เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง ‘เสก โลโซ’ ขณะอยู่ในห้องขัง ‘อีฟ’ รอลุ้นประกันคดีเสพยา!

เปิดภาพ ร็อกเกอร์ดัง ‘เสก โลโซ’ ขณะอยู่ในห้องขัง ‘อีฟ’ รอลุ้นประกันคดีเสพยา!

25 ต.ค. จากกรณีที่ ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ ศาลได้นัดฟังคำพิพากษา คดีอัยการ ฟ้อง เสก โลโซ (นักร้องชื่อดัง) ในข้อหา ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ และ พ.ร.บ.ยาเสพติด ฯ ที่ขวางตำรวจขณะเข้าจับกุมที่บ้านพักคดียิงปืนขึ้นฟ้า และต่อมา เสก โลโซ ได้ขอประกันตัวเองในเวลาต่อมา

โดยวันนี้ (25 ต.ค.) เสก โลโซ ได้เดินทางมาที่ ศาลจังหวัดมีนบุรี ก่อน 09.00 น โดยมาโดยรถยนต์ส่วนตัวพร้อม น้องอีฟ ภรรยา และได้หลบกลุ่ม ผู้สื่อข่าว ไปทางด้านหลังศาล ก่อนจะเดินทางขึ้นไปที่ห้องพิจราณาคดีห้อง301 โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทั่งเวลา10.00 น. ศาลพิพากษา จำคุก 1 ปี 18 เดือน เสก โลโซ โดยไม่รอลงอาญา ขัดขวางตร.จับคดีอาวุธปืน และ เสพยา

ซึ่งการกระทำของจำเลย เป็นความผิดทั้ง 3 ข้อหา ให้จำคุก ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ 1 ปี รับสารภาพลดโทษเหลือ 6 เดือน , ฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่โดยขู่เข็ญว่าจะประทุษร้ายโดยมีอาวุธปืน ให้จำคุก 1 ปี 6 เดือน และฐานเสพยาฯ จำคุกอีก 6 เดือน รวมจำคุกคดีนี้ทั้งสิ้น เป็น 1 ปี 18 เดือน และให้บวกโทษของศาลอาญาคดีทำร้ายร่างกายสาวคนสนิทอดีตภรรยาอีก 1 ปี 3 เดือน เป็นจำคุกจำเลยทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน และให้นับโทษจำเลยต่อจากคดี พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ ของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย

ทั้งนี้ ศาลพิเคราะห์พฤติการณ์แห่งคดีแล้ว เห็นว่า ขณะที่จำเลย อ้างป่วยเป็นโรคไบโพล่าขณะกระทำผิดนั้นศาลเห็นว่าจากพฤติการณ์การสื่อสารกับเจ้าหน้าที่พบว่าจำเลยรู้ผิดชอบดี จึงไม่อาจอ้าวภาวะป่วยดังกล่าวได้  การกระทำของจำเลยนั้นไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ซึ่งศาลเคยให้โอกาสกลับตัวเป็นคนดีในการรอลงอาญาคดีอื่นไว้แล้วแต่จำเลยยังมากระทำผิดซ้ำในช่วงเวลารอลงอาญาอีก จึงไม่สมควรให้รอลงอาญา ตามที่ได้นำเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด หลังจากทราบผล ทางเจ้าหน้าที่ ได้นำตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ไปที่ห้องควบคุมตัว ชั้นล่างของศาล โดย มี “อีฟ” แฟนสาว ได้ติดต่อเพื่อที่จะขอประกันตัวเสก และคาดว่าจะทราบผลในช่วงเวลาเย็นนี้ ว่าจะได้ประกันหรือไม่

อ่านข่าว “เสก โลโซ” ทั้งหมด ได้ที่นี่

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์