ตร.อังกฤษสรุป 5 ศพคาซากฮ. เมีย-ลูกสุดเศร้า วางหรีดรับศพ “เจ้าสัววิชัย”

ตร.อังกฤษสรุป 5 ศพคาซากเฮลิคอปเตอร์ สลด เจ้าสัววิชัย พร้อมทีมสต๊าฟ รวมทั้งอดีตดารา-นางงาม “จุ๋ม นุสรา” กับนักบิน 2 คน คิง เพาเวอร์ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ แถลงการณ์ยืนยันความสูญเสีย อาลัยอย่างสุดซึ้ง เศร้าสะเทือนใจ หัวใจแตกสลาย

ยกย่องเจ้าสัววิชัยเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่ สานต่อเจตนารมณ์ ธุรกิจ สโมสรฟุตบอล เปิดสนามคิง เพาเวอร์ ที่อังกฤษ ให้แฟนบอลลงนามไว้อาลัย ขณะที่ภรรยาและลูกชายบินถึงเลสเตอร์แล้ว วางพวงหรีดท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลด

คิง เพาเวอร์ ยัน “เจ้าสัววิชัย” ดับ
จากเหตุการณ์ช็อกวงการลูกหนังอังกฤษ และประเทศไทย เมื่อเฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และเจ้าของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี รายใหญ่ของไทย ประสบอุบัติเหตุตกกระแทกพื้นบริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ เกิดไฟลุกท่วมเป็นเหตุให้นายวิชัย หนึ่งในผู้โดยสารเสียชีวิต เหตุเกิดภายหลังการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เมื่อหัวค่ำวันที่ 27 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่นอังกฤษ

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 29 ต.ค. กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์, สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ออกแถลงการณ์ร่วมกันว่า ด้วยความเสียใจและความอาลัยอย่างสุดซึ้ง ที่ทางสโมสรได้รับการยืนยันว่าคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นหนึ่งใน ผู้เสียชีวิตเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเกิดขึ้นในขณะที่เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวได้พาท่าน และอีก 4 คนออกไปบริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ ในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งทั้ง 5 คนไม่มีใครที่รอดชีวิตมาได้ในเหตุการณ์นี้

ยกย่องเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่
แถลงการณ์ระบุว่า ในนามของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ขอส่งกำลังใจไปยังครอบครัวศรีวัฒนประภา และครอบครัวของบรรดาผู้ที่โดยสารอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วยเช่นกัน

“แด่คุณวิชัย โลกใบนี้ได้สูญเสียอีกหนึ่งบุคคลที่ยิ่งใหญ่ บุคคลที่เป็นผู้ที่มีจิตใจดี มีความเอื้ออาทรต่อผู้อื่น บุคคลที่ชีวิตนี้ได้อุทิศให้กับการทำสิ่งที่รักให้กับครอบครัวของเขา รวมไปถึงความสำเร็จต่างๆ ภายใต้การนำของคุณวิชัย เราทุกคนต่างเป็นสมาชิกครอบครัวภายใต้การนำของหัวหน้าครอบครัวอย่างคุณวิชัย ซึ่งพวกเราจะเป็นสมาชิกครอบครัวที่เสียใจกับการจากไปของคุณวิชัย แต่เราจะยังคงรักษาไว้ซึ่งเจตนารมณ์และวิสัยทัศน์อันกว้างไกลที่คุณวิชัยได้ทิ้งไว้เป็นมรดกสืบต่อไปในอนาคต” แถลงการณ์ระบุ

เปิดสนามคิง เพาเวอร์ ไว้อาลัย
แถลงการณ์ระบุต่อว่า ในวันที่ 30 ต.ค. จะเปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณวิชัย ที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป นอกจากนี้ยังได้เปิดให้ลงนามแสดงความอาลัยที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดนดรีฟ ในเมืองลูเวิน ประเทศเบลเยียมอีกด้วย สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาลงนามได้ด้วยตนเองสามารถเข้าไปลงนามได้ที่ www.lcfc.com และ www.ohleuven.com ส่วนการแข่งขันทีมฟุตบอลของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ กับเซาธ์แฮมป์ตัน ในศึกฟุตบอลคาราบาวคัพ และการแข่งขันฟุตบอลทีมยู-23 กับทีมเฟเยนูร์ด ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อินเตอร์เนชั่นแนลคัพ กำหนดให้มีขึ้นในวันอังคารที่ 30 ต.ค.นี้ ถูกเลื่อนออกไปก่อน

