
ไฮไลท์ของงานนี้ แบ่งออกเป็นโซนหลักๆ ได้แก่ โซนคอนเสิร์ต 2 เวที ความอลังระดับงานเทศกาลดนตรี เตรียมตัวโดด เตรียมแดนซ์ ทั้งดนตรีสดและดีเจเปิดแผ่น EDM Hip-Hop มันส์ๆ

โดย เริ่มจากเวทีแรก ‘Live stage’ สำหรับคนชอบดนตรีสด ทั้งร็อค อินดี้ ชิลๆ นั่งจิบเบียร์ นั่งชิว หรือจะซื้อขนมจากโซนของกินมานั่งคุยกัน พอดึกหน่อยก็ได้เวลาโยกไปกับดนตรีมันส์ๆ “Hip-Hop & EDM Stage” นาทีนี้บอกเลยว่าใครๆ ก็อยากลอยไปกับเพลงแร็พที่กลับมาดังจนหยุดไม่อยู่ครั้ง รวมทั้งยังสามารถโดดแดนซ์สุดเหวี่ยงไปกับ EDM ตื้ดๆ บีทมันส์ๆ

นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดโซนแสดงงานกราฟฟิกตี้จากศิลปินฝีมือเทพ ไซส์ยักษ์ขนาดสูงเกือนตึก 4 ชั้น ยาวเท่าสนามฟุตบอล และบอกเลยงานนี้ไม่ว่าจะกล้องมือถือ หรือกล้องเทพ ก็ถ่ายสวยเพราะมีแบล็คกราวเท่ๆ เป็นต้นทุน รับรองมีรูปลงโซเชียลจนเพื่อนต้องอิจฉา

ส่วนคนที่เป็นขาช้อปเตรียมเงินมาให้ตุงกระเป๋า เพราะที่นี่มีของให้ช้อปบาน มีจะร้านเยอะกว่า 500 ร้านแล้ว ยังคัดเอาร้านเด็ดไอเดียเลิศ จะซื้อฝากแฟน ฝากเพื่อน จับฉลาก ให้ตัวเอง รับรองได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

ขณะที่ใครสายกิน สายฟู้ดโซเชียล ต้องไม่พลาดเพราะมีโซน Creative Food Zone ที่รวมเอาของกินไอเดียสวยแถมอร่อยมาออกงานเพียบ และท้ายที่สุดอินไซท์วัยรุ่นยุคนี้กับ Active Zone มันส์ๆ ไว้ให้วัยรุ่นมาปล่อยของกันไม่ว่าจะเป็น สเก็ตบอร์ด บาสเก็ตบอล บีบอย ฟรีรันนิ่ง ใครรู้ว่าตัวเองเจ๋งด้านไหนสามารถมาปล่อยของได้ที่นี้

อย่างไรก็ตาม งาน Festdever ART&MUSIC Festival 2018 ฟรีค่าเข้าตลอดทั้งงาน!! แต่ใครอยากมันส์หน้าเวทีแบบใกล้ชิดศิลปิน สามารถเข้าไปจองโต๊ะได้ที่ ‭http://go.eventpop.me/festdeverlivestage‬ (ค่าโต๊ะเริ่มคนละ 200 เท่านั้น) บัตร เหมา 4 คน ชิดขอบเวที (VIP) ราคา 2000 บาท รับเครื่องดื่ม 1 ทาวเวอร์ หรือ ใครไม่ดื่มมีคูปองแทนเงินสดให้ 400 บาท บัตรโซนปกติ (R) ราคา 400 บาท/คน มาพร้อมโปรโมชั่น มา 1 คนได้เครื่องดื่ม 1 กระป๋องมา 2 คนได้เครื่องดื่ม 1 เหยือกมา 4 คนได้เครื่องดื่ม 1 ทาวเวอร์ จองบัตรได้ที่นี่ : ‭http://go.eventpop.me/festdeverlivestage‬ สำหรับใครที่หา ที่กินที่เที่ยว ส่งท้ายปีอยู่ ไม่ควรพลาด!