ดวงประจำวันพุธที่ 29 ส.ค. ราศีใดถูกอาฆาตพยาบาท ราศีใดได้ทองรูปพรรณ

ดวงประจำวันพุธที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะพวกแมลงต่างๆ ชุกชุมในบ้าน การปราบปรามทำได้แต่ไม่ได้ผลแน่นอน ญาติพี่น้องเกิดความระแวงในภัยอันตรายที่จะได้รับ ไม่ควรมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับความอาฆาตพยาบาทลับหลัง แต่ไม่มีผู้ใดจะทำร้ายท่านได้ การสวดมนต์ไหว้พระอยู่เป็นประจำช่วยรักษาให้ตัวท่านรอดได้ ท่านไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะทางน้ำ เพราะอาจมีภัยต่างๆ ที่นึกไม่ถึง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ควรมุ่งหมายถึงโชคลาภที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัยในระยะนี้ การเสพสุราหรือเล่นการพนันเป็นภัยแก่ทรัพย์สินของท่าน การฟังข่าวสารต่างๆ โดยไม่ละเลย ดีสำหรับท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านพบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่สะดวกราบรื่น การเดินทางอาจจะพบน้ำท่วมหรือตลิ่งพัง การลงนั่งเล่นในเรือที่จอดอยู่ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน การเดินทางด้วยพาหนะที่รวดเร็วไม่ปลอดภัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียรอย่างมาก แม้จะมีผู้ใดมาของานท่านไปก็ไม่เสียดาย เพศตรงข้ามที่มีกระแสเสียงผิดปกติจะมาสนทนากับท่าน ควรระมัดระวังในการติดต่อกัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะเล่นสนุกซุกซนในเรื่องต่างๆ อาจเกิดไฟไหม้เพราะความสนุกสนานของพวกผู้น้อย ไม่ควรแกล้งทำเป็นรื้อบ้านหรือปลูกบ้านใหม่ ไม่ควรโกหกใครว่าเจ็บป่วย
ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับผลดีในการติดต่อกับชนหมู่มาก การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องต่างๆ เป็นผลดีอย่างยิ่ง การโต้เถียงกับผู้ใหญ่ไม่เป็นผลดี จะมีผู้นำเสบียงกรังต่างๆ มาให้อย่างมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีลาภก้อนใหญ่จากบริวาร ถ้ามีผู้เจ็บไข้ได้ป่วยในบ้านจะหายได้โดยเร็ว คนในบ้านจะคิดประดิษฐ์งานชิ้นสำคัญออกมา บริวารจะได้บุตรฝาแฝด การดักจับโจรผู้ร้ายจะได้ผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีบริวารเป็นอันมากมาช่วยเหลือการงานในบ้าน จะได้สัตว์เลี้ยงต่างๆ เช่น ไก่ชนและปลาเข็มปลากัด เป็นต้น เพื่อนที่เป็นนักประดิษฐ์จะทำเครื่องมือต่างๆ มาให้เล่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้อาวุธหรือของมีคมต่างๆ ไม่ควรหยิบจับหรือนำมาดูเล่นโดยไม่จำเป็น คนร้ายรู้ว่าท่านมีอาวุธก็เกรงกลัวอยู่แล้ว มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน จะได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้เครื่องประดับและสิ่งของ ซึ่งอาจจะหมายถึงทองรูปพรรณ ถ้าซื้อขายก็เป็นสิ่งที่มีราคา วันนี้คนหมู่มากอารมณ์ร้าย แม้โจรกรรมสิ่งของเพียงเล็กน้อยก็ทำร้ายกันได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะเจรจากับผู้ใดควรตั้งสติให้เหมาะสม เพราะอาจจะเผลอตัวเจรจากับผู้ที่ท่านไม่รู้จักเป็นเวลานาน การพูดจา ควรจะนึกให้ดีเสียก่อน ไม่ควรนำความคิดอ่านของตนไปเผยแพร่แก่สาธารณะ เพราะอาจจะเป็นภัย