“พวกเราได้สัมผัสกับความประทับใจ และความจริงใจอย่างแท้จริง จากการตอบรับที่ยอดเยี่ยมของแฟนบอล ผู้ซึ่งได้สนับสนุนและส่งกำลังใจ รวมถึงการแสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมทั้งยังได้ส่งความรู้สึกที่ซาบซึ้งในห้วงเวลาที่ยากลำบากนี้” ตอนท้ายแถลงการณ์ระบุ

“เลสเตอร์” สลด-ใจแตกสลาย
ขณะเดียวกัน สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์ข่าวความสูญเสียนายวิชัย ประธานสโมสร ว่านับเป็นความโศกเศร้าอันสะเทือนใจที่สุด ด้วยหัวใจอันแตกสลาย ที่เราต้องยืนยันว่า คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธาน ของพวกเราเป็นผู้หนึ่งที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าสลดเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ เมื่อเฮลิคอปเตอร์ที่บรรทุกท่าน และคนอื่นๆ อีก 4 คน ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ ไม่มีผู้ใดใน 5 คนบนเครื่องที่รอดชีวิต

ความห่วงใยแรกของทุกคนในสโมสร คือครอบครัวศรีวัฒนประภา และครอบครัวของผู้อยู่บนเครื่องทั้งหมด ในช่วงเวลาของความสูญเสียอันเกินกว่าจะเอ่ยได้ สำหรับคุณวิชัยโลกได้สูญเสียบุรุษที่ยิ่งใหญ่ผู้ที่เปี่ยมด้วยความเอื้ออารีมีน้ำใจ ผู้ที่มีชีวิตซึ่งจำกัดความด้วยความรักได้ว่าเป็นผู้อุทิศเพื่อครอบครัว และ ผู้อื่นที่ท่านเป็นผู้นำได้อย่างสำเร็จ และเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นครอบครัวหนึ่งภายใต้การนำของท่าน ด้วยความเป็นครอบครัวนี้ เราโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของท่าน และจะรักษาการดำเนินการตามวิสัยทัศน์ เพื่อสโมสรที่ขณะนี้เป็นตำนานของท่านแล้ว

ดารา “จุ๋ม-นุสรา” เสียชีวิตด้วย
ขณะที่เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า “จุ๋ม” นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนักแสดงสาว และอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005 เป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ลำเดียวกับนายวิชัย โดยผู้เสียชีวิตอีก 3 คน คือ กอล์ฟ คนสนิทของคุณวิชัย และนักบินอีก 2 คน คือ อิซาเบล่า เลโควิช และ อิริก สวาฟเฟอร์ ขณะที่หน่วยงานตำรวจ แห่งเลสเตอร์เชียร์ เผยแถลงการณ์ล่าสุดว่า เชื่อว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกทั้งหมด 5 ราย ล้วนเป็นผู้มีชื่อเดินทางบนเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว

รายงานข่าวระบุว่า แม้ยังไม่มีการยืนยันอัตลักษณ์อย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 5 คนประกอบด้วย คุณวิชัย พร้อมด้วย จุ๋ม นุสรา, กวีพร พรรณแพร เป็นสต๊าฟของคุณวิชัย รวมถึงนักบิน คือ เอริก สวาฟเฟอร์ และอิซาเบล่า โรซา เลโควิช คาดว่าไม่มีผู้อื่นได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมอีก

