ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดคนรักให้สิ่งที่มีค่าแก่ท่าน ดวงวันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดขึ้น พฤษภมีความทุกข์ในใจเรื่องการเงินเล็กน้อย มิถุนได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ กรกฎได้ลาภจากทางไกล สิงห์ได้ลาภโดยถูกต้องทำนองคลองธรรม กันย์ได้รับวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลัง ตุลควรระมัดระวังในการทำกับข้าว อาจฆ่าสัตว์ต่างๆ โดยไม่จำเป็น พิจิกโปรดงดเที่ยวเสเพล ธนูมีค่าใช้จ่ายสูง มังกรสิ่งของที่ทำตกหายหรือวางลืมไว้จะได้คืน กุมภ์คนรักให้สิ่งที่มีคุณค่าแก่ท่าน มีนได้ลาภจากเพื่อนที่คบกันมานานๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ควรจัดให้มีงานเอิกเกริกใดๆ เพราะจะมีข้าวของแตกหัก เสียหายอย่างมาก พระเกตุย้ายเข้าราศีเมษ 10.46 น. มีเหตุการณ์ ไม่ปกติเกิดขึ้น เช่น คนและสุนัขบ้า เพื่อนเก่าจะกลับมาหา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความ ช่วยเหลือจากบริวาร ในกิจการสำคัญต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้อง ใช้ปฏิภาณรวมทั้งปัญหาระเบียบการต่างๆ ด้วย มีความทุกข์ในใจเรื่องการเงินเล็กน้อย ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะกระทำผิดเพียงเล็กน้อย เหมือนนักเรียนแอบกินขนม ในห้องเรียน ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ไม่ควรเที่ยวเตร่โดยเฉพาะตำบลที่เปล่าเปลี่ยว เพราะจะถูกทำร้ายได้โดยจะหาคนช่วยเหลือได้ยาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ และเพื่อนที่อาวุโสกว่า ทัศนะของท่านสอด คล้องกับความเห็นของคนทั่วๆ ไป ทรัพย์สินส่วนใหญ่ใช้จ่ายไปกับบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ได้ลาภจากทางไกล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการด้วยความทุ่มเท อาจจะมีการเดินทางไกลบ้าง มีการแสดงความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา มีผู้พูดเรื่องศีลธรรมกับท่าน ได้ลาภโดยถูกต้องทำนองคลองธรรม มีการเดินทางใกล้ๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดี ได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก หรือนำลาภมาให้ ได้รับวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลังต่างๆ ท่านมีความตั้งใจมั่นคงในการทำบุญทำกุศล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเป็นผู้ที่มีปกติธรรมดาไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต แต่สำหรับวันนี้ควรระมัดระวังในการทำกับข้าว อาจฆ่าสัตว์ต่างๆ โดยไม่จำเป็น ควรงดเว้นการรับประทานอาหารแปลกๆ เช่น เต่า กั้ง ตะพาบ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันในหมู่เพื่อนฝูง ไม่ควรทวงหนี้หรือพูดเรื่องหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ ถ้าเพื่อนที่มาด้วยกันเกิดทะเลาะวิวาทควรแยกทางกับเขาเสีย โปรดงดเที่ยวเสเพล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะพบเห็นเรื่องที่น่าตกใจบ้าง ถ้า แต่งกายด้วยเครื่องประดับ มีค่า เช่น ทอง อาจถูกโจรกรรม บริวารอาจถูกล่อลวงไปใน ทางทุจริต มีค่าใช้จ่ายสูง ไม่ควรซื้อยามา ใช้เอง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเห็นพี่น้องทะเลาะวิวาทกันในเรื่องผลประโยชน์ ไม่ควรก่อกองไฟขนาดใหญ่ใกล้บ้านท่าน ไม่ควรเข้าใกล้กระทะขนาดใหญ่ที่กำลังทอดของ สิ่งของที่ทำตกหายหรือวางลืมไว้จะได้คืน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก บางคนก็ ได้ลาภและนำมาฉลองกันที่บ้านท่าน ไม่ควรต้อนรับคนแปลกหน้าที่แอบแฝงเข้ามาโดยวิธีต่างๆ คนรักให้สิ่งที่มีคุณค่าแก่ท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลดีจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้รับชื่อเสียงจากงานเก่าๆ เป็น อันมาก ได้แสดงความสามารถหรือความรู้ในเรื่องโบราณคดี หรือของเก่าๆ ที่มีคุณค่า ได้ลาภจากเพื่อนที่คบกันมานานๆ