ดวงวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561 ราศีใดรับเงินก้อนโตแบบส้มหล่น-ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะแสดงความคิดเห็นในที่ประชุมใหญ่ได้รับความนิยมพอสมควร แก้ปัญหายุ่งยากต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ถ้ามีการเดินทางก็สะดวกราบรื่น มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเดือดเนื้อร้อนใจเพราะพวกเด็กๆ มีเรื่องทะเลาะกับคนที่ไม่ค่อยมีสติ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเป็นลาภลอย การเดินทางควรระมัดระวังคนร้าย ได้รับสิ่งที่ดีงามจากผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีมากจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากผู้ใหญ่ มีความรักผูกพันกับผู้ที่อยู่ใกล้ชิด มีอำนาจในการบริหารงานสูงขึ้น มีการแต่งกายที่ดี เป็นที่ชื่นชมของพวกพ้อง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านควรระมัดระวังสิ่งของในบ้านจะเสียหาย เช่น แมวทำแก้วน้ำตกแตก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง และอาจมีลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ใช่การพนัน สิ่งที่ดีต่างๆ มักมาถึงท่านก่อนเที่ยววันนี้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านตั้งใจทำงานด้วยความทุ่มเท ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนทั้งการเงินและสิ่งอื่นๆ อย่างมาก ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ผู้มีอิทธิพล เช่น นายตำรวจ นายทหารไปมาหาสู่ ได้ลาภทางไกล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการเงินและ รายได้ มีความสุขกายสุขใจเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่ดิน ได้รับความพอใจ จากบรรดาญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำการงานค่อนข้างล่าช้า ผลประโยชน์ตอบแทนก็ค่อนข้างขาดตกบกพร่อง ถ้ามีการเดินทางจะมีการขัดลาภพอสมควร แต่ท่านก็ยังดื้อดึงที่จะทำการต่างๆ ตามอำเภอใจ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไปตามความเห็นชอบของตนเอง ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด มักเดินทางด้วยความรีบร้อนไม่เกรงกลัวอันตราย ชอบเล่นกับไฟรวมทั้งวัตถุระเบิดและสิ่งมีอันตรายต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานเป็นผลดีอย่างมาก การปกครองบริวารเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถ้าระงับความโกรธได้ก็จะเป็นผลดีอย่างยิ่ง ได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก มีข่าวดีมาถึงที่บ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงานสูงขึ้น มีอำนาจในการบริหารกว้างขวางใหญ่โตขึ้น ควรพกธนบัตรราคาถูกไว้ในกระเป๋า ดีกว่าใบละร้อยละพันเพราะท่านจ่ายคล่องจะสิ้นเปลืองมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรนำลาภผลเงินทองมาให้เป็นอันมาก ญาติผู้ใหญ่จะให้บ้านเรือนเรือกสวนไร่นา หรือหลักทรัพย์ต่างๆ ได้ชมการแสดงใกล้บ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลตอบแทนจากคุณงามความดีที่ทำไว้แล้ว รวมทั้งผลงานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จเสร็จสิ้นแล้วก็ให้ผลดีด้วย ไม่ควรเล่นกับวัตถุระเบิดต่างๆ เช่น พลุหรือประทัด จะเกิดความรักใคร่กับผู้ใกล้ชิด