ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดรับเงินก้อนใหญ่-ราศีใดผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นพิเศษบางเรื่อง เช่น ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ หรือสิ่งนั้นมีความหมายต่อท่านอย่างมาก เป็นลาภแบบกรณีพิเศษ ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล เพราะมีอุบัติเหตุที่น่าหวาดเสียว

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภผลเงินทองต่างๆ เป็นเรื่องส่วนตัว เช่น เพื่อนได้รางวัลจากผู้ใหญ่แล้วนำมาแบ่งให้ท่าน มีผู้เดือดร้อนมุ่งหน้ามาหาให้ท่านช่วยเหลือ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับอะไรก็ตามที่ไม่ใช่ของจริง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับส่วนแบ่งจากผลงานต่างๆ ตามสมควร แต่แม้กระนั้นท่านก็ยังไม่พอใจ พบคนที่ท่านคิดว่าท่านจะรักเขาได้ แต่ก็มีอุปสรรคเป็นอันมาก ไม่ควรเก็บเอาคำพูดของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะซื้อหนังสือหรือเอกสารต่างๆ เป็นอันมาก ซึ่งบางทีก็ไม่สู้มีประโยชน์ต่อท่าน มากนัก เพราะเป็นเรื่องที่ทราบอยู่แล้ว เว้นแต่รูปภูมิประเทศต่างๆ ซึ่งเป็นที่พอใจ ของท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านถูกบริวารหยิบยืมเงินทองจำนวนหนึ่ง ได้ชมการแสดงที่หรู หราสวยงาม ได้รางวัลอันเป็นเครื่องประดับอันมีค่า มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องบ้านเรือนให้สงบสุขยิ่งขึ้น มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะหวังว่าได้รับความสุขสบายจากคู่รักนั้นเป็นการยาก เพราะเขาเองก็มีเรื่องทุกข์ร้อนเช่นเดียวกัน แต่ความคิดของท่านอยู่ในทำนองคลองธรรม ไม่คิดแก้ไขในทางที่ผิดและมองโลกในทางที่ดีเสมอมา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโอกาสทำ ความดีให้กับครอบครัวและญาติมิตร มีผู้ช่วยเหลือให้ได้รับความ สุขทุกอย่าง ที่ไหนมีสิ่งปรักหักพังอย่า เข้าไป ไม่ควรละทิ้งบ้านเรือนไปไหนไกลๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีการติดต่อ กับญาติมิตรที่เป็นข้าราชการและมีอำนาจอิทธิพลในสังคม บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยก็หายได้เองโดยไม่ต้องรักษามากมาย จะมีผู้นำอาหารแห้งมาให้ ผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีผู้ช่วยเหลือทำ การงานมากขึ้น บริวารเก่าแก่หรือที่อยู่ด้วยกันมานานๆ จะนำลาภมาให้ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า จะช่วยซื้อขายสิ่งของให้ท่านได้ในราคาที่ท่านพอใจมาก ไม่ควรลงโทษบริวาร ควรผ่อนปรนแก่ผู้น้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมักถูกของมีคมบาดหรือของร้อนๆ ลวก เป็นวันที่โชคของท่านไม่ค่อยจะดีนัก ไม่ควรนำดาบมารำหรือยิงปืนเล่น เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ท่านมักจะเผอเรอในเรื่องไฟฟ้าหรือไฟหุงต้ม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอาจจะทำอะไรเชยๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เช่น ซื้อของโดยจ่ายเงินแล้วจ่ายอีก มีผู้มาทักท่านผิดๆ ตัว และเผลอคุยกันเป็นเวลานานสองนาน ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะลืมเรื่องราว ต่างๆ ที่สำคัญและจำ เป็น เช่น รีบร้อนทำข้อสอบจนทำไม่ครบ จะมีคนไม่รู้จักกันมาทักทายและคุยกันอยู่เป็นนานสองนาน ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ คนโสดอาจได้พบคนรัก