ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 12 ต.ค. ราศีใดระวังถูกโจรกรรม ราศีใดฐานะการเงินดีขึ้น

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ยินดียินร้ายต่อการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ก็เป็นที่ผิดหวังของพวกศัตรู มีรายจ่ายประจำวันสูงขึ้น ได้ข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไม่ค่อยมีความหมายนัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะเหตุการณ์ต่างๆ ประจำวัน การเที่ยวกลางคืนหรือกับคนแปลกหน้าและเล่นการพนันเป็นเรื่องความเสียหายของท่าน บริวารที่โตแล้วจะทำงานกับท่านอย่างเข้มแข็ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะใกล้ชิดกับญาติมิตรที่กำลังโชคดีอย่างมาก แม้ท่านจะทำตามอย่างเขาก็คงไม่มีโชคดีอย่างเดียวกัน ถ้าที่บ้านท่านมีการเลี้ยงสุราอาหารคืนนี้จะถูกโจรกรรม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง ญาติมิตรที่มีน้ำใจดีช่วยหาทรัพย์สินมาให้ มีผู้ช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้นอีกมาก ญาติพี่น้องให้คำปรึกษาในทางการงานได้อย่างกว้างขวาง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านที่มีคนในบ้านเจ็บไข้จะได้หมอดียาดีมาช่วยรักษาพยาบาล ญาติที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาและไปมาหาสู่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น จะผูกมิตรกับเพื่อนด้วยการหาหนังสือต่างๆ ให้เขาอ่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจกล้าหาญเข้มแข็งอดทน ได้รับเงินสดเป็นอันมากอย่างน้อยก็ใกล้เคียงกับจำนวนเงินเดือนของท่าน มีไมตรีจิตมิตรภาพกับเพื่อนฝูงจำนวนมากขึ้นดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีเพื่อนสนิทมาขออาศัยอยู่ที่บ้าน ถ้าอายุเขายังน้อยจะนำความเดือดร้อนมาภายหลัง บริวารหรือคนรับใช้มีความรักใคร่กันเอง เด็กๆ เกิดการทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องเงินทอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีโชคดีเพราะญาติมิตร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 05.16 น. ผู้ที่ได้รับความผิดหวังในชีวิตจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน การทำมาค้าขายเจริญขึ้น ผู้ที่เป็นศัตรูจะสลายตัวไปเอง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือรับจ้างเขาก็ตาม จิตใจของท่านเจริญขึ้นเรื่อยๆ พลานามัยดีแข็งแรง ได้รับการชำระหนี้หรือได้รับทรัพย์สินโดยทำการค้าขาย สามารถระงับการทะเลาะวิวาทในหมู่ญาติมิตรได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านที่มีอิทธิพลโดยชอบด้วยกฎหมาย จะได้รับตำแหน่งอย่างใดอย่างหนึ่งในทางราชการ มีรายได้มากเกินไปจนถูกริษยา ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องใดๆ กับเงินการกุศลของใครใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่ไปช่วยนับก็ตาม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านควรรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ ด้วยความระมัดระวัง เพราะระยะนี้ท่านจะแพ้อาหารที่รับประทานเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ฐานะความเป็นอยู่ของท่านจะดีขึ้นจนญาติมิตรสังเกตเห็น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีฐานะการงานและการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง ถ้าต้องการเดินทางไกลหรือไปต่างจังหวัด ควรระวังจะได้แฟนที่ไม่เหมาะสมกันนัก