ดวงวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตแบบไม่มีข้อผูกมัด-ราศีใดรวยขึ้นทันตา

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีจิตใจร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อาจจะใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อรักษาพลานามัยให้เข้มแข็ง ความพยายาม ของท่านเป็นผลดีต่อส่วนรวมด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีบริวารมากๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับยกย่องอย่างไม่เป็นเอกฉันท์นักมีผู้ต่อต้านคัดค้าน การเงินของท่านก็ไม่เป็นปกติ มีอาการไม่ปกติเกิดขึ้นในร่างกาย แต่ทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อยสนับสนุนท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านติดต่อกับใครอย่างเป็นงานเป็นการไม่ได้รับความสะดวก แม้แต่ไปจ่ายเงินสดก็ยังยุ่งยากลำบากมาก ถ้าสงสัยอะไรถามใครก็ไม่รู้เรื่อง ไม่ควรติดต่อกิจการสำคัญในวันนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านที่ได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากบ้านเรือนที่พักอาศัย จะปลอดโปร่งโล่งใจตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในส่วนทรัพย์สินสิ่งของที่เสียหายจะได้คืน มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก ไม่ควรลงทุนในกิจการใดๆ ที่ต้องใช้เงินสดจำนวนมาก ท่านได้รับ ความลำบากในเรื่องใด เรื่องนั้นจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือ เต็มที่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำความสนุกครึกครื้นให้แก่ท่าน วัดใกล้ๆ บ้านจะจัดงานขึ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่มีข้อผูกพัน ได้รับของเก่าที่มีคุณค่าทางโบราณคดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับสัตว์เลี้ยงที่สวยงามน่ารัก ควรระมัดระวังตามสมควร กลอนประตูหน้าต่างในบ้านมักชำรุดโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้าน ท่านควรเป็นฝ่ายยอมแพ้ดีกว่า

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นการท้าทายให้กระทำบาป เช่น เห็นนกมาเกาะที่รั้วบ้าน หรือมีแฟนคนอื่นมาจีบท่าน ควรระวังไฟ คนเมาสุราจะมาอาละวาดใกล้บ้านท่าน ได้รับทรัพย์สินที่จะเป็นประโยชน์ต่อไป

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่จะซื้อหรือปลูกบ้านในระยะนี้ ควรศึกษาหาความรู้ในเรื่องเหล่านี้ให้มากๆ มีเค้าว่าท่านจะจ่ายเงินจำนวนมากโดยไม่ได้รับผลตอบแทน ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหักโหมเกินไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความรอบคอบระมัดระวังในการรักษาพลานามัย การเคี้ยวอาหารแข็งๆ อาจเป็นเหตุให้เกิดโรคในปากได้ ไม่ควรรื้อที่บูชาพระและจัดใหม่ในระยะนี้ ควรระวังภัยที่จะเกิดจากไฟ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีบริวารที่มีดวงชะตาอ่อนแอ เขาอาจประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย ท่านอาจต้องจ่ายค่าเสียหายให้แก่ผู้อื่น เดินถนนอาจจะตกท่อได้โดยง่าย แม้ขับรถก็เช่นกัน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเรื่องบ้านเรือนให้สงบสุข

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีฐานะดีขึ้นในสายตาของญาติมิตร ถ้าทำราชการได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะสูงขึ้น ความดีที่ท่านทำได้จะปรากฏผล ถ้ามีการเดินทางไกลจะปลอดภัย

ที่มา ข่าวสดออนไลน์