ดวงประจำวันอังคารที่ 25 ก.ย. ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง ราศีใดมีเรื่องชิงรักหักสวาท

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้ทราบเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นคุณประโยชน์แก่การงานจากคู่ครองของท่าน และถ้ามีความจำเป็นคู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยหาทรัพย์ให้ได้จำนวนหนึ่ง เรื่องราวที่ผู้อื่นวิตกกังวลกัน ท่านไม่ตื่นเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีพลานามัยดีขึ้น สติปัญญาเฉลียวฉลาด ศัตรูจะให้ลาภโดยไม่เจตนา บริวารที่นำข่าวดีมาบอกอาจถูกผู้ใหญ่ของเขาลงโทษ ได้รับทรัพย์สินเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นที่อุ่นใจว่าเทพเจ้าแห่งโชคลาภยังเข้าข้างท่านอยู่ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนและรับประทานอาหารนอกบ้าน มีคนทะเลาะวิวาทกันในบ้านของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารของพวกพ้อง ซึ่งเป็นผู้ชำนาญงาน บริวารให้ลาภเป็นอันมาก อาจมีภาระที่ต้องใช้จ่ายเงินสดก้อนใหญ่ และบริวารบางคนประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะใช้จ่ายเงินสดก้อนหนึ่ง จนมีผลกระทบถึงเงินออมของท่าน และเป็นสิ่งที่ป้องกันยากมาก เพื่อนฝูงไปมาหาสู่คับคั่ง ในส่วนที่เป็นลาภของท่านก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง สิ่งที่รบกวนจิตใจท่านจะเสื่อมคลายไปตามลำดับ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับความกระทบกระเทือนเล็กน้อยจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ในการที่พวกเขาเกิดแตกร้าวกันขึ้น มีผู้พยายามบอกข่าวที่ไม่จริงแก่ท่าน เพื่อพยายามทำลายขวัญและกำลังใจ ไม่ควรไปไหนทางน้ำราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านไม่ควรนำสิ่งของมีค่าไว้ไกลหูไกลตา เพราะจะชำรุดเสียหายหรือถูกขโมย บ้านเรือนแข็งแรงมีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ ได้รับความสนุกสนานรื่นเริง มีความสุขกายสุขใจปลอดภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับของขวัญของรางวัลเป็นอันมาก บริวารนำลาภมาให้ซึ่งท่านไม่สบายใจ เพราะเขาเป็นผู้ที่ยากไร้อนาถา จะได้วัสดุก่อสร้างต่างๆ ได้รับการชำระหนี้ ถ้าท่านพยายามไม่ตามทวงหนี้ได้ก็จะเป็นการดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีขีดความสามารถสูงในการทำงานต่างๆ โดยเฉพาะความปลอดภัยให้แก่สถานที่และหมู่คณะของท่าน ได้รับความไม่สะดวกในเรื่องสาธารณูปโภคต่างๆ ถ้าท่านระงับความโกรธได้จะมีลาภที่ดีอย่างยิ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จเรียบร้อย เพราะบริวารแข็งแรงและทำงานอย่างทุ่มเท ได้เครื่องประดับอันสวยงามและมีค่า มีทัศนะอันกว้างไกล ได้รู้เรื่องแปลกๆ ที่ถือว่าเป็นความลับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะไม่มีอุปสรรคใดๆ เกี่ยวแก่เรื่องเงินไปอีกระยะหนึ่ง บริวารจะสนุกสนานกันมากเกินไป บางคนจะมีเรื่องชิงรักหักสวาทกัน หรือมีหนี้สินผูกพันล้นพ้นตัว ต้องวิ่งเต้นให้ผู้อื่นช่วยเหลือ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีเรื่องจุกจิกกวนใจอยู่ไม่น้อย แม้จะทำถูกต้องแต่ก็มีผู้อื่นเห็นเป็นความผิด การเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก เพื่อแสดงความคิดเห็นอะไรก็ตาม เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์