ดวงประจำวัน พุธที่ 7 พ.ย. ราศีใดจะเจ็บไข้ได้ป่วย ราศีใดจะหมองใจกับคนรัก

ดวงประจำวัน พุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำงานที่ต้องการความพร้อมเพรียง มักจะไม่ได้รับความสมหวัง มีความรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในกิจการที่ท่านทำอยู่ คนโสดผู้ร่วมงานมักแตกร้าวกัน ผู้คนในบ้านมักจะดูแลข้าวของด้วยความประมาท

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้พบกับผู้ที่จากกันไปนานๆ และเขาก็ไม่เป็นมิตรกับท่านด้วย การซื้อขายแบบหากำไรฉาบฉวยมักเป็นผลดีแก่ท่าน ถ้าท่านทะเลาะกับคนใดคนหนึ่ง จะพลาดไปถูกคนอื่นอีกหลายคน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ มักถูกมีดบาด ประตูหนีบมือหรือถูกของร้อนๆ ลวก การเดินทางท่องเที่ยวไม่ได้รับผลดี ได้ลาภจากการทำงาน การเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้านอาจมีอันตรายได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้รับยกย่องจากญาติมิตรที่เป็นชนต่างภาษา ท่านใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง แม้กระนั้นก็ยังต้องรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง การติดต่อกับญาติมิตรและผู้อื่นอาจพลาดพลั้งได้โดยง่าย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านเหมาะที่จะรวบรวมผู้คนจำนวนมากเข้ามาทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งต้องการอาศัยความพร้อมใจ การนำอาวุธออกมาขัดถูหรือซ้อมมือเล่นไม่เป็นผลดี ได้ลาภจากคนต่างภาษา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเสียเงินจำนวนหนึ่ง ไม่ว่าจะเหมาะสมหรือไม่ก็ตาม ท่านก็ยังคงเสียดายอยู่นั่นเอง มีความขุ่นข้องหมองใจกับคนรัก มีความรู้สึกไม่พอใจในเรื่องการเงินและผู้เกี่ยวข้องกับการเงินของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความไม่พอใจในสิ่งแวดล้อม มักทำมีดบาดตนเองหรือเกิดบาดแผลต่างๆ ด้วยตนเอง ทำเครื่องประดับสูญหายด้วยความประมาท มีปากเสียงกับผู้อื่นโดยไร้สาระ มักจะรับประทานอาหารมากเกินไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะสังเกตเห็นว่า บริวารมักมั่วสุมกันโจษจันด้วยเรื่องราวต่างๆ ถ้าท่านไม่เก็บมาเป็นอารมณ์ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ควรรอบคอบในการซื้อยาหรืออาหารเสริมมารับประทาน ร่างกายท่านแข็งแรงดีอยู่แล้ว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่มีการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยต่างๆ ในวันที่ผ่านมา ต่อไปนี้จะระมัดระวังยิ่งขึ้น มักมีลาภลอยแปลกๆ ต่างๆ ไม่ควรออกจากบ้านในเวลากลางคืน ไม่ว่าจะไปตามลำพังหรือไปในงานก็ตาม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีค่าใช้จ่ายแบบทุ่มเทไม่คำนึงถึงความเหมาะสมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความโกรธของท่านนำไปสู่ความมีศัตรูอย่างมาก มักคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ถูกต้อง โดยเข้าข้างตัวเองเป็นสำคัญ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภลอยเป็นสิ่งแปลกๆ หลายอย่าง ซึ่งไม่ได้หมายถึงเงินสดเสมอไป ความโกรธของท่านอาจทำให้ไฟไหม้ก็ได้ บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง มีความคิดดีเฉลียวฉลาด ไม่ควรลงทุนในเรื่องที่อยู่ไกลตัว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีชีวิตที่เจริญก้าวหน้า อย่างยากที่จะหาเวลาอื่นๆ มาเปรียบเทียบได้ ไม่ควรทุ่มเทความหวังใดๆ ในระยะนี้ เพราะถ้าพลาดพลั้งแล้วจะเสียหลายต่อ บริวารที่มาอยู่ใหม่เป็นผู้ที่มีความสามารถดี

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์