ส่วนสำนักข่าวเอพีของฝรั่งเศสระบุรายชื่อผู้เสียชีวิตตรงกัน โดยระบุว่า นุสรา สุขหน้าไม้, กวีพร พรรณแพร 2 ผู้เสียชีวิตใน ฮ. เป็นทีมงาน หรือสต๊าฟของคุณวิชัย เช่นกัน

รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบในอินสตาแกรมของจุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ มีผู้คนเข้าไปเขียนไว้อาลัย R.I.P. หรือ Rest in Peace รวมถึงอิโมจิใบหน้าร้องไห้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ เกิดวันที่ 6 พ.ย. 2528 จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ วิชาเอกสาขาประชาสัมพันธ์ วิชาโทสาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 หรือพ.ศ. 2548 รุ่นเดียวกับ “น้อด” ชนันภรณ์ รสจันทน์ ที่คว้ามงกุฎ และ “เกด” กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1

ส่วนจุ๋ม นุสรา ได้รองอันดับ 2 พร้อมกับ “แอนท์” ผกามาส แก่นจันทร์ และ “นกยูง” พรทิพย์ ประเสริฐสงค์ แต่จุ๋ม นุสรา ยังคว้าตำแหน่งขวัญใจช่างภาพอีกรางวัล

โพสต์สุดท้าย 4 วันก่อน ฮ.ตก
หลังจากนั้น จุ๋ม นุสรา เข้าเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สี ช่วงปี 2549-2554 มีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น ปิ่นมุก ปี 2549 ชุมแพ ปี 2550 ทอง 9 ปี 2551 และเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องเมียหลวง ปี 2552 หอบรักมาห่มป่า ปี 2554 และอาญารัก ปี 2556

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ที่ผ่านมาไอจีของจุ๋ม นุสรา @zara_nusara ลงภาพไลฟ์สไตล์ ภาพเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงภาพที่ถ่ายที่สนามคิง เพาเวอร์ และภาพที่ถ่ายกับนักฟุตบอล ทีมเลสเตอร์ด้วย เมื่อเข้าไปตรวจสอบในอินสตาแกรมยังมีโพสต์สุดท้ายของอดีตนางเอก โดยโพสต์ภาพของตัวเองสวยสดใส เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา พร้อมรูปหัวใจ 2 ดวง สีแดง และสีเขียว แคปชั่นว่า “Wednesday #wednesday #redlipstick” สร้างความเศร้าสลดในโลกโซเชียล โดยมีเพื่อนๆ แฟนคลับ และคนเข้าไปร่วมแสดงความไว้อาลัยในโพสต์ดังกล่าวจำนวนมาก

ไฮโซสาว “ทิปปี้” โพสต์สูญเสีย
ขณะเดียวกัน นักประชาสัมพันธ์รุ่นใหญ่ของเมืองไทย “ไฮโซทิปปี้” สุพรทิพย์ ช่วงรังษี บอร์ดไดเร็กเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์อินสตาแกรม supornthip ระบุว่า เดินทางถึงลาซา ทิเบต เมื่อวันที่ 26 ต.ค.นี้ เพื่อกราบนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และปฏิบัติธรรมตามปกติ โดยตั้งใจจะไม่ลงไอจีในครั้งนี้ เนื่องจากการมาอย่างเรียบง่ายและใช้เวลาอย่างสงบส่วนตัว

“ต้องกราบขอโทษทุกท่านที่ทักมาในไอจี ด้วยความเป็นห่วง กราบขอบพระคุณทุกท่านที่รักและปรารถนาดีต่อดิฉัน เมื่อวานนี้โลกได้สูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งไป และเป็นบุคคลที่ดิฉันรักและเคารพสูงสุด ชีวิตที่เหลืออยู่จะขอตั้งใจทำความดี เพื่อส่งความดีนั้นสืบต่อไปบนโลกนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่ท่านประธานวิชัย ศรีวัฒนประภา สอนดิฉันและทีมงานเสมอมา” ไฮโซทิปปี้ ระบุในไอจี

