ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่ง ราศีใดเงินทองไหลมาเทมา ดวงประจำวันที่ 22 พ.ย.2561

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน 

โดย….หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ดวงใครดวงมัน – ท่านมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่พวกบริวาร อาจมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่ผู้ร่วมงาน ไม่ควรท่องเที่ยวในเวลาค่ำคืน การปลูกสร้างอาคารบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี มีผู้ช่วยเหลือร่วมมืออย่างมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีการเตรียมตัวเพื่อเริ่มงานใหม่ในวันพรุ่งนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 22.45 น. ให้ลาภแก่ท่านติดต่อกันหลายวัน ได้พบกับเพื่อนฝูงที่ห่างกันไปหลายคน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมักจะทำสิ่งของหายด้วยความพลั้งเผลอ เงินสดและสิ่งมีค่าต่างๆ ของท่านจะหายง่ายที่สุด ไม่ควรโต้แย้งกับผู้ที่มีตำแหน่งฐานะทางการสูงกว่า จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำงานหนักหักโหมเพียงใดก็ตาม สุขภาพพลานามัยก็ยังสมบูรณ์อยู่เสมอ มีผู้สนับสนุนการงานของท่านทั้งการเงินและแรงงาน มีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคชะตาดีขึ้นเป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือได้รับคำยกย่องสรรเสริญ จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง อาจมีปากเสียงกับผู้ที่ท่านไม่รู้จัก ญาติพี่น้องของแฟนนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความอบอุ่นสบายใจเป็นอันมาก เงินทองไหลมาเทมา จะมีฐานะการเงินดีขึ้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะมีรายจ่ายที่พิเศษอยู่หลายก้อน ผู้สูงอายุจะทำให้ท่านเสียเงินเป็นพิเศษ

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ความรักของท่านก้าวหน้าขึ้นทุกทาง จะพบสิ่งของเก่าๆ ที่บรรพบุรุษเก็บไว้ในบ้าน บริวารของท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับของขวัญของรางวัลต่างๆ ฐานะในทางสังคมของท่านก็ดีขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของบางอย่าง เช่น วัสดุก่อสร้าง พี่น้องของท่านบางคนจะสนใจศึกษาปรัชญาหรือธรรมะ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทะเลาะวิวาทกับใครก็ตามที่เข้ามาก้าวร้าวล่วงเกิน แต่ไม่มีผลดีในการที่จะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ถ้ามีการเดินทางควรรอบคอบระมัดระวัง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมักจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีการโต้เถียงในเรื่องหลักการกับผู้ร่วมงานของท่าน ไม่ควรนำเงินก้อนใหญ่ออกมาลงทุนใดๆ ในระยะนี้ คำแนะนำหรือห้ามปรามของผู้ใหญ่เป็นสิ่งที่มีความหมาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีความภูมิใจในการโต้เถียงเอาชนะผู้ใหญ่ได้ ผู้มีเกียรติไปมาหาสู่ที่บ้านและนำลาภมาให้ ได้ข่าวดีหรือมีการติดต่อทางการงาน คนต่างภาษาจะนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการดูแลเอาใจใส่จากญาติมิตร จะมีความกังวลใจเล็กน้อยในเรื่องเกี่ยวแก่เด็กๆ ญาติพี่น้องที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ และช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ราบรื่น ไม่ควรเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ที่ท่านไม่รู้จัก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์