ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดการเงินดี-ราศีใดแฟนทำเงินสดหาย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะสนใจในการรักษาพลานามัยน้อยกว่าที่แล้วๆ มา การทำงานจะผ่อนคลายลง มีความคิดที่จะเดินทางไกลอยู่บ้างแต่ยังไม่แน่นอน การติดต่องานไม่ค่อยเป็นผลดี ผู้ที่มียศศักดิ์ทำตนเป็นศัตรูกับท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีความคิดที่จะหาทรัพย์ให้ได้มากกว่าเดิม เพื่อรักษาพลานามัยให้ดีขึ้น มักมีความคิดใหม่ๆ ในการที่จะเปิดเผยแก่ญาติมิตร การติดต่องานกับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล ควรระมัดระวังในด้านการใช้จ่าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านทำการงานอย่างได้ผลดี มีผู้อุปการะช่วยเหลือเต็มที่ การเงินดีมีใช้จ่ายตามต้องการ การเดินทางมีอุปสรรคและอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันขึ้นได้ ไม่ควรไปหาผู้ใหญ่ใดๆ ในวันนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับการยกย่องนับถือจากบริวารและญาติมิตรเป็นอันมาก บริวารจะทำทรัพย์สินแตกหักเสียหายเล็กน้อย เพื่อนที่มีตำแหน่งฐานะทางการงานดีไปมาหาสู่ ได้ลาภเล็กน้อยแต่ท่านปลื้มใจเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมักผิดนัดกับผู้หลักผู้ใหญ่โดยไม่มีเหตุผล ซึ่งจะเป็นการเสียชื่อเสียงอย่างสำคัญ ผู้ใหญ่คนอื่นๆ ก็พลอยเมินเฉยกับท่านไปด้วย ทำผิดแล้วแก้ตัวทันก็ยังไม่เป็นไร ไม่ควรเร่งรัดในเรื่องความรักและเพศตรงข้าม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำธุระเกี่ยวแก่การเงินวันนี้ไม่ดี ได้รับธนบัตรเก่าคร่ำคร่าจนแทบใช้ไม่ได้ มีความคิดเห็นแน่วแน่มั่นคงอยู่ในธรรมและความสุจริต ความรักไม่แน่นอน ความยุ่งยากในบ้านดีขึ้น มีพี่น้องบางคนเจ็บป่วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภเล็กน้อยที่มีผู้นำมาให้ แต่ก็ยินดีในไมตรีจิตไม่แสดงความรังเกียจ บริวารจะมีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่พักอาศัย เริ่มมีความสงสัยในบางเรื่อง ที่เกิดจากความไม่จริงใจของคนอ่อนกว่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความยุ่งยากเกี่ยวแก่บริวาร ค่ำๆ ไปแล้วเรื่องจึงจะสงบ แต่ไม่ว่าอย่างใดท่านแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง บริวารจะรักใคร่กันเอง บางคนก็แก้ปัญหาไม่ได้ ผู้ใหญ่ในบ้านท่านหรือผู้สูงอายุจะช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ควรออกจากบ้านในยามค่ำคืน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 22.20 น. การรับเชิญไปกินข้าวกับใครๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ใครคลุกคลีกับคนอ่อนกว่ามีแต่จะเสียเปรียบ เด็กๆ ในบ้านจะพลัดหลง มีผู้มาขออาศัยพักด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญโดยไม่หวังผลประโยชน์สิ่งใดเป็นพิเศษ แฟนท่านจะทำเงินสดหายจำนวนหนึ่ง ไม่ควรให้คนในบ้านเดินทางไกลในระยะนี้ อาจเกิดเรื่องวุ่นวายใกล้บ้านท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตร มีผู้ส่งทรัพย์สินสิ่งของมาให้โดยไม่ระบุตัวตนว่าเป็นใคร ไม่ควรดำน้ำเล่นในที่ซึ่งมีภูมิประเทศซับซ้อน จะได้รับทองรูปพรรณ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรเข้าไปตามตรอกซอกซอยเปลี่ยว หรือแหล่งเสื่อมโทรม มักจะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น การออกกำลังกายในระยะนี้มักเป็นเรื่องสูญเปล่า ไม่ควรลงไปเล่นน้ำเล่นเรือในอ่างเก็บน้ำ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์