ราศีใดคนโสดจะพบรัก ราศีใดบริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 พ.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษมีความเป็นอยู่สุขสบาย พฤษภคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่พลาด มิถุนจะมีค่า ใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ กรกฎพี่น้องได้บริวารดีๆ มาเพิ่มขึ้น สิงห์อาจได้รับหน้าที่เป็นผู้นำหมู่คณะ กันย์ได้บริวารที่เข้มแข็ง ตุลคนโสดจะพบความรัก พิจิกไปไหนตามลำพังมักจะหลงทาง ธนูได้รับโชคลาภจากผู้สูงอายุ มังกรไม่ควรใช้ห้องน้ำสาธารณะ กุมภ์บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีนจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเกี่ยวข้องกับผู้คนเป็นจำนวนมาก ทั้งในเรื่องการงานและกิจการสาธารณะต่างๆ จะแก้ไขปัญหาข้อขัดข้องเกี่ยวแก่ ส่วนรวมได้ดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง มีความเป็นอยู่สุขสบาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรและได้รับข่าวดีต่างๆ อีกด้วย คาดหมาย เหตุการณ์ต่างๆ ไม่พลาด มีผู้นำเรื่องไม่ควรเชื่อถือมาเล่าให้ฟัง ถ้ามีการเดินทางจะไม่ได้รับความสะดวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น บริวารนำทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่ามาให้ ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ท่านจะอยู่ในหมู่ชนจำนวนมาก ที่มีกิจการอย่างเดียวกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ชมการต่อ สู้อย่างใกล้ชิด มีการติด ต่อซื้อสิ่งของด้วยการประมูลท่ามกลางการขึ้นลงของราคาอย่างน่าพิศวง พี่น้องได้บริวารดีๆ มาเพิ่มขึ้น มีผู้ช่วยเหลือทำการงานด้วยความเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก อาจได้รับหน้าที่เป็นผู้นำหมู่คณะ การประพฤติ ตนของท่านจะเป็นตัวอย่างของพวกพ้องโดยทั่วไป ไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงินสดโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะรับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวังตามสมควร อาจเกิดอาการท้องเสีย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 08.22 น. คนโสดจะพบความรัก หรือได้ลาภทรัพย์สินต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบว่ามีผู้ตั้งตัวเป็นศัตรูและท้าทายต่างๆ ครั้นท่านต้องการจะเผชิญหน้าจริงๆ ก็หาตัวไม่ได้ การเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำเล่นไม่เป็นผลดี ไปไหนตามลำพังมักจะ หลงทาง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับโชคลาภและคำแนะนำที่ดีจาก ผู้สูงอายุ ควรรักษาไมตรีจิตกับบุคคลเหล่านี้ไว้ให้ดี ไม่ควรปล่อยให้บริวารที่เป็น เด็กเล็กออกเที่ยวตามลำพัง หรือไปไกลหูไกลตา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรออกจากบ้านหรือเที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืน อันตรายของ ท่านมักอยู่ตามบริเวณสี่แยกใหญ่ๆ ทั่วไป ไม่ควรใช้ห้องน้ำสาธารณะ เพราะจะได้รับอันตรายอย่างไม่คาดฝัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส จะมีการเดินทางร่วมกับญาติมิตรและแฟน ไม่ควรให้ใครมาค้างคืนที่บ้านของท่าน รวมทั้งเล่นการพนันและมีพิธีกรรมต่างๆ บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรนำคนรักที่ท่านรู้จักกันใหม่ๆ มาเข้าสมาคมของท่าน ได้รับความสำเร็จในการเดินทางเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านมากขึ้น อาจเกิดเหตุร้ายหรือเพลิงไหม้ใกล้หมู่บ้าน