ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 27 ต.ค. ราศีใดจะถูกยืมเงิน ราศีใดได้ลาภจากบริวาร

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีความยุ่งยากในเรื่องการเงิน พฤษภได้ลาภที่สำคัญสำหรับญาติมิตร มิถุนญาติที่เป็นผู้หญิงให้ลาภท่าน กรกฎบริวารจะนำความจริงมาเปิดเผย สิงห์ได้รับตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงาน กันย์มีรายจ่ายสิ้นเปลืองมาก ตุลบริวารช่วยเหลือการงานท่าน พิจิกโรคจะกำเริบได้ ธนูได้ลาภจากบริวาร มังกรมีการปรับปรุงแก้ไขบ้านเรือนให้สุขสบายยิ่งขึ้น กุมภ์เรื่องงานมีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ มีนควรถนอมน้ำใจพี่น้องให้มีความราบรื่นต่อกัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรทำตามความเห็นของผู้ที่ไม่รู้จักกัน มีผู้นำตำราต่างๆ ที่เป็นของปลอมมาหลอกขายท่าน สิ่งใดซึ่งเป็นที่คนนิยมกันมากๆ ไม่จำเป็นต้องดีสำหรับท่าน มีความยุ่งยากในเรื่องการเงินเล็กน้อย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับญาติ มิตร ญาติพี่น้องนำสิ่งที่ดีงามมาสู่ท่าน การตัดสินใจในเรื่องยากๆ เป็นไปอย่างถูกต้อง เพื่อนที่มีตำแหน่งหน้าที่สูงในสังคมไปมาหาสู่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ควรพูดจายั่วเย้าเพื่อนต่างเพศ แม้จะเคยล้อกันเล่นก็ตาม ของหายได้คืนหรือได้รับการชำระหนี้ ญาติที่เป็นผู้หญิงให้ลาภท่านเป็นอันมาก เรื่องที่มีผู้มาบอกกล่าวแก่ท่านส่วนใหญ่เป็นความจริง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำอะไรก็ตาม มีผู้สนับสนุนทั้งโดยเปิดเผยและไม่เปิดเผย ถ้ามีผู้อื่นทำทรัพย์สินของท่านเสียหายจะได้รับการชดเชย บริวารจะนำความจริงมาเปิดเผยแก่ท่าน ไม่ควรวางสิ่งของไว้ไกลหูไกลตา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำการงานได้ผลดี ได้รับตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงาน ถ้ามีอุปสรรคข้อขัดข้องจะได้รับการช่วยเหลือจากญาติมิตร ญาติจะขอยืมเงินสดก้อนหนึ่ง พี่น้องที่เจ็บไข้จะได้รับการดูแลรักษาที่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีรายจ่ายสิ้นเปลืองมาก ผู้ที่ได้เงินทองจากท่านเป็นประจำจะขอเพิ่มขึ้นอีก เพื่อนจะเสียเงินเพราะคำพูดที่รุนแรงของเขา ท่านจะยุ่งยากเดือดร้อนเพราะบริวาร คนรับใช้จะลาออก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีอาการไม่ค่อยปกติที่ดวงตา บริวารช่วยเหลือการงานท่านโดยไม่หวังผลประโยชน์ตอบแทนจนเกินไป ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นโดยการสนทนาใดๆ ของท่าน จดหมายเอกสารหรือตำราของท่านจะหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านที่ไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ โรคจะกำเริบได้ เพราะการรับประทานอาหารอย่างไม่รอบคอบ ควรใช้ยาตามคำแนะนำของแพทย์เท่านั้น ท่านเองก็ไม่ควรนำยาเหลือใช้ไปให้คนอื่นใช้ต่อ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากบริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ พวกเขาเข้มแข็งกล้าหาญอดทนและซื่อตรงต่อท่าน จะคบหาสมาคมกับเพื่อนหน้าใหม่ แต่ไม่ควรไปไหนไกลๆ กับเขา อย่าประมาทในเรื่องเงิน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่หรือนำลาภมาให้ ได้เครื่องประดับที่มีค่าและมีราคา จะรู้จักกับเพื่อนที่มีคุณวุฒิพิเศษ ญาติที่มีฐานะดีนำคนรับใช้มาช่วยงานท่าน มีการปรับปรุงแก้ไขบ้านเรือนให้สุขสบายยิ่งขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะพบผู้เดินขบวนผ่านหน้าบ้าน ถ้าให้เขาพักอาศัยในบ้านก็จะยุ่ง ควรหาทางป้องกันแต่เนิ่นๆ ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงดุร้ายควรดูแลให้ดี เรื่องงานมีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ข่าวเพื่อนคนหนึ่งเจ็บไข้ ถูกขอยืมทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่า ท่านทำการงานด้วยความลำบาก ไม่ควรแสดงความคิดเห็นในเรื่องเกี่ยวแก่ส่วนรวมใดๆ ควรถนอมน้ำใจพี่น้องให้มีความราบรื่นต่อกัน

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์