ดวงประจำวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ราศีใดการเงินราบรื่น-ราศีใดโชคดีเรื่องความรัก

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษการเงินราบรื่นเป็นปกติ พฤษภมักได้ลาภเพราะการเดินทางบ่อยๆ มิถุนมีโชคดีในเรื่องของความรัก กรกฎได้เครื่องรางของขลัง สิงห์ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก กันย์จะพบเห็นเพื่อนบ้านใกล้เคียงทะเลาะวิวาทกันเอง ตุลไม่ควรให้ใครยืมเอกสารใดๆ พิจิกได้ลาภจากทางไกล ธนูจะมีหลักฐานเป็นปึกแผ่น มังกรบริวารมักเฉื่อยชาในการทำงาน กุมภ์ไม่ควรให้อาวุธแก่ผู้อื่น มีนห้ามพูดจาหยอกล้อเพศตรงข้าม

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับข่าวซึ่งเป็นที่ไม่น่ายินดีนักอาจเป็นข่าวหลอกลวงทั้งหมด ได้เดินทางร่วมกับคนรักคู่สมรส มีกลอนประตูหน้าต่างหรือกุญแจชำรุดบกพร่อง การเงินราบรื่นเป็นปกติหรือเริ่มมีรายได้ประจำตั้งแต่บัดนี้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านเดินทางไปไหนตามลำพังมักหลงทาง หรือการนัดหมายมักผิดพลาดคลาดเคลื่อน มีลาภทางการเงินที่ไม่มีผู้ใดเข้ามาแตะต้องได้ มักได้ลาภเพราะการเดินทางบ่อยๆ ไม่ควรท่องเที่ยวในเวลากลางคืน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีโชคดีในเรื่องของความรักและไมตรีจิตมิตรภาพ คนรักให้ลาภและสิ่งของต้องใจต่างๆ ผู้มีอิทธิพลไปมาหาสู่ เป็นเหตุให้ศัตรูไม่กล้ามายุ่งกับท่าน มีโชคลาภบางอย่างที่ท่านไม่ควรแตะต้อง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีงานมากและเหน็ดเหนื่อย แต่ยังคงทำไปได้โดยไม่ย่อท้อ มีลาภเป็นสิ่งของที่หาได้โดยยาก นิยมงานรื่นเริงที่เป็นศิลปะต่างๆ กิจการที่ริเริ่มโดยท่านจะยั่งยืนต่อไป ได้เครื่องรางของขลัง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก พี่น้องและญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง ได้ลาภและได้ชมการแสดงที่สนุกสนานรื่นเริง คนในบ้านที่เจ็บไข้ก็จะหายป่วย บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทนและซื่อตรงต่อท่าน

 ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะพบเห็นเพื่อนบ้านใกล้เคียงทะเลาะวิวาทกันเอง สังคมของท่านเต็มไปด้วยคำติฉินนินทา ท่านมีรายได้ประจำหรือมีการปรับปรุงฐานะการเงินให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะมั่งมีขึ้นได้โดยไม่ช้า

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะช่วยเหลือผู้มีความเสียหายอยู่ก่อนแล้ว แต่ท่านก็ไม่ยอมถอนตัวจากการช่วยเหลือนั้น เป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทาตามสมควร ไม่ควรให้ใครยืมเอกสารใดๆ แม้เพียงครู่เดียวก็ตาม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านที่ยังอยู่ว่างๆ จะได้งานทำในระยะนี้ ส่วนท่านที่มีงานทำอยู่แล้วจะมีอำนาจวาสนาสูงขึ้นไปอีก มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงามยิ่งขึ้น เพื่อนที่คบกันมานานๆ นำลาภมาให้และได้ลาภจากทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่ยังไม่มีรายได้เป็นหลักแหล่งแน่นอน ต่อไปนี้จะมีขึ้นได้และเป็นหลักฐานยั่งยืนแน่นอน เพื่อนฝูงที่คบค้าสมาคมกันก็มีแต่ชักชวนให้ประหยัดการใช้จ่ายต่างๆ ท่านจะมีหลักฐานเป็นปึกแผ่นแน่นหนาในไม่ช้า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านเป็นผู้ที่ช่วยไกล่เกลี่ยให้เพื่อนฝูงที่โกรธกันคืนดีกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 11.04 น. บริวารมักเฉื่อยชาในการทำงาน ท่านต้องช่วยเร่งรัดจัดการจึงค่อยขยันขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีลาภซึ่งควรรับด้วยความรอบคอบ สิ่งที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มากควรอยู่ห่างๆ เรื่องเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นได้โดยไม่มีเหตุผล ไม่ควรให้อาวุธแก่ผู้อื่น ไม่ควรนำความลับของผู้อื่นไปบอกต่อ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะรู้เรื่องราวต่างๆ ของสังคมอย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้าท่านนำไปเปิดเผยก็จะเกิดความเสียหายอย่างมากแก่ผู้เกี่ยวข้อง เช่น คนเขาแอบรักกัน เป็นต้น มีลาภจากการเดินทาง ห้ามพูดจาหยอกล้อเพศตรงข้าม

ที่มา ข่าวสดออนไลน์