ชวนยลเวียดนาม เอนกายพัก “เซโดนาสวีทส์โฮจิมินห์ซิตี้”สุดฟิน

มีคำกล่าวที่ว่า “กำไรชีวิต” คือการได้เดินทางท่องเที่ยว และพักผ่อนหย่อนใจ ในที่ที่ตัวเองอยากไป ไม่ว่าจะไปกับคนรู้จัก กับเพื่อนฝูง หรือคนที่อกหักรักคุด ก็จะถวิลหา สถานที่พักใจ ตามความสะดวก ตามเงินในกระเป๋า

เวียดนาม เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายปลายทางที่หลายคนอยากไป เป็นประเทศที่มีธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรม ที่งดงาม ที่เย้ายวน ให้ผู้คนทั่วจากทั่วทุกมุมโลกให้มายลโฉม สร้างเม็ดเงินเข้าประเทศปีละหลายล้านบาท แนวโน้มจะโตวันโตคืน


หากใครที่ไปเวียดนาม วันนี้ขอนำเสนอ โรงแรมที่จะใช้พักผ่อนหย่อนใจ หรูดูดี ครบทุกสิ่งอย่าง นั่นคือ โรงแรมเซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ แกรนด์ ทาวเวอร์ ที่มีการนำเสนอแพ็กเกจพิเศษ “Family Package”
โดย เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) ได้เชิญชวนทุกครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์อันหรูหราและสะดวกสบายด้วย Family Package กับส่วนลดราคาพิเศษสำหรับห้องพักใหม่ของแกรนด์ ทาวเวอร์ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์ธุรกิจของโฮจิมินห์ ซิตี้ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่สำคัญ รวมทั้งสถานที่น่าสนใจอื่นๆ อีกหลากหลายแห่ง

ราคาเริ่มต้นของ Family Package อยู่ที่ VND 6,485,000++ ต่อคืน หรือประมาณ 9,335++ บาท / คืน สำหรับห้องพักแบบสวีทขนาด 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ข้อเสนอนี้สำหรับการสำรองห้องพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 และเข้าพักภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2561 นี้

นอกจากนี้ ผู้ที่จอง Family Package ยังจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับระหว่างเช็กอิน, ผลไม้สดในห้องพัก, อาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน และเซตอาหาร 3 คอร์ส สำหรับ 4 ท่าน ที่ห้องอาหาร Sky28 ทุกวัน และผู้เข้าพักสามารถเลือกรับบริการรถรับ-ส่ง ไปกลับสนามบิน หรือบริการรถรับ-ส่ง ไปกลับ ระยะทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากตัวเมือง อย่างใดอย่างหนึ่งได้ฟรี โรงแรมสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและครอบครัว เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในไซง่อน เซ็นเตอร์ เมื่อลงมาบริเวณชั้นล่าง ผู้เข้าพักสามารถเดินชมและเพลิดเพลินไปกับแหล่งรวมร้านค้า ตลาดร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายหรือแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย

ภายในแกรนด์ ทาวเวอร์ใหม่นี้ มีห้องสวีทหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว อาทิ ห้องพักสตูดิโอ และห้องพักขนาดหนึ่งถึงสามห้องนอน ทั้งสำหรับเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว และด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจ ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักแบบสตูดิโอควบคู่กับห้องพักขนาดสองหรือสามห้องนอนได้เช่นกันเพื่อรองรับคนในครอบครัว สำหรับห้องพักขนาดใหญ่มีห้องครัวภายในที่ตอบโจทย์ทริปของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

นักท่องเที่ยวที่ไปเวียดนาม ไม่ควรพลาดอย่างแรง ที่จะเข้าไปเอนกาย สัมผัส ความสะดวกสบาย ท่ามกลางเมือง ที่มีความสวยงาม