สื่ออังกฤษเปิดประวัติ 2 นักบิน
สำหรับนักบินทั้ง 2 คนที่เสียชีวิตนั้น มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษรายงานว่า เอริก สวาฟเฟอร์ อาศัยที่แคมเบอร์เลย์ เซอร์เรย์ เคยบินให้กับเฮลิคอปเตอร์รายงานข่าวของรายการแชนนอล โฟร์ เบรกฟาสต์ และเวอร์จิน เรดิโอ เป็นเวลากว่า 20 ปี และเคยรับหน้าที่ขับเฮลิคอปเตอร์ให้กับราชวงศ์อังกฤษ รวมทั้งคนดังมากมาย เช่น อูรี เกลเลอร์ นักมายากลชาวอิสราเอล

ขณะที่นักบินผู้ช่วยคือ อิซาเบล่า เลโควิช วัย 46 ปี ชาวโปแลนด์ ย้ายมาอยู่ในอังกฤษตั้งแต่ปีค.ศ.1997 และฝึกบินราว 6 ปีหลังพบกับเอริก

โดยเพื่อนบ้าน กล่าวว่า ทั้งสองเป็นคนที่น่ารัก คาดกันว่ามีเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องของสโมสร และแฟนบอล รวมทั้งสื่อมวลชนกว่า 1,000 คนที่ยังทำงานต่อหลังเกมฟุตบอลจบลง “ถ้าเฮลิคอปเตอร์พุ่งชนสนาม หรือลงใกล้ๆทางเข้า คุณก็รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น นักบินช่วยชีวิตคนไว้เป็นร้อยๆ คน มันเป็นโศกนาฏกรรมอยู่ดี แต่มันอาจจะร้ายแรงกว่านี้” เพื่อนบ้าน กล่าว

“ทูลกระหม่อม” ทรงร่วมอาลัย
วันเดียวกัน ทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรม ทรงแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของคุณวิชัย เจ้าสัวคิงเพาเวอร์ และเจ้าของทีมฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ โดยทรงโพสต์ข้อความว่า “ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวศรีวัฒนประภา บริษัทคิง เพาเวอร์ ทีมเลสเตอร์ซิตี้ และแฟนบอลจิ้งจอกสยาม ในการสูญเสียคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานบริษัทคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ผู้พาทีมไปสู่แชมเปี้ยนชิพ Premier League ในปี 2016 ในฐานะแฟนบอลคนหนึ่ง ขอเป็นกำลังใจให้ ด้วย My condolences to Mr.Vichai”s Family, friends and colleagues. It”s also a great loss to the football world. Very sorry, indeed and I”m praying for” #LCFC #LeisterCity#KingPiwer #RIP

บริษัท ฮ.ร่วมมือสอบหาสาเหตุ
ส่วนบริษัท เลโอนาร์โด เฮลิคอปเตอร์ ผู้ผลิตเฮลิคอปเตอร์ ออกมาแถลงพร้อมให้ความร่วมมือในการสืบสวนอย่างเต็มที่ โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บริษัท เลโอนาร์โด ได้แสดงความเสียใจอย่างสูงสุดไปยังครอบครัวของผู้เสียชีวิต พร้อมกับเผยว่าพาหนะรุ่นที่เกิดเหตุ คือเฮลิคอปเตอร์ อกุสตา เวสต์แลนด์ รุ่น เอดับเบิลยู 169 ปัจจุบันราคาอยู่ที่ลำละ 8.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 280.5 ล้านบาท ถือเป็นครั้งแรกที่เฮลิคอปเตอร์รุ่นนี้เกิดอุบัติเหตุ นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเมื่อปี 2558 โดยบริษัทพร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับพนักงานสอบสวนของสหราชอาณาจักร

“แข้งเลสเตอร์” ต่างแห่อาลัย
นอกจากนี้ แข้ง “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ ต่างร่วมใจกันโพสต์อาลัยการจากไปของเจ้าสัววิชัย ผู้พลิกหน้าประวัติศาสตร์ให้ เลสเตอร์ ทีมเล็กๆ ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก โดย ชินจิ โอกาซากิ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น โพสต์ว่ายังไม่อยากจะเชื่อ เป็นเกียรติของตน และเพื่อนร่วมทีมเลสเตอร์ พวกเราจะไม่ลืมคุณ และวันเวลาที่คุณมอบให้พวกเรา

