ดวงวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโต-ราศีใดได้ลาภมหาศาล-ราศีใดเพื่อนให้โชค

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษตั้งใจที่จะเดินทางแต่ก็มีอุปสรรคมาก พฤษภได้ลาภซึ่งทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น มิถุนบริวารของผู้อื่นจะมาอยู่กับท่าน กรกฎได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก สิงห์ท่านทำงานด้วยความอดทน กันย์ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยความยากลำบาก ตุลผู้ใหญ่มีข้อขัดแย้งกัน พิจิกบริวารนำลาภมาให้ ธนูมีเรื่องจุกจิกกวนใจ มังกรได้เครื่องประดับอันเป็นของมีค่า กุมภ์ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีนมีเพื่อนผู้อาวุโสไปมาหาสู่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านค้นคว้าหาสิ่งของต่างๆ ยังไม่พบ เป็นสิ่งซึ่งสูญไปจากความทรงจำของท่าน โดยเฉพาะสิ่งของที่อยู่ในบ้าน แล้วเก็บไว้อย่างดี มีความตั้งใจที่จะเดินทาง แต่ ก็มีอุปสรรคมากเหลือเกิน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภซึ่งทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกับ ผู้อื่น เพราะโชคลาภของท่านขัดผลประโยชน์กับผลประโยชน์กับผู้อื่น แม้แต่คนในบ้านของท่านเองแท้ๆ ก็ยังเกิดทะเลาะวิวาทกัน มีการเดินทางซึ่งไม่เกิดผลประโยชน์

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ที่ไม่พอใจในความเจริญรุ่งเรืองของท่าน จะใช้สายตามากเกินไป จะมองเห็น ผู้อื่นผิดไปจากความจริง บริวารของผู้อื่นจะหนีนายเก่ามาอยู่กับท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก เป็นลาภที่บริสุทธิ์ปราศจากผู้ที่ริษยา มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ท่านต้องการสิ่งใดก็มีผู้นำมาให้ กิจการงานของท่านยังคงเป็นไปด้วยความเสียสละ

ดวงวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน โดยไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นงานที่ผูกพันกันมาแต่เก่าก่อน บริวารและคนรับใช้ที่ลาออกไปจะกลับเข้ามาทำงานตามปกติ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยความยากลำบาก อาจไม่ได้รับค่าตอบแทนหรือผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจต้องรอคอยจนเบื่อหน่าย ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ ที่ไม่ใช่การต่อสู้ท่านได้รับชัยชนะ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีพลานามัยดี ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส ได้รับข่าวดีที่รอคอยอยู่ รวมทั้งจดหมายและสิ่งของต่างๆ ที่มีผู้ส่งมาให้ ท่านกับผู้ใหญ่อาจมีข้อขัดแย้งกัน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำอาหารให้ใครรับประทานก็ตามจะถูกของร้อนๆ ลวกหรือมีดบาด ไม่ควรแสดงความคิดเห็นส่วนตัวในที่ประชุม บริวารนำลาภมาให้ด้วยความภักดี เดินทางระยะใกล้ๆ จะพบความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีเรื่องจุกจิกกวนใจต่างๆ เรื่องเล็กๆ ก็กลายเป็นปัญหาสำคัญสำหรับท่านได้ ไม่พอใจใครควรระงับโทสจริตให้ได้ ถ้าเผลอไปด่าเขาเพียงสองสามคำจะกลายเป็นหมิ่นประมาท

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจจะต้องฆ่ากุ้งหอย ปลาเล็ก ปลาน้อยโดยไม่มีความจำเป็น จะปราบปรามมดปลวกด้วยความโกรธแค้น ได้เครื่องประดับอันเป็นของมีค่า ได้บริวารซึ่งนำศัตรูมาสู่ท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เพราะมีอิทธิพล ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความโชคดีของท่านเอง ถ้าขาดแคลนสิ่งของใดๆ เพื่อนจะนำมาให้ การพูดถึงบุคคลอื่นจะได้รับความเดือดร้อน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในนาทีสุดท้ายของการรอคอย ได้รับเครื่องประดับอันสวย งามและมีราคาบางอย่างที่ท่านได้รับในวันนี้ อาจใช้เป็นเครื่องรางของขลังก็ได้ มีเพื่อนผู้อาวุโสไปมาหาสู่

ที่มา ข่าวสดออนไลน์