ดวงประจำวัน พฤหัสบดี 15 พ.ย. ราศีใดได้ลาภจากเพื่อนสนิท ราศีใดจะถูกโจรกรรม

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานอย่างดี มีความกลมเกลียวกันเป็นหมู่คณะ ข่าวและเรื่องราวจากทางไกลไม่น่ารับฟังสักเท่าใด เพื่อนบ้านอาจทำไฟไหม้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยวแล้วพลัดหลงกัน ผู้ใหญ่จะให้บริวารของเขานำลาภมาให้แก่ท่าน เพื่อนที่อาวุโสนำลาภมาให้ มีเรื่องอื่นแทรกแซงเข้ามาในวงการงานของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะทำการงานอย่างไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ มักล่าช้าผิดปกติ บริวารแนะนำญาติมิตรของเขาให้รู้จักกับท่าน อาจจะมีความรู้สึกพิเศษต่อกันก็ได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความสะดวกสบาย เต็มไปด้วยความราบรื่นแจ่มใส ญาติพี่น้องเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ได้ยศศักดิ์ไปตามๆ กัน ได้บริวารที่มีความสามารถและซื่อตรง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากเพื่อนสนิทหลายคน ปัญหาต่างๆ เพื่อนจะช่วยแก้ไขได้ บริวารมาช่วยทำงานด้วยความเข้มแข็ง ถ้ามีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่จะได้ผลดีอย่างมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้ความคิดดีๆ จากบริวารซึ่งมีความรู้ จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของที่มีค่า ถ้าไม่เล่นการพนันหรือดื่มสุรามากๆ อาจจะเปลี่ยนฐานะเป็นมั่งมีขึ้นก็ได้ มีโอกาสทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ยิ่งขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความสุขสนุกสนานกับชีวิตประจำวันอย่างที่ไม่เคยคิดไว้ก่อน ได้แหล่งทำมาหากินที่ทำให้ทรัพย์สินสิ่งของงอกเงยขึ้นทุกวัน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือการเงินโดยไม่มีเงื่อนไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะชอบค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องราวต่างๆ ที่ปิดบังกันอยู่ในเวลานี้ มีรายจ่ายสูงด้วยความจำเป็นซึ่งแก้ไขไม่ได้ การลงทุนในเรื่องเรือกสวนไร่นามักจะไม่ได้กำไร ไม่ควรไปยืนหรือนั่งเล่นตามใต้ต้นไม้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านควรระมัดระวังในการติดต่อกับผู้สูงอายุ หรือผู้อาวุโสกว่าในทางการงาน การเงินยังแจ่มใสราบรื่นจนถึงห้าโมงเย็นวันนี้ จะร่วมงานกับผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านและบริวารของท่านจะทำข้าวของในบ้านแตกหักเสียหายบ้าง ข้าวของเล็กๆ น้อยๆ จะถูกโจรกรรม ถ้าท่านปิดประตูใส่กลอนแน่นหนาก็ปลอดภัย ไม่ควรปรับปรุงแก้ไขบ้านเรือนให้เป็นเรื่องใหญ่โตนัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีดาวอังคารและพระเกตุอยู่ในราศีเดียวกัน ครั้นเวลา 17.56 น. ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ รวมกำลังแห่งความยุ่งเหยิงเข้าเป็นสามเท่า ไม่ควรให้คนในบ้านสุมไฟกองใหญ่ ไม่ควรดูระบำโป๊ด้วยประการทั้งปวง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรว่ายน้ำนานๆ หรืออาบน้ำในห้องน้ำด้วยการกระโดดโลดเต้น การทำกายบริหารในห้องน้ำไม่จำเป็นสำหรับท่านในเวลานี้ ไม่ควรเดินทางไกลไม่ว่าโดยจักรยานสองล้อ รถยนต์หรือเดินไปก็ตาม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์