เปิดดวงเดือนพ.ย. ราศีไหนล้มหมอนนอนเสื่อ ราศีใดมีแต่เรื่องเสียเงิน

เปิด ดวง เดือนพ.ย. ราศีไหนล้มหมอนนอนเสื่อ ราศีใดมีแต่เรื่องเสียเงิน

ดวง / ตรวจดวงประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โดยอาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์

ราศีเมษ : การงานจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แต่การเงินจะมีปัญหาติดขัดรายจ่ายมาก คนรอบข้างเจ็บป่วยกันหมด ความรักจะมีเข้ามาให้เลือก คนที่มีคู่แล้วจะมีมือที่สาม

ราศีพฤษภ : งานเยอะดูชุลมุนไปหมด แต่ทุกงานประสบผลสำเร็จ โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ การเงินยิ่งเหนื่อยยิ่งได้ มีโอกาสเดินทางไกลความรักไม่หวานชื่นอย่างที่หวัง

ราศีมิถุน : เจ็บป่วยถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้เลย ถ้าไม่รีบดูแลตัวเอง การงานเป็นระยะอยู่ไม่ติดที่ ความรักเป็นช่วงที่จะต้องระวังมีแต่เรื่องเสียใจ ถูกหักหลัง ถูกทอดทิ้ง

ราศีกรกฎ : การงานต้องเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน หรือต้องปรับแผนงานใหม่เรียกว่ารื้อระบบกันเลย ผู้หลักผู้ใหญ่เจ็บป่วยอาจถึงขั้นสูญเสีย ความรักสดใส คนโสดพบรัก ที่มีคู่วางแผนแต่งงาน

ราศีสิงห์ : งานต้องปรับต้องแก้อยู่ตลอด หรือมีอุปสรรค จนรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่ควรเดินทางทางน้ำ ระวังอุบัติเหตุหรือรถเสียเกี่ยวกับระบบน้ำ คนโสดจะพบคู่รักที่ดูเหมาะสมกัน หรืออาจจะเป็นคนที่รู้จักกันมาก่อน

ราศีกันย์ : ที่คิดจะหางานใหม่เป็นช่วงที่ดีมีโอกาสได้งาน หรือมีการลงทุนเกี่ยวกับของสวยงาม อาหารขนมหวาน ดอกไม้ จะไปได้ดี ความรักจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าอย่างน้อย 4-5 เดือนหรือ 4-5 ปีระหว่างเดินทางท่องเที่ยว

ราศีตุล : จะมีคนชวนคุณไปลงทุน ระวังอุบัติเหตุ หรือ ผ่าตัด(ดวงตา, ระบบเลือดและหัวใจ) ควรระมัดระวังเพื่อความสบายใจไปทำบุญเกี่ยวกับไฟฟ้า บริจาคเลือด ความรักจะไปหลงใหลเขาแบบถอนตัวไม่ขึ้น จนทำให้ครอบครัวพังได้

ราศีพิจิก : การงานมีการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันตั้งตัว ทั้งดี และเสีย ผู้ที่รองานอยู่ก็จะได้งานแบบรวดเร็ว ได้เดินทางฟรีๆ ความรักยังมีเรื่องขัดใจ ขัดแย้งบ่อยๆ จนอยากหันหลังให้ คนโสดยังไม่ใช่ตัวจริง เปลืองตัวเปล่าๆ

ราศีธนู : ได้เดินทางต่างประเทศ ยิ่งใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศเป็นช่วง make money งานที่ทำ ถึงจะมาพร้อมปัญหา แต่เงินก็คุ้มค่า เดือนนี้มีโชคฟลุ้คๆ ความรักคนโสดยังคงต้องแสวงหาต่อไป ที่มีอยู่ก็รักๆ เลิกๆ

ราศีมังกร : อึดอัด หงุดหงิดไปทุกเรื่อง บางคนตกงานซะงั้น แต่สักพักจะมีเพื่อนแนะนำงานให้ เงินเดือนมากกว่าเดิม งานก็หนักกว่าหลายเท่า ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือขยายงาน ความรักคนโสดจะมีเพื่อน หรือญาติแนะนำมา
ที่มีคู่มีโอกาสท้อง

ราศีกุมภ์ : บาดเจ็บเลือดตกยางออก เจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อ งานเข้าตลอด แต่การเงินดีสุดๆ มีโชคเข้ามาทั้งเดือนพย. ค้าขายดี ความรักแบบแอบๆ ไม่เปิดตัว เปิดตัวเมื่อไหร่จบทันที่ ที่มีคู่อยู่แล้วระวังถูกนอกใจ

ราศีมีน : เสียเงินไปกับรถ บางคนได้รถ บางคนต้องซ่อมรถ โดยเฉพาะระบบไฟฟ้า การเดินทางไม่สะดวก สุขภาพไม่ดีเกี่ยวกับกระดูกเส้นเอ็น ความรักเรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น รอเดือนธค.ค่ะจะมีข่าวดีเรื่องความรัก

ขอบคุณที่มา Horosociety199