ดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภเปลี่ยนฐานะ-ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเผชิญกับความยุ่งยากต่างๆ ที่ทราบสาเหตุบ้างไม่ทราบบ้าง ควรมีสติมั่นคงแก้ปัญหาไปทีละเรื่อง ถ้าเดินทางไกลควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ การเปลี่ยนแปลงทางการเงินแก้ไขได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรผู้ใกล้ชิดทั้งปวง ดาวพุธย้ายเข้าราศีพฤษภ 10.54 น. ผู้ใหญ่จะชักชวนให้เดินทางไปด้วยกัน แต่การไปทางน้ำไม่ดีแก่ท่าน มีโครงการที่จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงบ้านเรือน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา มีการเดินทางที่ใช้จ่ายมากโดยไม่จำเป็น หลังเที่ยงวันนี้แล้วจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ไปไหนกลางคืนไม่ปลอดภัย ไม่ควรใช้ห้องน้ำสาธารณะทั้งหลาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการอันหนักจนกลายเป็นความเคยชิน มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย ครูอาจารย์หรือผู้มีความรู้ในทางธรรมไปมาหาสู่ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน ได้บริวารที่มีอิทธิพลและซื่อตรง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะมีการโยกย้ายสับเปลี่ยนผู้คนในวงการงาน ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือนำลาภมาให้ ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลากลางคืน หลังเที่ยงวันนี้ไปแล้วจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ยึดถือความสุจริต

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไปไหนก็ตามมักพบคนที่ไม่ถูกกัน ถ้าท่านไม่เอาใจใส่ก็ไม่เป็นอะไร แม้เขาจะแสดงกิริยาท้าทายเพียงใดก็ตาม จะได้ลาภที่เปลี่ยนฐานะเป็นผู้มั่งมีขึ้นได้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงดีขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านยึดมั่นในความสุจริตและซื่อตรง มีอำนาจแต่ไม่ใช้ ได้บ้านเรือนที่ดินเพิ่มเติมขึ้นอีก บ้านเรือนแข็งแรงไม่มีโจรผู้ร้ายเข้าไปกล้ำกราย เรื่องเก่าๆ ทำให้รำคาญได้ ผู้สูงอายุนำสิ่งของที่แปลกประหลาดมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา หรือเป็นผู้ดูแลรักษาผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใหญ่ของท่าน ถ้ามีความโกรธแล้วจะรุนแรงมาก อาจถึงกับเจ็บไข้ก็ได้ บริวารจะพลัดหลง เด็กๆ ของท่านจะถูกผู้ใหญ่รังแก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่ติดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแก่บริวาร อาจทราบอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ที่เป็นผลดีแก่ท่านก็ได้ เช่น บุตรหลานท่านไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะเหตุใด ยึดมั่นในจริยธรรมและอำนาจรัฐอย่างแข็งแรง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำงานอย่างเข้มแข็งตรงไปตรงมาเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่ ได้บริวารเพิ่มขึ้น ผู้ที่มาติดต่อกับท่านบางคนไม่สมประกอบ มีอาการเกี่ยวแก่ดวงตา แต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้รับคำแนะนำชักชวนจากญาติมิตรให้ออกเที่ยวเตร่ด้วยกัน การออกจากบ้านในเวลาค่ำคืนวันนี้ไม่ดีต่อท่าน อาจจะพบเห็นเหตุร้ายโดยใกล้ชิด หรือไปแล้วเกิดเหตุการณ์ยุ่งยากทางบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านเดินทางไม่สะดวก ญาติมิตรที่อาวุโสกว่าเล็กน้อยจะไม่ดีต่อท่าน หรือคำแนะนำที่ผิดพลาด ญาติมิตรทำกิจการงานรุ่งเรืองดี ท่านฝากบุตรหลานหรือพวกพ้องเข้าทำการงานได้ด้วย