ดวงวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้โชคไม่นึกฝัน-ราศีใดเย็นนี้มีลาภ-ราศีใดได้เงินก้อนโต

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับโชคลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน ไม่ควรคาดหมายไว้ล่วงหน้าว่าจะได้อย่างไร เพราะจะตรงข้ามกับความคิดของท่าน ได้ลาภจากพี่น้องหรือเกิดสิ่งดีงามขึ้นในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความกังวลในอาการเจ็บป่วยหรือทุกข์ร้อนของญาติพี่น้อง จะช่วยเหลือก็มีเสียงคัดค้านต่างๆ นานา การลงทุนต่างๆ ก็มีอุปสรรค ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพวกพ้องในเรื่องการทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไปตามลำพังตนเอง มีความดีความชอบเป็นของท่านโดยตลอด ได้รับยาหอมหรืออภินันทนาการอันเป็นอากาศธาตุ ขึ้นลงบันไดอาจตกลงมาได้โดยง่าย ได้รับเงินสดหรือเครื่องประดับ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ เป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องจริงมีค่าควรรับฟัง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ท่านมีงานใหม่ๆ ออกมาสู่สายตาประชาชน ได้รับยศศักดิ์ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีจิตใจหนักแน่น ตัดสินใจตรงไปตรงมาแน่นอน ลาภที่จะได้ในวันนี้จะได้ตอนเวลาเย็น การไปไหนกับเพื่อนหลายคนอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันได้ จะมีอาการในปากหรือเจ็บฟัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านโชคดีมีลาภด้วยวิธีอันแปลกประหลาดต่างๆ และทุกอย่างก็เป็นไปด้วยความสุจริตทั้งสิ้น แต่ถ้าเก็บของตกได้จะเกิดปัญหา มีการเดินทางไกลเป็นหมู่คณะ บริวารจะกล้าหาญเกินไป

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเคร่งครัดในระเบียบข้อบังคับต่างๆ ซึ่งเป็นของกลางหรือท่านกำหนดขึ้นเองก็ตาม การเดินทางเพื่อจับจ่ายใช้สอยปลอดภัย ดาวพฤหัสบดียังถอยหลัง ทำอะไรก็ทำไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน คิดว่าท่านไม่เป็นอะไรทั้งๆ ที่ท่านเดินเกือบจะไม่ไหว อาการป่วยของท่านมีเกี่ยวกับสายตา ญาติมิตรขัดแย้งกัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อน หรืออาศัยพาหนะของคนอื่นที่เขามีศัตรูมากๆ การใกล้ชิดกับคนที่มีเรื่องกับคนแยะๆ อาจมีอันตรายมาถึงท่าน อาจมีการใช้อำนาจเกินไปบ้าง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีการโต้เถียงกับนักวิชาการ หรือผู้รู้ในสาขาวิชาการต่างๆ ไม่ควรขัดแย้งในเรื่องศีลธรรมและปรัชญาใดๆ จะมีการเดินทางหรือได้ข่าวดีจากเพื่อนที่อยู่ห่างไกล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้บริวารที่ทำงานเป็นหลักเป็นฐานมีหลักวิชา เรื่องการเงินมีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง อาจได้เครื่องประดับที่มีคุณค่าหรือราคาสูง ญาติมิตรนำข่าวดี มาบอก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านชาวราศีนี้ที่เป็นผู้อาภัพมาหลายวัน ต่อไปนี้จะได้ลาภเป็นอันมาก วันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 16.38 น. ได้ลาภจากเพื่อนต่างเพศหรือพี่ป้าน้าอา โชคดีต่อเนื่องหลายวัน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์