ดวงประจำวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตอย่างลึกลับ-ราศีใดได้ลาภใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภก้อนใหญ่ แต่เป็นเรื่องปกติในความรู้สึกนึกคิดของท่าน ต้องเสียเวลาจัดการในเรื่องการเงินรายได้เล็กน้อย รู้รายละเอียดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับท่านมากขึ้น ได้ลาภจากคนต่างภาษา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ๆ อาจใช้สายตามากเกินไปจนเกิดปัญหา มีความคิดเฉียบแหลมว่องไว จะวิ่งเต้นให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องส่วนตัว มีปัญหาในเรื่องความรัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากกิจการงานที่ทำทุกอย่าง มีข่าวดีจากญาติพี่น้อง ได้เงินสดก้อนหนึ่งอย่างลึกลับแต่สุจริต ดาวพุธย้ายเข้าราศีมิถุน 07.47 น. ถูกเพื่อนร่วมงานติฉินนินทา จะมีความรักกับผู้ใกล้ชิดของท่านเองถ้ายังโสด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับการติดต่อใกล้ชิดกับญาติมิตรที่เป็นคนต่างถิ่นต่างภาษา ได้ให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนที่อยู่ห่างไกล ได้รับความสำเร็จในการทำงานมากขึ้น ได้รับข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ จะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะมาหา พร้อมทั้งนำสิ่งของประหลาดสวยงามมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตร ได้รับประทานอาหารที่ตรงกับรสนิยม อาจมีอาการท้องเสียหรือไม่ค่อยสบายในเรื่องอื่นๆ เดินทางด้วยเรือไม่ค่อยสะดวก มีผู้เจ็บป่วยเล็กน้อยในบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ช่วยเหลือเพื่อนพ้องหรือบริวารที่มีปัญหาให้รอดพ้นได้ การเงินรายได้ล่าช้าเพราะไม่ทราบสาเหตุ อาจถูกทำร้ายหรือถูกสัตว์กัด มีงานมากขึ้นแต่แก้ไขได้ บริวารให้ลาภและความพอใจอย่างมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นเวลานานโดยไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเผชิญหน้ากับศัตรูที่อยู่ห่างไกล ถ้าเป็นโสดจะมีความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบ ทุกสิ่งทุกอย่างแม้จะเคลื่อนไหวล่าช้าก็มั่นคงแน่นอน ไม่ควรทำอะไรเกี่ยวกับปืนโดยไม่จำเป็น เพื่อนที่มียศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่สูงจะไปมาหาสู่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ขึ้นในบริเวณบ้าน ไม่ควรอยู่ใกล้ของร้อนที่มีขนาดใหญ่โต ญาติมิตรที่มีตำแหน่งฐานะการงานสูงกว่าจะขอยืมเงินสด จะช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสให้ได้แต่งงานกัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น มีผู้ช่วยเหลือการงานให้ก้าวหน้าไปด้วยความสะดวก จะพบรักหรือความรักก้าวหน้ายิ่งขึ้น ถ้าคิดปลูกสร้างหรือขายบ้านเรือนก็จะสำเร็จ มีความก้าวหน้าในทางการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานโดยมีอุปสรรคเล็กน้อย เพื่อนร่วมงานเจ็บไข้ มีโชคดีในเรื่องการเงินโดยไม่รู้ตัว เพื่อนช่วยเหลือในการทำงานอย่างเต็มกำลัง พี่น้องนำข่าวดีมาบอก ท่านควรระวังคำพูด