ดวงประจำวันจันทร์ที่ 22 ต.ค. 2561 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้น-ราศีใดได้ทรัพย์มั่นคง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับคำสัญญาที่ผู้ใดให้ไว้ก็ตามมักไม่เห็นผล คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ แต่การไปติดต่อกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล เว้นแต่เรื่องที่มีการนัดหมายไว้ก่อน การติดต่อซื้อขายบ้านเรือนไร่นาสวนได้ผลดีมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีเงินใช้อย่างสะดวกสบายมาก มีรายได้สูงขึ้นอย่างเป็นทางการ การทำงานเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ เพื่อนบางคนจะเดินทางไกลไม่ได้พบกันอีกหลายวัน การเดินทางมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะเกิดโต้เถียงกับผู้อื่นในเรื่องกิจการงานและการเงิน มีเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้นในวงการงานของท่าน ไม่เหมาะที่จะดูแลผลประโยชน์ให้ผู้อื่น เพราะท่านจะใจดีเกินไป

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำการงานต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ รักษาผลประโยชน์ส่วนรวมไว้ได้เป็นอย่างดี บริวารนำข่าวดีมาบอก ถ้าเลี้ยงสัตว์ดุไว้ในบ้านควรระมัดระวัง ได้เอกสารหนังสือหรือข้อมูลอันเป็นประโยชน์

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่ในปัจจุบัน มีแผนทำลายปลวกให้หมดทั้งรัง แต่เมตตาอารีต่อสัตว์ใหญ่ เพื่อนจะนำสุนัขแมวมาฝากเลี้ยง หรือมีญาติมิตรเดินทางมาขอพักอาศัยด้วย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้รับความพอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะซื้อแว่นตาหรือรักษาดวงตาที่มีอาการระคายเคือง ไม่ควรพูดจาล้อเลียนหยอกเอินเพศตรงข้ามแม้จะสนิทกัน มีผู้บอกข่าวดีที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ดวงประจำวัน
ดวงประจำวัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะเอาใจพวกเด็กๆ หรือบริวารมากไป เป็นเหตุให้ผู้ใหญ่ไม่ค่อยพอใจท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน มีคนไม่ค่อยถูกกันในบ้านท่าน ขาดแคลนคนทำงานในบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีโอกาสแสดงความคิดเห็น โดยกล่าวสุนทรพจน์หรือแสดงปาฐกถา ดาวพุธย้ายเข้าราศีพิจิก 21.56 น. ทำอะไรที่ใช้เวลายาวนานเป็นผลดีเสมอ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่มั่นคงถาวร ไมตรีจิตมิตรภาพที่ได้รับในวันนี้จะยั่งยืน ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ยุยงให้ท่านออกจากงานหรือเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีผู้คนนับถือเกรงใจ ทำการสิ่งใดที่ต้องอาศัยความสามัคคีจะสำเร็จโดยเร็ว ได้เครื่องประดับที่มีค่าและสวยงาม พบวิธีหรือสถานที่ซึ่งท่านจะทำบุญด้วยความพอใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอยู่ในความสงบ แต่ก็มีผู้มาแสดงเรื่องตลกให้ดู เช่น คนเมามาพูดจาน่าขบขันให้ท่านฟัง บริวารที่เป็นสตรีหรือเป็นผู้ใหญ่แล้วจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก และได้ลาภจากคนต่างภาษา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านพบเห็นเรื่องน่าตื่นเต้นต่างๆ จะทำการโลดโผนทั้งโดยเต็มใจและไม่เต็มใจ เช่น ปีนหลังคาไปจับนก ได้รับการชำระหนี้หรือของหายได้คืน บริวารที่อยู่ไกลจะกลับมาช่วยงานอย่างเดิม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์