ดวงประจำวันอังคารที่ 9 ต.ค. 2561 ราศีใดได้ลาภก้อนใหญ่-ราศีใดมีโชคเรื่องเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเดินทางหรือมีการติดต่อต่างๆ มักไม่ได้ผล อาจมีลาภลอยที่เหนือความคาดฝันใดๆ มีเรื่องยุ่งยากภายในบ้าน บริวารไม่อยู่ในโอวาท มีลู่ทางว่าจะได้ลาภก้อนใหญ่ แต่มีอะไรขัดลาภเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับความทุกข์ระทมขมขื่นใจเพราะเพื่อนต่างเพศ มีความสูญเสียบางอย่างเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน การคบหาสมาคมโดยถือวิสาสะเกินไป มักเกิดข้อผิดพลาดได้โดยมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีความคิดเห็นที่ดีๆ แล้วพูดให้ใครฟังมักถูกขัดขวางต่อต้านอย่างไร้สาระ มักถูกสัตว์กัดโดยหาเจ้าของไม่ได้ เรื่องต้องถึงตำรวจ การติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเป็นส่วนตัวกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีงานมากขึ้นอีก งานที่ไม่ได้รับผลตอบแทนกลับมีมากขึ้น การช่วยเหลือผู้อื่นจะมีมากขึ้นเป็นทวีคูณ คนต่างภาษาไปมาหาสู่มากขึ้น มีกิจการงานบางอย่างที่เป็นประสบการณ์ของท่านจะสำเร็จเรียบร้อยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับความเดือดร้อนเล็กน้อยจากเพื่อนบ้านที่วิวาทกันเอง การห้ามปราม ก็ไม่ได้ผล มีผู้ใหญ่มาเยี่ยมและนำลาภมาให้ ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ไม่ว่าจะเป็นการพนันหรือไม่ก็ตาม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำงานเพื่อส่วนรวมได้ผล สมความมุ่งหมาย ผู้ใหญ่ในวงการงาน มีความเชื่อถือฝีมือของท่าน ความรักเป็นเหตุให้ท่านมีศัตรูโดยไม่จำเป็น แต่มีโชคดีในเรื่องการเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านไม่ค่อยแข็งแรง สุขภาพไม่ค่อยดี อาจติดเชื้อโรคจากผู้อื่นก็ได้โดยง่าย มีคนเป็นหวัดอยู่ที่ไหนอย่าเข้าไปใกล้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 23.52 น. ไม่ควรไปพักผ่อนในบ้านผู้อื่นนานๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความรักใคร่ไว้วางใจ จากผู้ใหญ่ในการทำงาน ไม่ควรกู้ยืมเงินทองจากใครใดๆ ทั้งสิ้น ท่านเองอาจ ได้รับเงินประเภทตกเบิก หรือเงินสดที่ตกค้างอยู่ในมือผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารก็มีมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ไปไหนมาไหนมักมีคนติดตาม มีผู้คนเกรงใจ ควรรักษาน้ำใจของผู้ที่ท่านรักไว้ให้ดี จะได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งด้วยความพยายามของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีบริวารเป็นผู้เข้มแข็งกล้าหาญ ถ้าท่านเป็นศัตรูกับใครเขาจะทำร้ายผู้นั้นโดยไม่จำเป็น แม้แต่แฟนของท่านเขาก็ไม่เกรงใจ จะถูกโกงเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ได้ลาภโดยนึกไม่ถึง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ ชอบรับประทานอาหารที่มีรสแปลกประหลาด หรือมีเครื่องปรุงพิเศษต่างๆ ได้พบกับเพื่อนเก่าๆ หลายคน เป็นวันที่มีโชคดีหลายเรื่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีความยุ่งยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเสี่ยงโชคมีปัญหาติดตามมาอย่างน่าพิศวง ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไปเสี่ยงเสียเลย คนจะรวยก็รวยได้วันยังค่ำ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์