ด้าน เจมี่ วาร์ดี้ กองหน้าเลสเตอร์ โพสต์ ผ่านอินสตาแกรม ว่าไม่รู้จะหาคำพูดใดที่เหมาะสม คุณคือตำนาน ชายที่มหัศจรรย์ เป็นจิตวิญญาณของสโมสร ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่มอบให้ตน ครอบครัว และสโมสร จะคิดถึงคุณตลอดเวลา ขอให้คุณสู่สุคติ

“แคสเปอร์ ชไมเคิล” ทำใจไม่ได้
แคสเปอร์ ชไมเคิล นายทวารทีมชาติเดนมาร์ก โพสต์ว่ายังทำใจเชื่อไม่ได้ว่ามันเกิดขึ้นจริง เศร้าและใจสลายที่สุด มันทำใจให้เชื่อสิ่งที่เห็นเมื่อคืนไม่ได้เลย ยากจะบรรยายเป็นคำพูดว่าท่านมีความหมายกับสโมสรนี้ และกับเมืองเลสเตอร์แค่ไหน เราทุกคนรู้เรื่องการลงทุนในสโมสรที่ท่านและครอบครัวได้ทำ แต่นี่เป็นเรื่องที่มากกว่าตรงนั้นมากๆ ท่านใส่ใจอย่างลึกซึ้ง ไม่ใช่แค่สโมสร แต่เป็นทั้งชุมชนเรา ความช่วยเหลืออันไม่สิ้นสุดที่มีให้กับโรงพยาบาล และงานการกุศลในเมืองเลสเตอร์ของท่านจะไม่มีวันถูกลืม ท่านสูงส่งไปในทุกๆ ด้าน

ส่วน แฮร์รี่ มาไกวร์ กองหลังทีมชาติอังกฤษ ทวีตข้อความว่า ไม่สามารถหาคำพูดใดๆ มาแทนความรู้สึกนี้ได้ คุณคือบุคคลที่ ยิ่งใหญ่ จิตใจดี และจะถูกระลึกถึงตลอดไป จะไม่ลืมเลือนสิ่งที่ประธานสนับสนุนเรา ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาที่ผมเล่นให้เลสเตอร์ แต่คุณยังสนับสนุนผมเสมอในการเล่นฟุตบอลโลก

ภรรยา-ลูก ถึงเลสเตอร์แล้ว
ล่าสุดสำนักข่าวเอเอฟพีรายงานบรรยากาศบริเวณหน้าสนามคิง เพาเวอร์ ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ โดยคุณเอมอร และคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ภรรยาและลูกชายเจ้าสัววิชัย พร้อมด้วย พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย วางพวงหรีดแสดงความไว้อาลัยต่อการจากไปของเจ้าสัววิชัย บริเวณหน้าสนามคิง เพาเวอร์ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าสลด และช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีแฟนบอลทยอยนำช่อดอกไม้มาวางไว้อาลัยหน้าสนามตลอดทั้งวันเช่นกัน

“ทักษิณ” ร่วมโพสต์ไว้อาลัย
ค่ำวันเดียวกัน นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ไว้อาลัยเจ้าสัววิชัย ผ่านอินสตาแกรม thaksinlive ระบุว่า ขอแสดงความอาลัยแก่ครอบครัวศรีวัฒนประภา กับการสูญเสียในครั้งนี้ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รู้จักกับคุณวิชัยมานานหลายปี อีกทั้งยังรู้สึกโศกเศร้ากับการจากไปของคุณวิชัย ไม่ต่างกับคนในครอบครัวที่ต้องเผชิญอยู่ในขณะนี้ ตลอดเวลาที่รู้จักกัน คุณวิชัยเป็นนักธุรกิจที่ยิ่งใหญ่และเป็นที่รักของครอบครัว จึงเชื่อว่าคุณวิชัยจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราทุกคนตลอดไป

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์