ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 1 ก.ย. ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ราศีใดเงินทองไหลมาเทมา

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีโชคหลายเรื่อง พฤษภจะมีผู้กล่าวถึงท่านมากขึ้น มิถุนใช้เงินสดแก้ปัญหาต่างๆ กรกฎมีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น สิงห์ญาติมิตรได้รับความเจริญรุ่งเรืองในการทำกิจการ กันย์ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ตุลผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในทางการงานให้ลาภ พิจิกได้บริวารที่ดีช่วยเหลือ ธนูได้ลาภจากผู้สูงอายุ มังกรได้ลาภหรือญาติมิตรที่เดินทางไกลกลับมานำของมาฝาก กุมภ์ควรสำรวมในการติดต่อกับเพศตรงข้าม มีนพบเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะทำสิ่งของเครื่องใช้เล็กๆ น้อยๆ หาย มีรายได้สูงกว่าปกติ พี่น้องที่มีอิทธิพลในการทำงานสามารถช่วยเหลือท่านได้ดี เป็นวันที่มีโชคหลายเรื่องด้วยกัน ความหวังต่างๆ ใกล้จะเป็นความจริง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านที่ทำงานโดยไม่มีชื่อเสียงใดๆ เช่น ทำงานในห้องสมุด หรือห้องทดลองต่างๆ จะมีผู้กล่าวถึงท่านมากขึ้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 23.24 น. ไม่ควรนำความคิดเห็นของผู้อื่นในการทำงานมาใช้ในงานของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านทำงานต่างๆ ในวันนี้เป็นเรื่องของการช่วยเหลือผู้อื่น นอกจากไม่มีความดีความชอบแล้วยังถูกติฉินนินทาตามระเบียบอีกด้วย ใช้เงินสดแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างหมดจด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลในทางการงาน ส่วนตัวของท่านเองนั้นได้รับความนิยมชมชอบในความคิดใหม่ๆ ที่ปรากฏต่อผู้คนมากมาย มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอีก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านติดต่อพูดจากับใครก็ตามมักได้ยินคำพูดที่ไม่น่ายินดี ของที่ผู้อื่นนำมาให้เป็นสิ่งที่ท่านไม่ค่อยชอบใจ ญาติมิตรได้รับความเจริญรุ่งเรืองในการทำกิจการงานของพวกเขา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสรื่นเริง พบคนรัก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งท่านนำไปให้ญาติมิตร บริวารได้ทำการงานหรือได้รับการศึกษาชั้นสูง ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้า

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคดีเป็นอันมาก ลาภผลเงินทองไหลมาเทมา ไม่มีความเจ็บไข้ใดๆ เบียดเบียน ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในทางการงานให้ลาภแก่ท่าน บริวารที่สูงอายุจะบอกข่าวดี คู่หมั้นคู่สมรส มีอำนาจหน้าที่ในการทำงานสูงขึ้น
ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงาน ผู้ที่ร่วมงานกับท่านแล้วจะอยู่ต่อไปอีกเป็นเวลานาน ถ้าใกล้ๆ บ้านมีบ่อน้ำระวังเด็กเล็กๆ จะตกลงไป เพื่อนที่มียศหรือฐานะดีในสังคมจะช่วยเหลือในเรื่องการงานและการเงิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ มีลาภในเรื่องของบ้านเรือนไร่นาสวน ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้โดยละม่อม พี่น้องมีของแปลกๆ มาให้ท่านเป็นกำลังใจ บริวารที่มาทำงานกับท่านถ้าออกไปไกลบ้านจะหลงทาง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีอำนาจในการบริหารกิจการงานเพิ่มขึ้น มีผู้อยู่ในบังคับบัญชาอีกมาก ได้ลาภลอยหรือญาติมิตรที่เดินทางไกลกลับมานำของมาฝาก การงานเจริญก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ควรขอโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานในระยะนี้ ไม่ควรกู้ยืมหรือขอความช่วยเหลือทางการเงินจากใครใดๆ ทั้งสิ้น ควรสำรวมในการติดต่อกับเพศตรงข้าม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมยินดี เรื่องของการเงินเป็นเรื่องของการผันแปรไม่แน่นอน ถ้าวันนี้ไม่พอใจเรื่องอะไรพรุ่งนี้จะดีขึ้นมาก