ดวงวันพฤหัสบดีที่ 31 พ.ค. 2561 ราศีใดได้ลาภที่ทำให้ตื่นเต้นหนัก-ราศีใดได้เงินก้อนโตคืนมา

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุต่างๆ ที่อยู่ห่างไกลจากตัวท่าน เช่น เวทีการแสดงพัง โป๊ะท่าน้ำล่มหรือเรือชนกัน เป็นต้น การมองการณ์ไกลเอาแน่ไม่ได้ ไม่ควรเปิดที่ทำงานในบ้านของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความพิศวงสงสัยในปัญหาต่างๆ หลายเรื่อง การเดินทางมักหลงไปในที่อื่นเสมอ จะพูดคุยกับคนรักเป็นเวลานาน ไม่ควรกล่าวติฉินนินทาผู้ใหญ่ของญาติมิตร คนรักนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านที่มีบริวารซื่อตรงและไว้ใจได้ วันนี้เขาอาจมีอาการเจ็บปวดในช่องท้อง ซึ่งถ้าถึงมือหมอแล้วก็จะหายโดยรวดเร็ว การจับจ่ายใช้สอยของท่านเป็นผลดีแก่บริวาร ทั้งที่เป็นคนแข็งแรงและป่วยไข้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านรู้เท่าทันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ทุกเรื่อง ความพยายามท้าทายที่จะให้ท่านโกรธจึงไม่สำเร็จผล การท้าทายให้ท่านทำงานหนักๆ กลับเป็นผลดีแก่ตัวท่านเอง เพราะท่านชอบทำงานอยู่แล้ว

 

ดวงวันที่ 31 พ.ค. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภแปลกประหลาดซึ่งอาจนำความตื่นเต้นตกใจมาสู่ท่านก็ได้ ท่านเองก็ไม่อยากจะนึกถึงเรื่องเหล่านี้ บริวารที่รับใช้ท่านมานานๆ จะเจ็บป่วย แต่ท่านทุ่มเทรักษาจึงหายได้โดยเร็ว

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารและญาติมิตรเป็นอันมาก มองการณ์ไกลมักไม่พลาด แต่อย่างไรก็ตามแสดงว่าสามัญสำนึกของเขาไม่ผิดพลาดจากความจริง ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้ พี่น้องมีการย้ายบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีบริวารที่ดีเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก รายได้ก้อนหนึ่งขาดหายไป แต่จะวนเวียนกลับมาใหม่ในไม่ช้า สิ่งของที่มี ผู้มาฝากไว้ในบ้านเรือนจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน ควรปัดป้องให้ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจทำให้ผู้ใหญ่ได้รับความสะเทือนใจเล็กน้อย มีผู้เจ็บไข้ในบ้านเป็นเหตุให้ท่านเสียเงินทองเป็นอันมาก จะไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บป่วย เป็นเหตุให้เขาได้รับกำลังใจดีขึ้นอย่างมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในสายตาและความคิดของผู้อื่นว่าท่านต้องอดทนอย่างยิ่ง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 00.05 น. ทับดาวเสาร์ มีผู้ป่วยไข้ในบ้านแต่จะได้รับความช่วยเหลือจากท่าน ทำให้หายได้โดยเร็ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน เช่น ท่อน้ำขนาดใหญ่ใกล้บ้านแตก อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในที่ลื่นชื้นแฉะ บริวารที่เป็นเด็กเล็กจะหลงทาง บริวารที่โตแล้วให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความร้อนในร่างกายสูงเป็นการเผาผลาญที่เกิดขึ้นเอง มีผู้อ้างว่าเขานำสิ่งของมาวางลืมไว้ที่บ้านของท่าน บริวารช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ผ่านไปด้วยดี มีเรื่องยุ่งยากในบ้านเรือน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจจะทำทรัพย์สินสิ่งของสูญหายได้โดยไม่มีร่องรอย การเข้าร่วมกับฝูงชนจำนวนมากๆ ไม่ได้รับผลดีแต่อย่างใด จะต่อต้านจริยธรรมและความถูกผิดต่างๆ ด้วยความโกรธ พี่น้องได้ลาภลอย

 

ที่มา ช่าวสดออนไลน์