ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย.61 ราศีใดได้ความสำเร็จในหน้าที่การงานยาก

ดวงใครดวงมัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษเครื่องประดับมีราคาจะชำรุดเสียหายพฤษภติดต่อกับเพื่อนบ้านในเรื่องการงานและการเงินไม่ได้ผลมิถุนมีกิจการที่อยู่ห่างไกลถูกเร่งรัดให้รวดเร็วขึ้นกรกฎได้รับความสนับสนุนจากผู้คนเป็นอันมากสิงห์ได้รับความสำเร็จในการทำงานที่ยากๆกันย์ฝากเงินสดผู้อื่นไปซื้อสิ่งของจะเกิดความพลาดพลั้งเสียหายตุลท่านต้องช่วยเหลือและจะเสียทรัพย์จำนวนหนึ่งพิจิกการรับตำแหน่งหน้าที่ในฐานะรักษาการแทนเป็นเรื่องจริงจังยิ่งขึ้นธนูไม่ควรนำอาวุธปืนไว้ใกล้ตัวมังกรสัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดกันกับของผู้อื่นกุมภ์การเข้าห้ามผู้ที่กำลังวิวาทกันอาจเป็นอันตรายมีนการขุดบ่อน้ำไว้ในบ้านมักเป็นอันตรายแก่พวกพ้อง

ดวงใครดวงมัน วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย. 2561

ราศีเมษเกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะพบเห็นบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งเป็นของสาธารณะมีการเปลี่ยน แปลง เช่น โรงภาพยนตร์สวนสาธารณะที่มีผู้ไปออกกำลังกายมากๆ บางแห่งก็สะเทือนใจท่านเป็นอันมาก เครื่องประดับมีราคาจะชำรุดเสียหาย

ราศีพฤษภเกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านไปไหนหรือทำอะไรจะได้รับความสะเทือนใจขึ้นมาเฉยๆ เช่น เห็นงูใหญ่ลอกคราบทิ้งไว้ ท่านก็จะใจหาย หรือผู้ร้ายทิ้งเครื่องมือโจรกรรมไว้ใกล้บ้านท่าน การติดต่อกับเพื่อนบ้านในเรื่องการงานและการเงินไม่ได้ผล

ราศีมิถุนเกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย มีกิจการที่อยู่ห่างไกลถูกเร่งรัดให้รวดเร็วขึ้น ผู้ใหญ่จะเข้มงวดกวดขันในเรื่องการเงินของท่าน ไม่ควรเข้าไปในสถานที่อันมีผู้คนเป็นจำนวนมาก

ราศีกรกฎเกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านอาจมีการเดินทางใกล้ๆ หรือไปค้างบ้านเพื่อนสักวันหนึ่งหรือสองวัน มีความใกล้ชิดกับคู่รักที่ยังไม่จริงจังแน่นอนอะไร ได้รับความสนับสนุนจากผู้คนเป็นอันมาก กิจการงานมีผู้ร่วมมือด้วยอย่างมากมาย

ราศีสิงห์เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับความสำเร็จในการทำงานที่ยากๆ บริวารพวกหนึ่งจะขาดงาน ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวสารต่างๆ ที่มีคุณค่าเข้าบ้าน ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก จะทำการงานหนักเกินกำลัง บุตรหลานจะเจ็บไข้

ราศีกันย์เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านไม่ควรรับเงินก้อนใหญ่ในที่เปิดเผย การฝากเงินสดผู้อื่นไปซื้อสิ่งของจะเกิดความพลาดพลั้งเสียหายอาจเป็นเหตุให้เสียเงินจำนวนมากก็ได้ จะจับจ่ายใช้สอยเงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่จำเป็น

ราศีตุลเกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านจะได้รับรู้เรื่องราวความทุกข์ของบริวาร มีรายได้สูงจริงแต่ไม่ประสงค์ที่จะแบ่งปันให้ผู้ใด ญาติมิตรที่สนิทสนมกันจะเจ็บป่วย ซึ่งท่านต้องช่วยเหลือและจะเสียทรัพย์จำนวนหนึ่ง เพื่อช่วยเพื่อนที่เจ็บป่วย

ราศีพิจิกเกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างเป็นทางการ การรับตำแหน่งหน้าที่ในฐานะรักษาการแทนเป็นเรื่องจริงจังยิ่งขึ้น มีรายได้เพิ่มขึ้น เพื่อนจะเจ็บไข้อยู่ในโรงพยาบาล ไม่ควรให้บริวารเล่นน้ำตามลำพัง

ราศีธนูเกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะทำกิจการงานหนักเกินกำลัง ไม่ควรขึ้นลงที่สูงด้วยความรวดเร็ว เช่น การปีนป่ายขึ้นไปไล่งูก็อาจตกลงมาได้ ไม่ควรนำอาวุธปืนไว้ใกล้ตัว เพราะจะเกิดเป็นภัยขึ้นได้ บริวารจะชอบเล่นเครื่องไฟฟ้า

ราศีมังกรเกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะรู้สึกเสียดายทรัพย์สินเงินทองที่บริวารจ่ายไปในวันนี้ ซึ่งเป็นการซื้อของมาประดิษฐ์สิ่งของต่างๆและบางอย่างก็เป็นข้อห้ามทางราชการ สัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดกันกับของผู้อื่น หรือทำสิ่งของของเขาเสียหาย

ราศีกุมภ์เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะได้รับการขอ ร้องจากเพื่อนบ้าน ให้ช่วยกันจับโจรผู้ร้ายที่อาละวาดอย่างหนัก หรือให้ไกล่เกลี่ยเพื่อนร่วมงานที่ทะเลาะวิวาทกันเอง การเข้าห้ามผู้ที่กำลังวิวาทกันอาจเป็นอันตรายแก่ท่าน

ราศีมีนเกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้พบเห็นน้ำใสไหลเย็นที่ไหนไม่ควรลงไปดำผุดดำว่ายตามลำพัง เพราะอาจมีสัตว์ร้ายผู้หิวโหยแอบซ่อนอยู่ในนั้นก็ได้ การขุดบ่อน้ำไว้ในบ้านมักเป็นอันตรายแก่พวกพ้องของท่านเอง

ที่มา ข่าวสดออนไลน์