ดวงประจำวันอังคารที่ 4 ก.ย. ราศีใดจะได้รับข่าวดี ราศีใดจะได้ลาภจากญาติพี่น้อง

ดวงประจำวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับข่าวดีหลายๆ เรื่อง พร้อมๆ กัน คนที่ไปอยู่ห่างไกล นานๆ ไม่ได้พบกันจะกลับมาพบกันใหม่ ผู้ที่ทำงานร่วมกันจะลดน้อยถอยลงไปบ้าง บริวารที่ใกล้ชิดจะห่างเหินกันออกไป

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้น โดยไม่ได้เตรียมการไว้ก่อน ความหวังในทางการงานใกล้จะเป็นความจริง ได้ลาภจากเพื่อนที่เป็นคนต่างภาษา การเดินทางไกลมีอุปสรรค

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านคิดการสิ่งใดไว้จะทำได้ในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.58 น. ท่านมีกิจธุระสับสนอลหม่านทั้งวัน บริวารจะลาป่วยลากิจไม่ค่อยมีใครทำงาน ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอีก บริวารจะมีการรื่นเริงภายในบ้าน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าและบริวารจะไปมาหาสู่อุ่นหนาฝาคั่ง ความคิดเห็นของท่านและบริวารจะตรงกัน ได้ทำงานสำคัญเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านพบญาติมิตรที่เจรจากันถูกคอ มีความคิดเห็นตรงกันเป็นส่วนใหญ่ มีโชคลาภทรัพย์สินเป็นอันมาก พูดจากับใครๆ ก็สำเร็จด้วยดีทุกอย่าง เสนอโครงการใดๆ ได้รับการพิจารณาด้วยดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านคิดจะทำการสิ่งใดก็ตามล้วนเป็นไปด้วยความยากลำบาก ต้องวิ่งเต้นด้วยวิธีการต่างๆ จึงสำเร็จ พบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น มีเรื่องยุ่งๆ ภายในบ้าน การเงินอุดมสมบูรณ์เต็มที่ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากหลายเดือนมาแล้ว อาจจะเป็นการมีเอกสารทางการเงินหรือหนังสือสำคัญหายไปจากบ้าน ท่านเป็นผู้เดียวที่ได้รับการยกย่องจากศัตรูของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีบริวารมากขึ้น แต่ละคนเป็นผู้ที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญ ถ้าท่านเลี้ยงสัตว์ดุๆ ไว้ในบ้าน ควรระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะอาจจะไปกัดลูกของเพื่อนบ้านได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับค่าตอบแทนจากผลของการทำงานที่สำเร็จไปแล้ว ทรัพย์สินสิ่งของที่ถูกโจรกรรมจะได้กลับคืนเป็นบางส่วน อาจเกิดปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน เล็กๆ น้อยๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะยุ่งยากใจที่เด็กๆ ในบ้านไปเที่ยวก่อหนี้สินไว้รอบบ้าน บางคนก็เล่นการพนัน สูบบุหรี่ ดื่มสุรา ไม่อยู่ในโอวาทของท่าน การเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีผู้แนะนำลาภก้อนใหญ่ให้ เช่น การหารายได้จากการซื้อของผิดกฎหมาย ซึ่งท่านไม่สนใจเป็นอันขาด การทำงานของท่านเป็นไปตามรสนิยมของสังคม อยู่แล้ว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากญาติพี่น้องสนิท เป็นวันที่มีโอกาสดีต่างๆ มากมาย มองอนาคตด้วยความหวังที่ใกล้จะเป็นความจริงขึ้นมาได้ ท่านควรซื้อบ้านที่เขาปลูกเสร็จแล้วดีกว่าจองไว้ที่เขายังไม่ปลูก