ดวงวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 ราศีใดเงินก้อนโตเข้ามือเฉย-ราศีใดวันนี้มีโชคสุดๆ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษอยู่ในวันที่มีโชคเป็นอันมาก พฤษภได้รับความเดือดร้อนรำคาญบริวารเป็นผู้ก่อเหตุ มิถุนได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพัน กรกฎกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดีไม่มีอุปสรรค สิงห์ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคลเข้าบ้าน กันย์ไม่ได้รับผลดีจากการติดต่อกับเพศตรงข้าม ตุลมีอำนาจในการบริหารกิจการเพิ่มขึ้น พิจิกหากมีการแข่งขันใดๆ ท่านจะได้รับชัยชนะ ธนูมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ มังกรได้ลาภระหว่างการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม กุมภ์บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีนระยะนี้ถ้าเมาสุราจะถูกจับมือเซ็นชื่อในเอกสารสำคัญ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ในวันที่มีโชคเป็นอันมาก คือวันมฤตโชค ทำกิจการต่างๆ สำเร็จลุล่วงญาติมิตรพี่น้องบางคนเจ็บไข้เล็กน้อย มีรายจ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นค่าหมอค่ายารักษาโรค

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวารเป็นผู้ก่อเหตุต่างๆ ญาติมิตรของท่านประสบโชคลาภสดชื่นรื่นเริงไปตามๆ กันพี่น้องหาคนรับใช้ในบ้านมาให้ พี่น้องหรือญาติที่อ่อนกว่าจะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพัน ทำการงานคล่องตัวดี ได้รับคำสรรเสริญยกย่อง อาจได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ไม่ควรเชิญเพศตรงข้ามมาที่บ้านตามลำพัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับยกย่องสรรเสริญในการทำงานกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดีไม่มีอุปสรรค การเจรจาต่างๆ สำเร็จเพราะท่านมีวาทศิลป์ที่ดี บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ไมค่วรให้คำแนะนำในเรื่องเพศตรงข้ามแก่ผู้อื่น

ดวงวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนเครื่องประดับต่างๆเพราะจะเสียเปรียบ ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคลเข้าบ้าน ญาติพี่น้องที่อ่อนกว่าเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ได้รับผลดีจากการติดต่อกับเพศตรงข้าม โดยเฉพาะคนที่มีท่าทางเจ้าชู้ พูดจาสองง่ามสองแง่แบบสุนัขหยอกไก่ ไม่ควรพูดถึงการเงินและรายได้ให้ผู้อื่นฟัง เพราะเขาจะนำไปพูดต่อแล้วท่านจะลำบาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีอำนาจในการบริหารกิจการเพิ่มขึ้น ควรรับประทานอาหารด้วยความรอบคอบระมัดระวังควรงดรับประทานอาหารจำพวกหมักดองต่างๆ แต่ถึงแม้ท่านจะไม่ป่วยเองก็จะมีญาติบางคนที่สนิทสนมกันป่วยไข้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่าน จะดูแลผู้ที่ทำงานด้วยแล้วเจ็บไข้เพราะทำตามหน้าที่ มีผู้นำลาภมาให้เล็กๆน้อยๆ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ให้เหมาะสมตามรสนิยมมากขึ้น หากมีการแข่งขันใดๆ ท่านจะได้รับชัยชนะ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเหมือนนักกีฬาที่มีชื่อเสียง เพื่อนฝูงฝากความหวังไว้แก่ท่านคนเดียว บางเวลาท่าน ก็ถูกสกรัมจนงอมพระราม แต่จะนำความสำเร็จมาสู่หมู่คณะ มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการทำงานจะทำกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคนส่วนใหญ่เป็นผลสำเร็จ ได้ลาภในระหว่างการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม แต่ถ้าต้องการจะพบคู่ครองต้องรอไปก่อน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะนำเงินสดก้อนหนึ่งไปให้ผู้อื่นเพื่อเอาอกเอาใจเขาเท่านั้นเอง แต่รายได้ของท่านก็ไม่ขาดแคลนอะไร บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก การตัดสินตกลงใจเกี่ยวแก่ความรักเป็นผลดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรรับไมตรีจิตมิตรภาพใหม่ๆ จากเพศตรงข้ามใดๆ ในระยะนี้ ถ้าเมาสุราจะถูกจับมือเซ็นชื่อในเอกสารสำคัญ เช่น ทะเบียนสมรส ทำธุระการเงินที่เกี่ยวแก่คนหมู่มากควรรอบคอบ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์